Đơn vị quản lý – yếu tố tiên quyết khi quyết định sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng

Dự án tiềm năng

Sở hữu vi la nghỉ dưỡng vốn đã sang, nhưng nắm trong tay các vi la nghỉ dưỡng được gắn với các thương hiệu quốc tế lại càng… sang chảnh hơn. Thậm chí, là chủ nhân của một căn vi la thương hiệu Novotel hay Hyatt cũng đồng nghĩa với việc, thứ hạng của họ sẽ được nâng lên một bậc trong mắt bạn hữu và đối tác, và hoàn toàn có thể kiêu hãnh về điều đó.

Thêm vào đó, theo các chulặng gia tham mưu BĐS, người mua vi la nghỉ dưỡng có gắn với thương hiệu khách sạn quốc tế sẽ thu được nhiều lợi ích hơn hẳn so với các dự án “thường thường bậc trung”. Trước hết, đó là chất lượng kiến tạo, xây đắp, phục vụ và luôn thể ích được bảo đảm và luôn duy trì theo tiêu chuẩn khe khắt của tập đoàn quản lý.

Cũng nhờ vậy, người mua hưởng lợi lớn từ thu nhập cho thuê, và có thời cơ tăng thêm giá trị vốn. Nghiên cứu của Công ty tham mưu Knight Frank và Graham Associates đều cho thấy, dự án có thương hiệu quốc tế có thể được sang nhượng với giá cao hơn 20-30% so với dự án không có thương hiệu, đồng thời cũng mang lại thu nhập cho thuê cao hơn vì luôn duy trì giá cho thuê và tỷ trọng lấp đầy cao, kể cả trong mùa thấp điểm.

Đó là chưa kể, với kinh nghiệm dày dặn, các tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế hiểu rõ năng lực chủ đầu tư cũng như nắm rõ triển vọng kinh doanh của dự án tốt hơn bất kỳ ai. Bởi thế, những người mua BĐS – hầu như là người “ngoại đạo” về kinh doanh khách sạn – có thể chỉ cần nhìn vào thương hiệu quốc tế đó là có thể dự báo chừng độ kinh doanh chiến thắng của dự án.

Novotel Villas của CEO Group tại Phú Quốc - một trong số ít dự án biệt thự nghỉ dưỡng được gắn thương hiệu quốc tế.
Novotel Villas của CEO Group tại Phú Quốc – một trong số ít dự án vi la nghỉ dưỡng được gắn thương hiệu quốc tế.

Thực tế, để được các tập đoàn quản lý lớn “gật đầu” không dễ. Bởi thế, một khi được các thương hiệu quốc tế “bắt tay”, cũng có nghĩa có là dự án tốt và nhiều tiềm năng.

Ông Đoàn Văn Bình, Chủ tịch CEO Group san sớt, những tập đoàn lớn luôn coi trọng uy tín và thương hiệu nên rất khe khắt trong việc chọn lọc đối tác. Để lọt mắt xanh của các tập đoàn quản lý khách sạn nhân loại, trước hết chủ đầu tư dự án phải có năng lực phát hành dự án và tiềm lực mạnh, tiếp đó dự án phải phục vụ được hàng nghìn tiêu chuẩn khe khắt về kiến tạo, xây đắp, phía bên trong, phục vụ… của những tập đoàn này.

Vì thế, dù rằng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng đang bùng nổ, nhưng chỉ có một đôi dự án được gắn thương hiệu quốc tế, trong đó có khu vi la nghỉ dưỡng Novotel Villas của CEO Group tại Phú Quốc.

Hiện thực hóa giấc mơ sinh lời từ vùng đại dương

Năng lực, tiềm lực cũng như tầm nhìn của CEO Group đã vượt qua sự giám định của Accor.

Dự án đầu tay của CEO Group tại Phú Quốc đi vào hoạt động là khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort với gần 400 phòng. Dự án này được hoàn tất xây đắp trong vòng hơn một năm và đã trở thành khu nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel trước nhất trên nhân loại, đồng thời cũng là khu nghỉ dưỡng thương hiệu quốc tế trước nhất trên Đảo Ngọc.

Là kết quả của cái bắt tay chiến thắng trước nhất giữa CEO Group và Accor, Novotel Phu Quoc Resort đã trở thành khu nghỉ dưỡng gương mẫu để các đối tác khác trong khu vực Đông Nam Á sang học tập kinh nghiệm triển khai. Đồng thời, cũng là cơ sở để Accor tiếp tục “gật đầu” quản lý khu vi la nghỉ dưỡng Novotel Villas.

Và một lần nữa, Novotel Villas khẳng định vị thế tiền phong khi trở thành khu vi la nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel trước nhất trên nhân loại được phép chuyển nhượng cho đối tượng mua hàng cá nhân chiếm hữu. Điều đó đồng nghĩa với chất lượng xây đắp, kiến tạo, phía bên trong, phục vụ và luôn thể ích của Novotel Villas đều thoả mãn, thậm chí vượt tiêu chuẩn khe khắt do Accor đặt ra.

Chất lượng xây dựng, thiết kế, nội thất, dịch vụ và tiện ích của Novotel Villas đều thỏa mãn tiêu chuẩn khắt khe do Accor đặt ra.
Chất lượng xây đắp, kiến tạo, phía bên trong, phục vụ và luôn thể ích của Novotel Villas đều thỏa mãn tiêu chuẩn khe khắt do Accor đặt ra.

Novotel Villas có tổng số 96 vi la loại 3-5 phòng ngủ, có bếp và phòng khách, bể bơi và sân vườn riêng. Chủ nhân và khách thuê vi la được hưởng những luôn thể ích khách sạn 5 sao ngay trong nội khu, với 2 bể bơi ngoài trời, pool bar, nhà hàng Tropicana, spa, phòng gym và spa, khu vui chơi trẻ em, chưa kể hàng chục luôn thể ích thứ hạng của Novotel Phu Quoc Resort.

Dưới sự quản lý của Accor, chủ nhân Novotel Villas chẳng những được tận hưởng kỳ nghỉ thượng lưu tiêu chuẩn quốc tế, mà còn lặng tâm về chất lượng bảo trì vi la luôn như mới theo chuẩn quốc tế và kỹ năng sinh lời cũng như thời cơ tăng thêm giá trị theo thời kì.

CEO Group đã rất chính xác khi chọn lọc Accor quản lý khu vi la nghỉ dưỡng này, vì đây là tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất châu Âu, hiện đang quản lý 4.100 khách sạn với 500.000 phòng trên 90 nhà nước. Hệ thống đặt phòng Accor TARS được coi là chuỗi hệ thống đặt phòng trực tiếp có hiệu quả cao, tối ưu hoá doanh thu và quản lý.

Bên cạnh lượng khách chung thủy lớn, chuỗi hệ thống tiếp thị rộng khắp và hàng chục nghìn đại lý ngao du trên toàn cầu bảo đảm Novotel Villas có nguồn khách phú quý, khác lạ là khách châu Âu có mức tiêu xài cao. Một chứng cớ thực tại là từ 2016, Novotel Phu Quoc Resort đã ký với hãng lữ khách lớn nhất châu Âu là TUI Nordic từ 04 tuần 11 đến 04 tuần 4 hàng năm đưa khách bay thẳng từ Stockholm (Thụy Điển) sang Novotel Phu Quoc Resort nghỉ đông với lượng phòng bình quân/ngày là 100 phòng.

Chính bởi vậy, Novotel Villas mang lại thời cơ đầu tư sinh lời hiệu quả và vững bền, với cam kết chủ nhân được trả lợi tức quyến rũ ở mức 9%/năm trong 9 năm đầu, nhận ngay lợi nhuận 3 năm đầu.

Giá bán phù hợp lý từ chủ đầu tư cộng hưởng với phục vụ quản lý chulặng nghiệp của Accor còn hứa mang lại sự tăng thêm giá trị vốn quyến rũ cho chủ nhân Novotel Villas, nhất là khi Phú Quốc sớm trở thành công ty hành chính – kinh tế khác lạ trước nhất của cả nước.

Trải nghiệm đẳng cấp nghỉ dưỡng thứ hạng quốc tế và nắm giữ thời cơ đầu tư quyến rũ tại Novotel Villas.

Hotline: 0903 26 1123 – 0907 89 1686 – 0945 23 2326

A.D

Theo Trí thức trẻ