Đón cát tránh hung cho ngôi nhà

don-cat-tranh-hung-ngoi-nha.jpg

Bất kỳ ai cũng muốn sống trong một ngôi nhà tốt, không muốn sống trong một ngôi nhà hung, khác biệt là ngôi nhà nhều âm khí, cũng tức thị ngôi nhà của linh giới. Khi vào trong ngôi nhà trống, làm thế nào đế phân biệt ngôi nhà đó có linh giới hay không?

Trong phong thủy học thì cách thức có nhiều, có thể ứng dụng cách mang theo một con chó vào nhà, vì chó có phản ứng cực mạnh với từ trường. Nếu như ngôi nhà có linh giới, con chó cố định có hành động lạ.

Phương pháp thứ hai là đem theo một đứa trẻ dưới 8 tuổi vào nhà. Trẻ nhỏ thường có tài năng thiên bẩm, có thế phân biệt trong nhà này có linh giới hay không, bởi vì trẻ nhỏ dưới 8 tuối thiên nhãn chưa khép lại, có thể cảm nhận được, thậm chí là nhìn được linh giới. Đặc biệt là những trẻ nhỏ dưới 3 tuổi, sau khi vào nhà không ngừng than khóc, điều đó bộc lộ trong ngôi nhà có khí âm tà

don-cat-tranh-hung-ngoi-nha

Thầy phong thủy làm thế nào để phân biệt được nhà đó có phải là nhà ma hay không? Phương pháp rất dễ chơi, chỉ cần mở la bàn nếu trong ngôi nhà có linh giới, kim ở chính giữa la bàn sẽ có những chuyến động thất thường, bộc lộ trong nhà hình thành mộttrường không rõ ràng hoặc hỗn độn, cũng chính là chỉ ngôi nhà Linh giới thâm nhập. Nếu như trên la bàn tìm thấy nơi tập thích hợp của Ngũ hoàng, trông ảm đạm, ẩm thấp thì góc đó vững chắc có linh giới. Trong phòng ấy, Ngũ hoàng sát thây mặt cho linh giới.

Phương pháp thứ ba để đánh giá linh giới, là sau khi vào nhà t nhiên cảm thấy nổi da gà, ra mồ hôi, lúc nóng lúc lạnh.

Nếu có những hiện tượng trên hình thành thì ngôi nhà đó không tốt theo phong thủy, không phù thích hợp để ở.

Trong một ngôi nhà tại sao có linh giới tụ tập?

Nguyên nhân có nhiều. Trường thích hợp khá thường chạm chán, đó là chủ nhà cũ chiêu tà môn thuật. Khi chủ nhà mới tới ở phải chịu thúc đẩy. Mặc dầu chuẩn y pháp sự có thể làm tan rã từ trường trong nhà nhưng tốt nhất không nên lựa chọn lọc ngôi nhà này, lý do đây nhà từng có âm khí cực nặng, người thường nhật chỉ mời pháp sư tới làm pháp sự một lần, qua một khoảng thời kì, thời cơ linh giới tới lần nữa vẫn rất cao, khi vận của bản thân ngưng trệ rất dễ chạm chán lại linh giới. Giả dụ người chơi sống trong ngôi nhà có linh giới mà không muốn chuyến đi, sau khi người chơi mời pháp sư chính tín tới siêu độ linh giới xong, tốt nhất qua một khoảng thòi gian lại mời pháp sư tiến hành pháp sự thêm một lần hoặc tự mình duy trì tụng kinh mới có thể làm tan rã triệt để từ trường âm khí trong nhà.

Rốt cuộc trong trường thích hợp nào dễ chạm chán linh giới nhất?

Khi nhập trạch lựa chọn phải ngày xung thì rất dễ bước vào không gian của biểnn quỷ, bị linh giới phá quấy. Gặp phải trường thích hợp này chỉ cần lựa chọn lại ngày tốt làm pháp sự niệm kinh hoặc mở đĩa nhạc Phật trong nhà đều có thể làm tan rã năng lượng của linh giới. Cũng có một cách rất nhanh là tìm ra địa điểm của Ngũ hoàng trong nhà, đặt một chiếc đồng biển bằng đồng hoặc một chiếc chuông vào chỗ này, có thể chóng vánh làm tan rã linh giới.

Trả lời