Đi tìm mức giá hợp lý khi xuống tiền một căn hộ nghỉ dưỡng

ffcee1081d.jpeg

Đầu tư condotel – thời cơ đầu tư lớn của ngành bất động sản

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang rất có tiềm năng vào thời điểm ngày nay với phương pháp đầu nhiều chủng loại nhưng sinh lời cao. Theo bà Dương Thùy Dung, Giám đốc nghiên tham vấn và phát hành CBRE vietnam, đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng sẽ mang lại nguồn thu nhập bình ổn và thường xuyên ổn.

So với lúc trước, sự hình thành của condotel với mức giá trên dưới 2 tỷ đồng giúp không chỉ các “đại gia” mà còn cả những nhà đầu tư có thu nhập làng nhàng cũng có thể tham dự. Khi đó, chỉ cần phần vốn từ 20 – 30%, còn lại sẽ được nhà băng hỗ trợ và được tham dự chương trình cho thuê lại với mức cam kết sinh lời từ 8 – 12%.

Tuy nhiên, bà Dung cũng chú ý rằng nhà đầu tư phải cân nhắc rất kỹ giữa rất nhiều dự án bất động sản hiện thời. Một dự án có kỹ năng sinh lời tốt dựa vào vào rất nhiều nhân tố như địa điểm, uy tín chủ đầu tư, thương hiệu của nhà quản lý phá hoang,… Để từ đó cân nhắc hiệu quả đầu tư từ số tiền mình bỏ ra.

Ghi nhận cho thấy, để tìm được một dự án có tiềm năng phá hoang tốt với các tiêu chí như bà Dung vừa nêu thì đối tượng mua hàng phải bỏ ra ít ra từ 2 – 3 tỷ đồng. Hiện nay, rất hi hữu các dự án dưới mức giá này có kỹ năng đạt được các tiêu chí nêu trên.

bất động sản smang lại nguồn thu nhập tốt cho đối tượng mua hàng khi biết cách đầu tư.

Cân nhắc hiệu quả đầu tư giữa các dự án sinh lời

Với địa điểm ngay mặt tiền 18 Trần Hưng Đạo, tuyến phố trọng tâm và sầm uất tại Nha Trang, dự án còn “chi hữu hữu” khối thương nghiệp với hàng loạt thương hiệu lớn như Vuvuzela, Crystal Jade Kitchen, Ashima, HDBank,… đã sẵn sàng hoạt động vào cuối năm 2017, tạo sự tiện nghi cho đối tượng mua hàng.

Không những vậy, chi hữu hữu condotel Ariyana Nha Trang, nhà đầu tư còn hoàn toàn yên ổn tâm vì kỹ năng sinh lời an ninh và hiệu quả. Theo đó, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 40% trong 5 năm đầu, từ năm thứ 6 trở đi, đối tượng mua hàng sẽ được san sẻ 30% doanh thu cho thuê.

Như vậy, đối tượng mua hàng hoàn toàn được hưởng lợi, dù hoạt động kinh doanh của toà nhà lãi hay lỗ thì chủ chi hữu hữu condotel vẫn mặc nhiên hưởng trọn 30% doanh thu và có kỹ năng hoàn vố đầu tư chỉ sau 9,5 năm. Đây là mức sinh lời rất quyến rũ mà khó có dự án condotel nào trên hoạt động trao đổi hiện thời có thể mang tới cho đối tượng mua hàng.

Ariyana Smart dự án Condotel với 394 căn hộ khách sạn có quy mô từ 49 – 114m2, được thiết bị 100% phía bên trong thanh lịch.

Mặc dù chi hữu hữu nhiều lợi thế, song giá trị của mỗi căn hộ khách sạn Ariyana chỉ từ 1,7 tỷ đồng/căn, thấp hơn nhiều so với các dự án phụ cận thuộc cùng phân khúc. Chưa kể chế độ tính sổ linh hoạt khi chỉ cần số vốn đầu tư ban sơ chưa tới 350 triệu đồng (20% tổng giá trị căn hộ), đối tượng mua hàng đã có thể chi hữu hữu 1 căn Ariyana với 100% phía bên trong cao cấp, phần còn lại trả khoảng 17 triệu đồng/bốn tuần cho tới khi nhận nhà (quý I năm 2018).

Với mức giá và phương thức tính sổ tuyệt vời, Ariyana đang tạo nên một cú “hích” thực thụ tại Nha Trang nói riêng và hoạt động trao đổi bất động sản nghỉ dưỡng khái quát bởi “giá rẻ bất thần”, pháp lý an ninh (chi hữu hữu sổ hồng) và tiến độ xây đắp “chóng mặt” khi sẵn sàng cất nóc dự án trong bốn tuần 4 này.

Bên cạnh đó, Ariyana còn lôi cuốn các nhà đầu tư bởi nhiều chế độ ưu đãi cho đối tượng mua hàng như: tặng Macbook khi đặt cọc 50 triệu, tặng sổ tiết kiệm 30 triệu đồng và gói phía bên trong 150 triệu đồng khi ký HĐ trao đổi; hỗ trợ lãi suất 0% tới 18 bốn tuần, ân hạn nợ gốc 0 đồng trong 24 bốn tuần hoặc chiết khấu lên tới 9%,…

Có thể nói, với những ưu thế vượt trội đã chứng tỏ Ariyana Smart dự án Condotel Nha Trang là một trong những chọn lựa lý nghĩ đó cho bất kỳ nhà đầu tư nào có tầm nhìn xa trông rộng, nhanh tay nắm bắt thời cơ ngay trong bữa nay.

Ngày 22/4/2017, chủ đầu tư Ariyana Smart dự án Condotel sẽ công ty sự kiện khai trương nhà mẫu – được xây đắp ngay tầng 16 của dự án để đối tượng mua hàng có những trải nghiệm chân thực nhất về vật phẩm đầu tư của mình. Đặc biệt, nhân sự kiện này, các đối tượng mua hàng giao du công độc nhất vô nhị trong ngày 22/4 còn được nhận ngay 5 chỉ quà SJC bên cạnh hàng loạt quà tặng giá trị kể trên.

Chi tiết can dự hotline: 094 883 90 26

Website: http://smartcondotel.ariyananhatrang.com.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời