Đâu là nhân tố mới thu hút thị trường BĐS phía Tây, Hà Nội?

Quy hoạch mới biến phía Tây thành thành phố hạt nhân

Theo quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn 2050, khu vực phía Tây sẽ mở mang và tạo ra thành lõi trọng điểm hành chính, văn hóa, thương nghiệp mới với nhiều trụ sở các bộ ngành có thể di dời về đây.

Đòn bẩy này sẽ thúc đẩy kinh tế tạo ra chóng vánh, mật độ dân số tăng nhanh dẫn đến nhu cầu về nhà đất lớn, hạ tầng đồng bộ cùng những một thể ích công cộng chi chít. Hiện, khu vực này hội tụ nhiều chuỗi hệ thống ở dọc đường, bệnh viện, trọng điểm thương nghiệp tầm cỡ quốc tế, trọng điểm văn hóa lớn như Bảo tàng Hà Nội, trọng điểm Hội nghị Quốc gia, Cung Quy hoạch Quốc gia, Sân vận động Quốc gia…

Theo đó, các tuyến đường mạch máu như vòng đai 3, đại lộ Thăng Long, quốc lộ 32, đường Lê Trọng Tấn… được quy hoạch dài hạn, đầu tư đồng bộ và càng ngày càng hoàn thành. Dự án đường sắt trên cao tuyến Nhổn – Ga Hà Nội sắp đưa vào vận hành giúp dân cư dễ ợt kết nối với trọng điểm thủ đô hay phi trường Nội Bài hoặc những tỉnh giấc, thành phụ cận.

Tuyến buýt nhanh BRT (chuỗi hệ thống ô tô buýt nhanh) trước nhất tại vn đi vào hoạt động giúp liên lạc thuận lợi, kết nối linh hoạt giữa khu vực phía Tây với trọng điểm thành thị. Sắp đến, bách hóa Aeon Mall thứ 2 tại Hà Nội cũng được xây đắp với quy mô khoảng 95.000m2 tại quận Hà Đông. Điều này cũng góp phần giúp BĐS nơi đây tạo ra.

ICID Complex – Căn hộ dành riêng cho gia đình trẻ

Vừa qua, chủ đầu tư ICID đã ký phối thích hợp tác chiến lược với Danko Group trong việc phân chia 646 item căn hộ của ICID Complex. Dự án đang trong quá trình làm móng và chưa chính thức mở bán, ngoài ra đã hấp dẫn rất nhiều người quan tâm.

ICID Complex chỉ cách Aeon Mall Hà Đông chưa đến 1km. Cư dân tại ICID Complex có thể vận chuyển theo trục đường chính Lê Trọng Tấn hoặc đường nội bộ để đến một trong những đại bách hóa lớn nhất cả nước.

ICID Complex có bốn mặt đều không bị che khuất và tầm nhìn thoáng rộng.
ICID Complex có bốn mặt đều không bị che qua đời và tầm nhìn thoáng rộng.

Bên cạnh đó, ICID Complex còn khác biệt ở kiến trúc và kết cấu căn hộ. Bên cạnh các tầng tầm thường cư, ICID Complex còn có nhà phố thương mại thông tầng rất dị nằm ở chính khối đế tòa nhà. Shophouse thông tầng sẽ là nơi kinh doanh, cung cấp các item dịch vụ dịch vụ nhu cầu của dân cư bên trong tòa nhà và các vùng phụ cận. Shophouse thông tầng của ICID Complex mang đẳng cấp kiến trúc rất dị, trẻ trung và cao cấp.

Shophouse thông tầng ICID Complex mang đến vẻ đẹp kiến trúc năng động và hiện đại.
Shophouse thông tầng ICID Complex mang đến vẻ đẹp kiến trúc trẻ trung và đương đại.

ICID Complex bao gồm các căn hộ quy mô từ 63 đến 85m2, gồm 2-3 phòng ngủ. 100% căn hộ đều có lô-gia, giúp đón nắng và gió tự nhiên. Với bốn hướng không bị che qua đời, tầm nhìn rộng thoáng, dân cư ICID Complex được tận hưởng môi trường chan hòa và gần gụi với tự nhiên. Riêng tầng 4 được quy hoạch là nơi tích thích hợp hàng chục một thể ích cộng đồng như bể bơi, phòng sinh hoạt tầm thường, dịch vụ gym, spa, thư viện, phòng trung bày,… Các gia đình trẻ hoặc người trẻ lập nghiệp sẽ dễ ợt tìm thấy sự dễ chịu và yên ổn tâm tận hưởng cuộc sống tại căn hộ ICID Complex.

Mọi thông báo cụ thể về ICID Complex, hệ trọng:

Danko Group

Trụ sở: Tầng 1 nhà C6, khối II, đường Trần Hữu Dực, khu đô thị Mỹ Đình I, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: http://www.dankogroup.com.vn; http://www.duanicidcomplex.vn

Hotline: 094 99 11111.

A.D

Theo Trí thức trẻ