Đất nền phía Nam Đà Nẵng thu hút giới đầu tư

Đất nền Nam Đà Nẵng lôi cuốn nhà đầu tư Hà Nội và TP.HCM

Thị trường bất động sản phía Nam đang chứng kiến sự sôi động, quyến rũ các nhà đầu tư và người dân khắp cả nước. Nguyên nhân chính là do Nam Đà Nẵng là khu vực đương đại, đang trong quá trình sản xuất mạnh mẽ để trở thành một thành phố gương mẫu, nhưng mặt bằng giá đất ở đây vẫn được xem là còn khá “mềm” so với các khu vực khác.

Dự án được xem là tâm điểm của hoạt động mua bán đất nền ven đại dương phía Nam Đà Nẵng là dự án Ngọc Dương Riverside – The Gardens. Vừa mở bán hoạt động mua bán ngày 4/6, nhưng trước đó đã có hàng trăm lô đất tại dự án được đăng kí mua. Đáng lưu ý hơn, tại sự kiện mở bán, hàng trăm nhà đầu tư bất động sản đã đổ dồn đến tham dự.

Theo ghi nhận của phóng viên, giới đầu tư cốt yếu đến từ Hà Nội, TP.HCM, cộng thêm số lượng lớn từ chính người dân Đà Nẵng mua để tích lũy và ở thực. Tại sự kiện 4/6 của dự án này, nhiều nhà đầu tư đã phải chen chân và giành nhau những lô đất có địa điểm đẹp như gần sông Cổ Cò, giáp đường lớn chạy thẳng ra bãi tắm Viêm Đông,…

Khách hàng chen chân đăng ký mua các lô đất nền tại Ngọc Dương Riverside.
Khách hàng chen chân đăng ký mua các lô đất nền tại Ngọc Dương Riverside.

Khách hàng tham dự lễ mở bán dự án cho biết, chỉ từ 683 triệu đồng đã mua được một lô đất trăm mét vuông ở dự án Ngọc Dương Riverside, ngay trong lòng khu thành phố được quy hoạch đồng bộ, đương đại.

Giá đang “mềm” so với tiềm năng

Chỉ hai năm quay về đây, hạ tầng liên lạc và chuỗi hệ thống một thể ích tại khu vực phía Nam Đà Nẵng đã được cải thiện chóng mặt. Nhiều tuyến đường lớn được quy hoạch và xây đắp đồng bộ giúp việc vận chuyển từ khu vực này đến Hội An và trọng tâm thị thành Đà Nẵng chỉ mất khoảng 15 phút đi xe.

BĐS phía Nam Đà Nẵng sở hữu tiềm năng tăng giá ít nơi nào có được.
bất động sản phía Nam Đà Nẵng chiếm hữu tiềm năng tăng giá ít nơi nào có được.

Quan trọng hơn, dù ở thời điểm ngày nay, giá bất động sản khu Nam Đà Nẵng đã tăng nhưng so với các hoạt động mua bán khác như Hà Nội, TP.HCM hay Nha Trang,… giá vẫn còn rất “mềm”. Hiện, các dự án có địa điểm tương đương nhưng giá đất ven đại dương của Nha Trang dao động từ 800 – 1 tỷ đồng/ lô, trong khi đó, tại khu vực phía Nam Đà Nẵng, giá chỉ dao động từ 500 – 700 triệu đồng/ lô nên tiềm năng ngày càng tăng giá trị rất lớn trong ngày mai.

Bất động sản phía Nam Đà Nẵng luôn giữ được đà tăng trưởng bình ổn là nhờ những lợi thế lớn về kinh tế – xã hội, ngao du – phục vụ. Theo Sở Du lịch Đà Nẵng, trong năm 2016 Đà Nẵng đón hơn 5,51 triệu lượt khách ngao du, nhưng chỉ tính riêng 6 bốn tuần đầu năm 2017, lượng khách ngao du đến Đà Nẵng đã đạt hơn 3,2 triệu lượt.

Trong đó phía Nam Đà Nẵng đang được xem là khu vực lôi cuốn khách ngao du lớn nhất với hàng loạt các khu vui chơi tiêu khiển, nghỉ dưỡng phối hợp ngao du sinh thái kết nối từ thị thành Đà Nẵng đến Hội An.

Đáng lưu ý, các dự án đất nền tại phía Nam Đà Nẵng như Ngọc Dương Riverside chiếm hữu những lợi thế đặc trưng ít nơi nào có được như: Vị trí đắc địa; quy hoạch đồng bộ; hạ tầng liên lạc thuận lợi; cơ giễu cợt giễu cợt độ thông thoáng; nhiều dự án “phụ trợ” được ưng chuẩn và đầu tư xây đắp đồng thời như: dự án nạo vét sông Cổ Cò; dự án quy hoạch bãi tắm Viêm Đông; dự án đường trục chính Đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc…

Ngọc Dương Riverside – The Gardens chiếm hữu 800m mặt tiền tiếp giáp với sông Cổ Cò, đồng thời là dự án độc nhất có nhiều đường lớn kết nối thẳng trực tiếp ra bãi tắm Viêm Đông – bãi tắm đẹp và độc nhất của khu vực này.

Dự án cũng liền kề với hai sân golf thứ hạng (Montgomerie Links, sân golf BRG) và tổ hợp vui chơi tiêu khiển hàng đầu Đông Nam Á là Cocobay. Dự án được đầu tư xây đắp bởi Tập đoàn Đất Quảng – một Chủ đầu tư bất động sản lớn và rất có uy tín của thức giấc Quảng Nam.

Giới chuyên gia cho rằng, những lợi thế của dự án và địa điểm địa lý khác biệt của khu vực này sẽ giúp đối tượng mua hàng ngày càng tăng giá trị bất động sản vững bền, khác biệt là trong 2 năm đến khi các một thể ích thứ hạng 5 sao của khu vực hoàn thành và đi vào hoạt động.

Thông tin can dự:

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA và các đại lý:

Hotline: 0936 139191.

A.D

Theo Trí thức trẻ