Địa ốc Alibaba chính thức trở thành công ty đại chúng

Tại đại hội, Ban hội đồng quản trị đã phê chuẩn các vấn đề quan yếu trong đó có định hướng đưa cũ kĩ phiếu của đơn vị lên sàn upcom vào bốn tuần 7 tới theo đó Hội đồng quản trị đơn vị đánh giá: “Đây chính là thời cơ để Địa ốc Alibaba truyền bá hình ảnh của mình và giúp cho đơn vị tiếp cận được dự án cũng như nguồn vốn mới khi tham dự hoạt động mua bán”.

Bắt kịp tính chu kỳ của hoạt động mua bán đất

Theo tính toán sơ bộ từ hoạt động mua bán bất động sản được Hội môi giới bất động sản vietnam ban bố, riêng trong quý I/2017, giá đất nền TP.HCM tiếp tục tăng khoảng 25%, còn theo thông báo của CBRE vietnam, phân khúc đất nền vùng ven thị thành Hồ Chí Minh trong thời đoạn này có mức tăng làng nhàng từ 20% – 40% so với năm ngoái. Bước sang những bốn tuần đầu quý 2, cơn sốt đất nền TPHCM không hề giảm nhiệt mà còn tiếp tục lan mạnh sang các khu vực vùng ven như Đồng Nai, Long An, Bình Dương,…

Khởi nghiệp từ một đơn vị mô giới bất động sản, với vốn ban sơ chưa tới 100 triệu đồng cùng 5 thành viên. Giờ đây, Địa ốc Alibaba đã không ngừng khẳng định được vị thế của mình trên hoạt động mua bán bất động sản khái quát và phân khúc đất nền giá rẻ nói riêng.

Bắt được quy luật cung cầu và tính chu kỳ của hoạt động mua bán đất, CEO Nguyễn Thái Luyện – Tổng Giám Đốc kiêm Chủ Tịch hội đồng quản trị Công ty cũ kĩ phần Địa Ốc Alibaba đã tiến hành tạo ra, mở mang thị phần đất nền khu vực Long Thành – Đồng Nai với tham vọng trở thành đơn vị phân chia lớn nhất đất nền khu vực Long Thành – Đồng Nai.

Địa ốc Alibaba sẽ lên sàn chứng khoán

Tính tới bốn tuần 5/2017, Địa ốc Alibaba đã lôi cuốn hơn 700 lượt viên chức sale đầu quân về đơn vị phê chuẩn việc mở bán chiến thắng hàng chục dự án, trong đó Địa ốc Alibaba đã bán chiến thắng 5 dự án do chính đơn vị làm chủ đầu tư như: Khu tỉnh thành Bình Châu, Khu tỉnh thành Lilama, chuỗi dự án Alibaba Long Phước 1, 2, 3 – “Tiếp bước chiến thắng” và sắp tới đây ngày 28/5 sẽ đơn vị lễ mở bán tiếp theo Khu tỉnh thành Alibaba Long Phước 4 – “Một vốn bốn lời”.

Tập thể nhân viên địa ốc Alibaba và 120 cổ đông tham dự đại hội cổ đông lần thứ I/2017.
Tập thể viên chức địa ốc Alibaba và 120 cũ kĩ đông tham dự đại hội cũ kĩ đông lần thứ I/2017.

Phát biểu tại Đại hội cũ kĩ đông thường niên năm 2017 ngày 5/5 vừa qua, Nguyễn Thái Luyện – Tổng Giám Đốc đơn vị kiêm Chủ tịch HĐQT đã phát biểu: “Trong bốn tuần 7 tới đây, Địa ốc Alibaba sẽ lên sàn chứng khoán Upcom và tiến hành tạo ra cũ kĩ phiếu với giá niêm yết ra là 10.000đ/cũ kĩ phiểu với mục tiêu sáng tỏ tài chính và tạo thêm thời cơ hội đầu tư cho đối tượng mua hàng, khi tới với Địa ốc Alibaba đối tượng mua hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự chuyên nghiệp, sáng tỏ và sạch của của đơn vị phê chuẩn dự án sạch, sáng tỏ rõ ràng. Cùng theo đó là thời cơ sinh lời cao được công nhận bằng giấy má hợp lí cùng cam kết có giá trị pháp lí của đơn vị”.

Nguyễn Thái Luyện – Tổng Giám Đốc công ty phát biểu tại đại hội cổ đông lần thứ I/2017.
Nguyễn Thái Luyện – Tổng Giám Đốc đơn vị phát biểu tại đại hội cũ kĩ đông lần thứ I/2017.

Năm 2017, được xem là năm quay về của hoạt động mua bán bất động sản trong đó đất nền giá rẻ là nguyên tố chủ chốt đẩy “cơn sốt đất” bùng phát quay về, ngoài việc phục vụ nhu cầu an cư của người dân, đất nền giá rẻ chính là hoạt động mua bán phì nhiêu dành cho các nhà đầu tư bắt kịp thiên hướng “đi trước đón đầu”.

Và đây cũng là một trong những nguyên tố đưa “đất nền” lên sàn chứng khoán, nhằm mục tiêu sàn lọc sự chọn lựa cho nhà đầu tư, tìm kiếm chỗ đứng vững chắc trên hoạt động mua bán, giảm sút băng khoăn khi đưa ra quyết định đầu tư vào đâu thì chắc ăn, cũng như mở thêm thời cơ đầu tư sinh lời cao cho đối tượng mua hàng mỗi khi muốn tìm kiếm thời cơ làm giàu cho bản thân và góp phần thúc đẩy sự tạo ra kinh tế thông thường của xã hội.

A.D

Theo Trí thức trẻ