Đâu là giải pháp nhà ở dành cho các gia đình tại Tp.HCM

Phân khúc trung cao cấp chiếm lĩnh hoạt động mua bán

Tại Tp.HCM, trong bốn tuần 4/2017 hoạt động mua bán căn hộ TP.HCM có hơn 4.600 căn hộ đến từ 14 dự án được chào bán, tăng 19,5% so với bốn tuần 4/2016. Tính từ đầu năm đến hết bốn tuần 4, hoạt động mua bán ghi nhận 9.680 căn hộ gia nhập hoạt động mua bán, tăng 23% so với 4 bốn tuần đầu năm 2016. Trong đó, dòng item cao cấp sẽ có dấu hiệu chững lại, phân khúc căn hộ tầm trung sẽ chiếm lĩnh hoạt động mua bán do tính thanh khoản cao.

Theo khảo sát của Viện Nghiên cứu Phát triển cho thấy, từ nay cho đến năm 2020, trên địa bàn Tp.HCM có khoảng 81.000 hộ gia đình có nhu cầu cần nhà đất.

Và đây chính là thời cơ để tạo ra item căn hộ tầm trung. Riêng năm 2017, đô thị sẽ đón nhận khoảng 44.000 căn hộ thuộc phân khúc này từ hàng loạt dự án.

Theo đó, giá của phân khúc hạng sang tăng 12%, phân khúc cao cấp tăng 8,5% so với quý trước, trong khi giá chào bán của hai phân khúc trung cấp và dân dã tương đối bất biến. Đây chính là một trong những nguim tố giúp cho hai dòng sản phầm trung cao cấp và dân dã luôn tạo ra vững bền. Cùng với đó, chất lượng cuộc sống ngày một cao, im cầu item phải luôn cải tiến để dịch vụ nhu cầu của đối tượng mua hàng. Và, chuỗi hệ thống hạ tầng trên khắp đô thị ngày một hoàn thành cũng được kỳ vọng sẽ giúp kích cầu các dự án BĐS, khác lạ là khu Tây Nam.

Căn hộ dành riêng cho gia đình trẻ

Với hàng loạt những ưu thế nội tại từ địa điểm đến một thể ích nội ngoại khu, Khu căn hộ riêng biệt hàng đầu Q.8 Dream Home Palace đã trở thành ngôi sao sáng riêng biệt tại khu vực.

Dự án toạ lạc ngay mặt tiền Trịnh Quang Nghị sẽ được mở mang 60m khép kín đường Vành đai 2, cùng với những chuyển biến về hạ tầng như di dời khoảng 5.400 hộ dân dọc bờ kênh Đôi, hình thành các tuyến metro vận chuyển đến các khu vực trọng tâm, di dời Bến xe miền Tây hay chợ Kim Biên về Nam Sài Gòn… đã biến khu vực này trở thành khu vực sầm uất nhất nhì đô thị trong thời kì đến.

Dự án Dream Home Palace là item trước hết của sự cộng tác hoàn toản giữa Công ty Cổ phần Nhà Mơ và Tập đoàn BĐS hàng đầu Nhật Bản – Tập đoàn The Global Group. Đây là dự án trước hết tại Sài Gòn có sự tham dự của Tập đoàn Bất động sản Nhật Bản trong vai trò Đối tác chiến lược hoàn toản. Theo đó, Tập đoàn The Global Group không chỉ đưa nguồn vốn mà còn là kinh nghiệm tạo ra dự án, chuyển giao công nghiệp, quy trình quản lý, vận hành… cho dự án.

Sự cộng tác đầu tư hoàn toản giữa Tập đoàn The Global Group và Nhà Mơ.

Điểm tuyệt hảo và dị biệt nhất của dự án chính là tụ hợp 6 tiêu chí tiến thưởng mà đối tượng mua hàng trẻ luôn tìm kiếm: Khu vực có không gian sống tốt; Hơn 20 một thể ích nội khu hoàn toản khép kín; Khu riêng biệt im tĩnh, bình an tuyệt đối; Giải pháp tài chính tối ưu chỉ cần tính sổ 333 triệu đến khi nhận nhà và hỗ trợ lãi suất nhất mực 5% trong 24 bốn tuần; Giá trị nhân bản từ tâm huyết chủ đầu tư, chú tâm trong việc xây đắp văn hóa cộng đồng dân cư, các hoạt động gắn kết dân cư như vui chơi, giáo dục con cái…

Và chính từ sự chiến thắng của đợt mở bán trước với gần 800 căn hộ được chiếm hữu đã chứng minh sức hút của dự án với các gia đình trẻ. Hiện tại dự án chỉ còn lại 99 căn rút cuộc đẹp nhất là thời cơ sót lại dành cho những đối tượng mua hàng nhạy bén.

Khu vực Café – Bar trên tầng thượng.

Điểm nổi trội trong những căn còn lại này chính là Chủ đầu tư đã kiến tạo riêng căn hộ duplex (căn hộ thông tầng) dịch vụ cho những đối tượng mua hàng muốn bộc lộ thứ hạng của mình. Ở đây, dân cư có thể sử dụng mọi một thể tích trên tầng thượng thuận lợi như Khu King Club – Queen Spa, Khu café, BBQ, Khu vui chơi Kid Garden, Vườn thiền trên không Sky Zen Garden… Với không gian thoáng, quy mô lớn, các gia đình 3 thế hệ có thể dễ chịu ở đây hay những đối tượng mua hàng muốn tận hưởng cảm giác sống ở những căn vi la trên không thì Dream Home Palace chính là chọn lựa tuyệt vời nhất.

Thông tin cụ thể liên can:

0906 9393 21 – 0906 9393 62

http://www.dreamhomepalace.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ