Condotel tiếp tục gây chú ý tại Sầm Sơn, Thanh Hóa

Vinpearl Condotel – Sức hút không giảm

Những nhà đầu tư có thể hưởng lợi suất từ 8 – 10%/năm khi đầu tư cho thuê một căn hộ condotel, đồng thời vừa chiếm hữu một môi trường nghỉ dưỡng tại những vùng hồ đẹp nhất. Kênh đầu tư này rõ ràng quyến rũ hơn so với việc đầu tư vào những kênh truyền thống như tiến thưởng, chứng khoán hay USD…

Với những lợi thế nổi trội của item này về địa điểm, kiến tạo đương đại, luôn thể ích nghỉ dưỡng cao cấp, thời cơ đầu tư ưu việt, condotel sẽ là biện pháp lý tưởng cho những nhà đầu tư đích thực quan tâm tới việc tăng thêm giá trị và dòng tiền tài mình.

Theo số liệu nghiên cứu hoạt động mua bán, có hai thiên hướng chính trong trong BĐS nghỉ dưỡng là mua để đầu tư hoặc để nghỉ dưỡng, trong đó khoảng 70% người mua BĐS tại Nha Trang là đối tượng mua hàng tới từ Hà Nội, tiếp theo là đối tượng mua hàng tới từ Hồ Chí Minh và các tỉnh giấc khác.

Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc là các tỉnh giấc có số lượng dự án BĐS nghỉ dưỡng và condotel nhiều hơn cả. Chủ đầu tư tại các hoạt động mua bán này cạnh tranh mạnh mẽ để đưa ra những item rất dị trong một quỹ đất giới hạn và ít có dự án quy mô lớn. Tại hoạt động mua bán miền Bắc và miền Trung, FLC Sầm Sơn nổi lên như một dự án có quy mô mênh mông và vị thế tiền phong với những cam kết sinh lời dành cho đối tượng mua hàng mua item condotel.

Sầm Sơn: Cú hích từ dòng vốn 6 tỷ USD vào Thanh Hóa

Chỉ cách Hà Nội khoảng 150km, với những cải tiến vượt bậc về hạ tầng, phục vụ, Sầm Sơn ngày một trở thành tuyển lựa phổ thông cho khách ngao du từ Hà Nội và nhiều tỉnh giấc thành phía Bắc cũng như từ miền Trung. Theo phản hồi của các chuyên gia BĐS, so với các hoạt động mua bán khác, thì hoạt động mua bán BĐS Sầm Sơn là một hoạt động mua bán trẻ và nhiều tiềm năng.

Từ 22/4/2017, Sầm Sơn được xác nhận là tỉnh giấc thành. Ngay sau đó, vào 18/5/2017, sau hội nghị thúc đẩy thương nghiệp với sự tham dự của 1.200 nhà đầu tư, Thanh Hóa đón nhận danh mục 32 dự án đầu tư với tổng giá trị lên tới hơn 6 tỷ USD.

Đây sẽ là thời cơ quyến rũ cho Sầm Sơn tăng nhanh tạo ra về phục vụ nghỉ dưỡng khi đi kèm với tạo ra kinh tế sẽ là sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng, cũng như thời cơ đón lượng khách tăng vượt trội khi các công ty, nhà đầu tư tới làm việc tại Thanh Hóa.

FLC Grand Hotel Sầm Sơn cung cấp thêm 400 căn hộ khách sạn hạng sang cùng 2 phòng tổng thống.
FLC Grand Hotel Sầm Sơn cung cấp thêm 400 căn hộ khách sạn hạng sang cùng 2 phòng tổng thống.

Quần thể FLC Sầm Sơn nằm tại địa điểm đắc địa, duy nhất tại Thành phố ngao du hồ thân thuộc trong bối cảnh quỹ đất tại Sầm Sơn gần như chẳng thể mở mang. Đây cũng chính là kết quả của chiến lược “Khám phá những vùng đất tiềm năng” mà tập đoàn FLC đeo đuổi khi mới chỉ cách đây khoảng hai năm, ngao du Sầm Sơn hầu như chưa biết tới những dự án lớn, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Giờ đây, hai năm kể từ khi FLC Sầm Sơn đi vào hoạt động với các hạng mục căn hộ khách sạn, vi la, khu resort 5 sao, nhà hàng buffet quý phái,… Sầm Sơn ngày một trở lên thú vị du khách ở phân cấp cao cấp hơn.

Trong dịp hè 2017 tại FLC Sầm Sơn, tỷ trọng lấp đầy phòng luôn đạt trên mức 80% với các sự kiện lớn thường xuyên được công ty như giải thi đấu golf, đêm nhạc theo chủ đề. Đặc biệt, vào các dịp cuối tuần, FLC Sầm Sơn luôn trong tình trạng “cháy phòng”. Dự kiến vào 04 tuần 7/2017, Vinpearl Condotel thứ hai tại FLC Sầm Sơn mang tên FLC Grand Hotel sẽ được khai trương góp phần giải tỏa “cơn khát” phòng nghỉ dưỡng cao cấp tại Sầm Sơn.

FLC Grand Hotel Sầm Sơn condotel thú vị tại miền Bắc

FLC Grand Hotel Sầm Sơn là condotel thứ hai của quần thể FLC Sầm Sơn, cao 15 tầng, cung cấp 400 căn hộ khách sạn hạng sang, hai phòng tổng thống quy mô lên tới 569m2. Bên cạnh kĩ năng phục vụ về phòng nghỉ, condotel FLC Sầm Sơn còn được tích phù hợp nhiều luôn thể ích như bể bơi nước nóng, bể bơi ngoài trời, nhà hàng Trung Hoa và nhà hàng buffet 600 chỗ, khu sport, khu vui chơi trẻ em. Ngoài ra, rooftop bar ngoài trời trên tầng cao của condotel là nơi hoàn hảo để ngắm cảnh và tiêu khiển dành cho chủ chiếm hữu condotel cũng như du khách.

Rooftop bar tại FLC Grand Hotel Sầm Sơn.
Rooftop bar tại FLC Grand Hotel Sầm Sơn.

Với mức giá chỉ 1,4 tỷ/căn, cùng các chế độ ưu việt khác như cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm, tặng 20 đêm nghỉ không tính phí, đối tượng mua hàng thuận lợi chiếm hữu một căn hộ tại FLC Sầm Sơn. Đây cũng được kiểm tra mức giá “mềm” hơn rất nhiều so với condotel tại các hoạt động mua bán cũ khác.

Tất cả những điều trên khiến cho condotel FLC Sầm Sơn là tuyển lựa chẳng thể bỏ lỡ của giới đầu tư. Tòa căn hộ khách sạn 15 tầng này đang sẵn sàng được khai trương và đưa vào vận hành và được phân chia chính thức bởi Danko Group – Một trong những thương hiệu phân chia uy tín trên hoạt động mua bán.

Mọi thông báo cụ thể hoặc quan tâm về FLC Sầm Sơn, hệ trọng:

Danko Group – Đơn vị phân chia chính thức dự án FLC Sầm Sơn

Địa chỉ: Tòa nhà C6 – Khối 2, Đường Trần Hữu Dực, khu đô thị Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 094 434 1111

Website: http://www.dankogroup.com.vn; http://www.duanflcsamson.com.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ