Công tác bàn giao Oriental Plaza sau khi BigC khai trương

40ae92e084.jpeg

Thông tin từ chủ đầu tư Sơn Thuận cho hay, tính đến cuối 04 tuần 3 sẽ có khoảng 30% số lượng căn hộ được bàn giao cho đối tượng mua hàng. Quy trình bàn giao căn hộ được kiểm soát nghiêm ngặt nhằm hạn chế tối đa nhưng sơ sót có thể xảy ra, thúc đẩy đến chất lượng và thẩm mỹ của ngôi nhà. Cụ thể, khi đối tượng mua hàng đến nhận bàn giao, thây mặt chủ đầu tư, thây mặt công ty thi công sẽ xuất hiện để cùng đối chiếu các tham số kỹ thuật thực tiễn với những gì đã cam kết trong giao kèo. Khách hàng sẽ được đo đạc để xác định lại diện tích tim tường và diện tích thông thủy, bảo đảm không sai số dẫn đến thiệt thòi cho đối tượng mua hàng.

Ngoài ra, đối tượng mua hàng mua căn hộ Oriental Plaza cũng được kiểm định và kiểm tra chừng độ hoàn thành của phần sơn tường, trần, thử độ chống thấm của khu vực nhà tắm, phần thoát nước của tổng thể chuỗi hệ thống logia, toilet, bồn rửa. Đối với phần phí tổna bên trong (thiết bị vệ sinh, tủ bếp, cửa, gạch ốp…) chủ hộ khi nhận bàn giao sẽ được đối chiếu về chủng loại, thương hiệu, kích tấc.

Từng cụ thể nhỏ nhất của căn hộ, nếu đối tượng mua hàng thấy chưa bằng lòng hoặc bất thích hợp lý đều được nhà thầu và chủ đầu tư khắc phục ngay, bảo đảm căn hộ khi vào ở phải hoàn chỉnh và bình yên trong quá trình vận hành.

Các chuỗi hệ thống luôn thể ích khác của dự án cũng đã khởi đầu hoạt động, dịch vụ dân cư như đại dương bơi, công viên, phòng sinh hoạt cộng đồng.

Siêu thị BigC ở khối đế Thương mại thu hút đông đảo người dân đến mua sắm.
Siêu thị BigC ở khối đế Thương mại lôi cuốn đông đảo người dân đến buôn bán.

Sở dĩ hiện có nhiều chủ hộ Oriental Plaza muốn được nhận bàn giao sớm hơn dự định bởi thấy nhiều hộ nhận nhà trước đã dọn đến ở và chứng kiến sự sôi động của tổng thể dự án khi TTTM BigC hoạt động. Mọi nhu cầu của người dân đều được dịch vụ ngay ngưỡng cửa với chuỗi hệ thống nhà hàng, quán café, thức ăn nhanh, nhà sách, trọng tâm anh ngữ, khu vui chơi trẻ em, khu chợ thời trang, điện máy…

Với hơn 12.000 m2, diện tích lớn thứ 4 tại TP.HCM, đứng sau BigC An Lạc, Miền Đông và Pandora, hoạt động của TTTM BigC không chỉ tạo nên nhựa sống cho dự án Oriental Plaza mà còn lôi cuốn một lượng đối tượng mua hàng lớn ở thông thường cư xung quanh co và dân cư phụ cận đến vui chơi, buôn bán. Ước tính đã có đến hàng nghìn lượt đối tượng mua hàng đến đây trong 1 tuần lễ vừa qua.

Oriental Plaza là điểm đến mua sắm, vui chơi của người dân khu vực Tân Bình, Tân Phú.
Oriental Plaza là điểm đến buôn bán, vui chơi của người dân khu vực Tân Bình, Tân Phú.

Orient Plaza tọa lạc tại số 685 Âu Cơ, phường Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM, sát bên trọng tâm hành chính Q.Tân Phú và Q.Tân Bình. Từ Oriental Plaza có thể kết nối chóng vánh với các quận 1, quận 5, quận 10, quận 11 chuẩn y nhiều tuyến đường huyết quản như Âu Cơ, Cộng Hòa, Trường Chinh.

Cư dân Oriental Plaza, ngoài việc sử dụng các luôn thể ích nội khu sẽ được kế thừa chuỗi hệ thống luôn thể ích ngoại khu sẵn có như trường bay quốc tế Tân Sơn Nhất, siêu thị nhỏ lẻ Aeon Mall, Co.op Mart, Lotte Mart, công viên văn hóa Đầm Sen, sân Tennis Bàu Cát, chợ Bàu Cát, chợ Tân Bình, trường Đại học Bách Khoa, Bệnh viện Thống Nhất…

Dựa án là một trong những khu phức thích hợp cá biệt ở khu Tây TP.HCM mà đối tượng mua hàng mua xong có thể dọn vào ở ngay, không cần phải hy vọng hay lo lắng về tiến độ bàn giao. Những nhà đầu tư tại thời điểm này có thể kinh doanh cho thuê căn hộ, hoặc kios để phục lượng đối tượng mua hàng phát sinh từ chính TTTM này.

Hiện nay, khi đối tượng mua hàng mua dự án tại Oriental Plaza sẽ được ưu đãi từ chủ đầu tư Sơn Thuận với chương trình tặng 1 lượng tiến thưởng SJC và miễn hai năm phí tổn quản lý.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời