ĐẶT LÀM BẢNG SỐ NHÀ ẤN TƯỢNG

Bảng số nhà hiện tại của bạn đang là một tấm nhựa hoặc mica nền xanh, chữ trắng. Có bao giờ bạn cảm thấy nó hơi đơn điệu và đôi khi là tẻ nhạt. Bạn muốn thay đổi chiếc bảng số nhà đó theo một phong cách mới lạ ấn tượng và độc đáo. Bởi vì bảng số nhà không chỉ là cái để hiển thị địa chỉ gia đình bạn, là vật đánh dấu cho những người lạ có thể dễ dàng tìm ra ngôi nhà xinh xắn của chúng ta. Mà hiện nay bảng số nhà còn được coi như một điểm nhấn, một yếu tố trang trí cho phong cách thiết kế.

Biển số nhà là một phần không thể của ngôi nhà, chúng thường có kích cỡ 15cm*20cm hoặc được thiết kế với kích cỡ lớn hơn tùy theo nhu cầu của khách hàng. Vậy chúng ta có thể làm bảng số nhà ở đâu? Bạn có thể đến những địa chỉ quen thuộc làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ để đặt làm những chiếc bảng số nhà xinh xắn. Vì kích cỡ của bảng số nhà tương đối nhỏ nhắn nên chi phí để thiết kế chúng cũng không quá cao bạn có thể thoái mái lựa chọn kiểu dáng, hình thức mà mình yêu thích.

Một số mẫu thiết kế bảng số nhà

Biển số nhà bằng mica: đây là loại biển số nhà phố biến nhất hiện nay, bạn có thể bắt gặp chúng ở bất cứ con đường  nào tại thành phố Hồ Chí Minh. Với thiết kế đơn giản mang chút hơi hướng cổ điển với màu xanh dương làm chủ đạo tạo nên một phong cách đặc biệt cho ngôi nhà. Nếu nhà bạn có một chiếc cổng nhỏ xinh và một giàn hoa giấy thì việc sử dụng bảng số nhà loại này sẽ tạo nên một chút hơi thở của hoài niệm. Tuy là mẫu mã cũ nhưng với sự kết hợp độc đáo chúng vẫn làm nên dấu ấn.

Biển số nhà bằng gỗ: đây là một phong cách sáng tạo cho biển số nhà vô cùng thú vị. Lấy cảm hứng từ những ngôi nhà ở nông thôn, mộc mạc và giản dị các nhà thiết kế đã tạo ra chiếc bảng hiệu quảng cáo bằng những mảnh gố được tạo hình độc đáo. Loại biển số nhà này được thiết kế bằng cách khắc chìm nội dung lên bề mặt khắc hoặc gắn chữ nổi theo yêu cầu khách hàng tạo ra hiệu ứng rất đẹp mắt. Bảng gỗ không những được sử dụng làm bảng số nhà mà còn được kết hợp luôn với biển quảng cáo công ty, biển quảng cáo shop cũng rất tiện dụng và tiết kiệm không gian.

Làm bảng số nhà inox mica: bảng số nhà làm bằng chữ nổi inox tạo nên cảm giác sang trọng cho ngôi nhà, thường được sử dụng cho các căn biệt thự, các công ty, doanh nghiệp. Chất liệu inox chống ăn mòn, có khả năng tiếp xúc với nước biển, bạn có thể sử dụng trông thời gian dài mà chúng vẫn có thể giữ được độ sáng bóng nhất định. Sử dụng bảng hiệu bằng chất liệu inox, người ta có thể khắc thông tin số nhà và tên đường lên đó, cũng có thể dán chữ nổi kim loại lên trên bề mặt. việc gia công chữ nổi đòi hỏi phải có thiết bị công nghệ hiện đại và nhiều công đoạn thực hiện. Vì thế loại hình bảng số nhà bằng inox có giá thành cao hơn các loại khác.