Đệm bông ép Everon – Phân khúc rẻ nhất và tốt nhất thị trường

Đệm-bông-ép-Everon-–-Phân-khúc-rẻ-nhất-và-tốt-nhất-thị-trường-2

Đệm bông ép everon là dòng sản phẩm rẻ nhất của thương hiệu này. Ngoài ra còn có đệm lò xo, đệm than hoạt tính và đệm cao su nhưng giá thành của chúng lại cao hơn nhiều. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu chi tiết về đệm bông ép để quý vị hiểu thêm về dòng sản phẩm chất lượng cao giá tốt này nhé. Đây là cơ sở để các bạn chuyện nghiệp hơn và nhận ra được đơn vị chính hãng, nhận diện đệm Everon chính hãng.

Mua đệm bông ép Everon

Đệm bông ép Everon là sản phẩm chất lượng cao, đã có mặt trên thị trường Việt Nam suốt nhiều năm qua. Dòng sản phẩm này có thể mang đến cho các bạn chất lượng hoàn hảo và hỗ trợ giấc ngủ tối ưu nhất. Hiện sản phẩm cũng có hàng nhái nên các bạn hãy cẩn trọng trong việc lựa chọn. Chăn ga gối đệm Hàn Quốc Everon có một vài dấu hiệu nhận biết hàng chính hãng như sau

  • Có giấy chứng nhận từ công ty chính là đại lý của Everon chính hãng.
  • Đệm còn nguyên túi, ốp góc, tem mác, phiếu bảo hành đầy đủ
  • Mỗi góc đệm đều có mác chéo sắc nét với logo rõ ràng của thương hiệu Everon
  • Có mã vạch để bạn kiểm tra chất lượng hàng chính hãng
  • Khóa kéo bằng inox chắc chắn và có dập logo Everon nổi rõ ràng
  • Quan sát kỹ trên bông bạn sẽ thấy có dập chìm thương hiệu Everon trên nền bông. Bông có màu trắng sáng và đều không lẫn tạp chất và khá nịm màng, liên kết tạo thành 1 tấm chứ không phải ghép từ 2 tấm bông.
  • Cũng trên bông ép còn có cả dấu đỏ in ngày sản xuất và kiểm định chất lượng được kiểm định từ nhà sản xuất trước khi đưa ra thị trường tiêu dùng
  • Tem chống hàng giả không vỡ và chống khả năng bốc dán lại như nhiều loại tem nhãn khác. Khi đặt đá lạnh bên dưới sản phẩm thì logo màu đỏ in chữ Everon sẽ hiện lên.
  • Có cả tem điện tử chống hàng giả để khách hàng có thể nhắn tin và kiểm tra chất lượng chính hãng
  • Mỗi đệm đều có phiếu bảo hành kèm theo

Mua tại đại lý phân phối chính hãng

Đệm bông ép everon để đảm bảo chất lượng các bạn nên mua tại các đại lý phân phối chính hãng. Everonvn.com.vn là đơn vị uy tín nhất mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại đệm bông ép. Đặc biệt là tiến hành gia công kích thước và độ dày theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất. Chỉ từ 7 đến 10 ngày sản phẩm bạn yêu cầu gia công sẽ được chuyển về tận địa điểm yêu cầu.

Liên hệ với chúng tôi theo bất cứ thông tin nào tại website Everonvn.com.vn chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Quý vị cũng lưu ý nhận diện dấu hiệu đệm Everon chính hãng như chúng tôi đã nói ở trên để đảm bảo mua được hàng chất lượng cao nhé.

Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều chiết khấu và quà tặng hấp dẫn. Tất cả đều được cập nhật liên tục trên website của mình. Quý vị và các bạn đừng bỏ qua cơ hội mua đệm chính hãng chất lượng cao và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhé.

Tạm kết

Đệm Everon không chỉ mua để dùng trong cuộc sống hàng ngày. Bạn còn có thể mua để làm quà tặng cho người thân của mình. Đây cũng là một trong những món quà Tết 2020 thiết thực mà các bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng đệm khác của Everon. Tùy vào độ tuổi và đối tượng mà các bạn muốn tặng quà chúng tôi sẽ giúp quý vị chọn những dòng đệm thích hợp nhất.