Công ty TNHH Đức Phương: Tri ân khách hàng cũ khi mua căn hộ Garden Hill

ab214e1488.jpeg

Dự án The Garden Hill (số 99 phố Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) là dự án hỗn tạp Văn phòng, Trung tâm thương nghiệp và Căn hộ cao cấp. Dự án có tổng quy mô đất 5.568m2. Trong đó, quy mô xây đắp 2.155m2.

Theo kiến tạo ban sơ, dự án chỉ có kiến tạo xây đắp đến 11 tầng do Công ty TNHH Đức Phương làm chủ đầu tư. Sau khi Công ty TNHH Đức Phương cộng tác với Công ty CP BIDGROUP (đơn vị BID vn) thì đã xin điều chỉnh dự án thành 2 tòa, một tòa 25 tầng và một tòa 29 tầng.

Như vậy, khi đơn vị TNHH Đức Phương đang làm chủ đầu tư, đã có một số đối tượng mua hàng đăng kí góp vốn tại dự án. Theo đó, nhằm bảo đảm lợi quyền và cũng như hỗ trợ cho đối tượng mua hàng, đơn vị TNHH Đức Phương vẫn thừa hưởng các hiệp đồng với những đối tượng mua hàng cũ. Đồng thời có thêm những cách thức đãi ngộ khác biệt cho đối tượng mua hàng.

“Những đối tượng mua hàng cũ đã đăng ký mua căn hộ dự án The Garden Hill (tòa nhà đa năng Đức Phương) với Công ty TNHH Đức Phương (chủ đầu tư) duyệt y sàn giao du Đô thị mới Hà Nội lúc trước, được tiếp tục việc mua căn hộ của dự án với các chế độ hỗ trợ như sau:

Giảm 15% giá niêm yết so với bảng giá niêm yết, hỗ trợ trả lãi xuất với khoản tiền đã nộp lúc trước, trường hợp đối tượng mua hàng không còn nhu cầu tiếp tục mua căn hộ sẽ thực hành thanh lý hiệp đồng đăng ký mua căn hộ lúc trước và được hỗ trợ lãi suất với khoản tiền đã nộp lúc trước. Thời hạn đăng ký tiến hành thủ tục trước ngày 10/04/2017.

Chung cư Garden Hill Mỹ Đình nằm tại số 99 đường Trần Bình. Đây là một trong những địa điểm đẹp tại phường Mỹ Đình 2, giáp cạnh DolPhin Plaza, Mỹ Đình Plaza và chợ Mỹ Đình. Từ đây dân cư không mất nhiều thời kì để vận chuyển ra ngoại thành hay vào nội ô duyệt y các trục đường như Hồ Tùng Mậu, Phạm Hùng, Quốc Lộ 32 và phố đi bộ khách Mỹ Đình.

Kết nối hạ tầng thuận lợi với viện 198, Indochina Plaza, Sân Vận Động Mỹ Đình, Khách Sạn Mariot, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, BigC Thăng Long và các trường Đại Học hàng đầu như Đại Học Thương Mại, Quốc Gia, Ngoại Ngữ.

Các căn hộ tại thông thường cư 99 Trần Bình được kiến tạo nhiều chủng loại về quy mô, có từ 2 đến 4 phòng ngủ. Không gian các phòng của dự án thông thường cư Garden Hill cực kỳ rộng rãi và thoáng mát. Ánh sáng cùng không khí lưu thông tốt. Tất cả mang đến cuộc sống trong lành về sức khỏe và nhân thể ích cho cuộc sống của dân cư.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời