D’.Capitale: Nhận nhà trước, đóng tiền sau

An yên cuộc sống trong căn biệt thự The Green Star 2

Với sự phù hợp sức, phù hợp tài và hiệp lực của ba thương hiệu được ví như “thế chân kiềng”: Tân Hoàng Minh (chủ đầu tư) – Vinhomes (đơn vị hiệp tác đầu tư) – Techcombank (nhà băng bảo trợ tài chính), các khách mua căn hộ D’.Capitale có thể luôn thể lợi chiếm hữu căn hộ 5 sao với nhiều ưu đãi tài chính.

Đáng lưu ý, đối tượng mua hàng chỉ cần đóng 20% giá trị căn hộ cho tới điểm nhận thông báo bàn giao, sau khi nhận nhà về ở từ 4-6 04 tuần mới phải đóng tiếp 65% giá trị căn hộ nhưng không muộn hơn 30/06/2019.

Cụ thể, các đối tượng mua hàng mua căn hộ ứng dụng chế độ bán hàng mới này vẫn có thể lựa chọn lựa phương án vay hoặc không vay tùy theo tình hình tài chính và dòng tiền tài mình.

Với phương án vay nhà băng, các đối tượng mua hàng chỉ cần tính sổ trước 20% trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký thỏa thuận đặt cọc để đủ điều kiện được giải ngân 65% giá trị căn hộ từ nhà băng Techcombank với lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 24 04 tuần (nhưng không quá 04 tuần 06/2019).

Tại thời điểm bàn giao căn hộ, đối tượng mua hàng chỉ phải đóng thêm 10%. Sau khi vào ở từ 4-6 04 tuần, đối tượng mua hàng mới phải đóng tiếp 65% giá trị căn hộ. Khoản tính sổ 5% chung cuộc, đối tượng mua hàng vẫn sẽ hoàn tất khi nhận thông báo làm sổ đỏ.

Như vậy, so với chế độ bán hàng được ứng dụng trước đó, các đối tượng mua hàng được hưởng lợi hơn nhờ việc tiếp tục được hỗ trợ lãi suất 0% trong thời kì lên tới 6 04 tuần kể từ ngày nhận bàn giao (dự định 04 tuần 10-12/2018 ). Nói cách khác, các đối tượng mua hàng sẽ có thêm thời kì để thu xếp tài chính cho khoản vay này cũng như tận dụng dòng tiền để tối ưu hóa lợi ích của mình.

Với không lựa chọn phương án vay vốn, đối tượng mua hàng vẫn sẽ được nhận chiết khấu ưu đãi 3%, 6% hoặc 9% tùy theo phương án tài chính lựa chọn lựa là tính sổ theo tiến độ, tính sổ sớm 70% hay tính sổ sớm 95% giá trị căn hộ. Ngoài ra, để hỗ trợ các đối tượng mua hàng hoàn tất căn hộ, chủ đầu tư sẽ dành tặng gói phía bên trong trị giá 1 triệu/m2 cho mỗi căn hộ. Giả sử lựa chọn mua căn hộ với diện tích 80m2, ngoài chiết khấu tính sổ đúng hoặc sớm với tiến độ, đối tượng mua hàng còn được tặng gói phía bên trong tương đương 80 triệu đồng.

Theo thông báo từ chủ đầu tư, chế độ bán hàng này sẽ có hiệu lực chính thức từ 01/04/2017 cho tới khi có chế độ bán hàng mới. Phạm vi ứng dụng của chế độ sẽ cho toàn cục các căn hộ ở các tòa căn hộ C1, C2, C3, C6, C7. Với tiến độ xây đắp đúng như cam kết, tính tới 04 tuần 3/2017, đối tượng mua hàng lựa chọn mua căn hộ thuộc tòa C1, C3, C6 sẽ tiến hành ký giao kèo trao đổi với chủ đầu tư.

Là kết tinh của “cái bắt tay lịch sử” giữa 3 thương hiệu hàng đầu là Tân Hoàng Minh – Vinhomes – Techcombank, D’.Capitale chiếm hữu một địa điểm có sức hút, với 3 mặt tiền hướng ra 3 tuyến đường đẹp và đương đại bậc tại Thủ đô: đường Trần Duy Hưng, đường Khuất Duy Tiến và đường Hoàng Minh Giám.

Nằm kế bên Khu công viên Hồ điều hòa Nhân Chính, D’.Capitale có diện tích gồm 6 tòa căn hộ thứ hạng với chuỗi hệ thống hơn 40 luôn thể ích vui chơi, tiêu khiển, coi sóc sức khỏe như: 3 cụm bể bơi ngoài trời, đường chạy bộ dài 2km, khu sport phức phù hợp, vườn BBQ…

Cư dân có thể lựa chọn lựa buôn bán tại Trung tâm thương nghiệp Vincom ở khối đế 2 tòa tháp C6, C7. Ở tầng 6 nơi liên thông giữa 2 tòa, dân cư được thụ hưởng 12 luôn thể ích biệt lập. Bên cạnh đó, tòa C3 – được ví như trái tim của dự án chiếm hữu riêng quảng trường trọng điểm của dự án với thác nước tràn xanh mát. Tòa C2 được quy hoạch để trở thành tòa căn hộ SOHO – nhà đất có tính năng làm văn phòng thứ hạng, thời thượng.

Cộng hưởng nguyên tố “địa điểm trọng điểm – ở gần hồ” của thương hiệu Tân Hoàng Minh, tiêu chuẩn quản lý, vận hành của Vinhomes và sự bảo trợ tài chính vững mạnh của Techcombank, D’.Capitale không chỉ chiếm hữu địa điểm chiến lược, kiến tạo phù hợp lý và luôn thể ích toàn vẹn mà còn có nhiều điểm sáng về vật phẩm và biện pháp tài chính. Cho tới nay hơn 70% số vật phẩm được trưng bày đã có đối tượng mua hàng lựa chọn mua, trong số đó có tới hơn 30% đối tượng mua hàng là người nước ngoài. Những con số “biết nói” này là sự minh chứng cho những ưu thế vượt trội của dự án.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời