Điện thoại iphone bị lỗi phản quang và cách khắc phục

Điện thoại iphone bị lỗi phản quang và cách khắc phục.

Màn hình điện thoại thông minh luôn là tiêu chuẩn lựa chọn hàng đầu của người dùng. Yêu cầu độ phân giải cao, hình ảnh sống động, chi tiết, cho trải nghiệm thị giác ấn tượng cùng các tác vụ thao tác mượt mà. Màn hình iphone ứng dụng công nghệ cao mang đến trải nghiệm tuyệt hảo cho người dùng. Một yếu tố tạo nên chất lượng màn hình iphone vượt trội là lớp phản quang cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao. Điện thoại gặp lỗi phản quang có thể khắc phục không, hay phải thay màn iphone mới. Nhận định dưới đây sẽ giúp người dùng làm rõ vấn đề này.

Tổng hợp các vấn đề do lỗi phản quang màn hình

Tấm phản quang là một phần cấu tạo nên màn hình iphone – được trang gương nhiều lớp. Có tác dụng phản chiếu ánh sáng từ bên ngoài, phân tán đều trên toàn bộ bề mặt điện thoại, giúp hiển thị màn hình chân thực, chi tiết ở mọi điểm, mang đến trải nghiệm trọn vẹn cho người dùng. Quá trình sản xuất, tấm phản quang được kiểm tra nghiêm ngặt về khả năng phản quang và phân bố ánh sáng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, lỗi phản quang màn hình vẫn có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân.

Màn iphone tối đen dù đã khởi động nút nguồn, xuất hiện vệt sáng sau khi tắt nguồn điện thoại, màn hình bị mờ, ố vàng, hình ảnh hiển thị không đều màu, xuất hiện các đốm sáng lóa ảnh hưởng đến việc quan sát… lâu dài, tấm phản quang hỏng thì màn hình của bạn sẽ tối đen, không hiển thị hình ảnh.

Khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tấm phản quang bị hỏng, giảm chất lượng ánh sáng trên màn hình như: điện thoại bị hở dính bụi, ngấm nước, ẩm mốc, tấm phản quang bị nứt vỡ, móp méo do va đập lực mạnh…

Thay tấm phản quang uy tín ở đâu?

Tình trạng hỏng tấm phản quang màn hình iphone cần được thay thế để đảm bảo hình ảnh chất lượng, thao tác và trải nghiệm trọn vẹn. Trước tiên, người dùng cần giám định xem nguyên nhân các vấn đề là do tấm phản quang hay do màn hình điện thoại. Lựa chọn đơn vị sửa iphone uy tín để sử dụng dịch vụ chất lượng.

  • Thay thế ở các đơn vị cung cấp linh phụ kiện điện thoại iphone chính hãng, có đầy đủ máy móc hiện đại để thao tác sửa chữa. Đơn vị được khách hàng đánh giá phản hồi chất lượng tốt.
  • Đơn vị có quy trình làm việc chuyên nghiệp: kiểm tra, tư vấn phương án, báo giá chi tiết, thao tác sửa chữa trực tiếp và khách hàng kiểm tra thanh toán.
  • Đơn vị có cam kết chất lượng, bảo hành sản phẩm, có phiếu bảo hành sản phẩm riêng để đảm bảo chất lượng cũng như độ bền sản phẩm.

Tấm phản quang quan trọng giúp người dùng trải nghiệm hình ảnh, màu sắc tuyệt hảo. Lỗi hỏng tấm phản quang sẽ ảnh hưởng đến việc quan sát hình ảnh cần được thay thế để phục hồi tính năng máy. Người dùng gặp vấn đề lỗi phản quang màn hình iphone, nên đưa máy đến các cơ sở uy tín để được kiểm tra và tư vấn phương án giải quyết phù hợp. Phonecare với đội ngũ thợ lành nghề và máy móc hiện đại sẽ kiểm tra, tư vấn phương án phù hợp nhất cho khách hàng khắc phục vấn đề lỗi điện thoại iphone thường gặp.