Địa ốc hoàng khôi chủ đầu tư chợ vĩnh tân – Mở ra 1 dự án tiềm năng!

Vốn là một công ty lớn mạnh và đầy uy tín trên thị trường bất động sản, dự án chợ vĩnh tân với địa ốc hoàng khôi chủ đầu tư chợ vĩnh tân một lần nữa khẳng định năng lực và tầm ảnh hưởng, sức đóng góp của mình cho nền kinh tế, dân sinh của tỉnh Bình Dương.

Dự án quy mô lớn với địa ốc hoàng khôi chủ đầu tư chợ vĩnh tân

Một khu chợ đầy đủ tiện nghi từ hệ thống cấp thoát nước, điện, đến phòng cháy chữa cháy, hệ thống giao thông, thông tin liên lạc và cả an ninh, địa ốc hoàng khôi chủ đầu tư chợ vĩnh tân hứa hẹn một công trình dân sinh đầy tiềm năng và lợi ích cho cả mục đích kinh doanh và an cư, trên diện tích nền rộng với 10.364.2 m2.

Dự án nổi bật của công ty địa ốc hoàng khôi

Dự án nổi bật của công ty địa ốc hoàng khôi

Tiềm năng đến từ vị trí đắc địa của dự án từ chủ đầu tư hoang khôi

Giá trị của dự án phụ thuộc rất lớn vào vị trí mà nó quy hoạch, trong khi đó, chợ vĩnh tân với quy hoạch ngay khu công nghiệp VSIP 2 và các tuyến đường nối dài với Thủ Dầu Một, lại thuận tiện lưu thông đến các tỉnh Bình Phước, tp. Hồ Chí Minh nên tạo đường nguồn thông thương hoàn hảo cho 1 khu chợ sầm uất và tiềm năng.

Vốn là dự án  tạo điều kiện mặt bằng cho nhu cầu kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ, kết hợp phục vụ dân sinh, nên địa ốc hoàng khôi chủ đầu tư chợ vĩnh tân phát triển thêm khu nhà ở liền kề chợ phục vụ cho nhu cầu sinh sống, cũng là mặt bằng lý tưởng cho hình thức kinh doanh hộ gia đình ngay khi vực chợ.

Bao quanh đây là hệ thống cơ sở hạ tầng như trường học, bệnh viện, ngân hàng, công viên.. sẽ rất hoàn chỉnh cho nhu cầu an cư và lập nghiệp của các tiểu thương, người dân.

Địa ốc hoàng khôi, phát triển dự án trên nghiên cứu thực tiễn, đạt các tiêu chuẩn quy hoạch và ràng buộc pháp lý

Mỗi dự án của chủ đầu tư hoang khôi đều đạt yêu cầu về pháp lý

Mỗi dự án của chủ đầu tư hoang khôi đều đạt yêu cầu về pháp lý

Mỗi dự án của chủ đầu tư hoang khôi đều đạt các chỉ số nghiên cứu tốt về tiềm năng phát triển và sinh lợi nhuận, dựa trên nghiên cứu và khảo sát kỹ lưỡng trên nhiều yếu tố ảnh hưởng, từ vi mô đến vĩ mô, đảm bảo phát triển 1 dự án thực tế, tiềm năng, thậm chí còn có khả năng sinh lời siêu hấp dẫn.

Bên cạnh đó, công ty bất đồng sản hoàng khôi không quên xây dựng cơ sở pháp lý hoàn chỉnh cho từng dự án do mình làm chủ đầu tư, đảm bảo đúng các tiêu chuẩn và quy định pháp lý cần thiết, mang lại tốc độ triển khai trơn tru và nhanh chóng cho dự án, đồng thời mang tính khả thi và an toàn khi gọi vốn cho các nhà đầu tư.

Khi đã hoàn thiện và đi vào hoạt động, dự án chợ vĩnh tân của chủ đầu tư hoang khôi hứa hẹn mang đến lợi ích tuyệt vời về cả mặt kinh tế, đầu tư và an cư cho nhiều đối tượng người sử dụng.