Dự án D-Vela có xứng đáng là căn hộ được mong đợi tại quận 7?

b00709f55e.jpeg

Có bốn nguyên ổn tố chính cấu thành một dự án tốt mà người mua hướng tới: Vị trí thuận lợi, đẳng cấp một thể ích lạ mắt, pháp lý rõ ràng và chế giễu độ tài chính linh hoạt.

Ở cũng tốt, đầu tư cũng lời

Đối với người mua nhà để ở cũng như đầu tư, pháp lý của một dự án là điều quan yếu hàng đầu. Tuy nhiên, có một thực tại là lâu nay hồ hết đối tượng mua hàng đều “đánh đu” với các dự án pháp lý không rõ ràng. Riêng các dự án tại khu Nam Sài Gòn cũng rất thảng hoặc dự án có giấy phép hoàn toản. Thậm chí, hồ hết dự án bàn giao nhà nhưng vẫn chưa có pháp lý rõ ràng.

Có một tín hiệu sáng sủa là gần đây, một đôi chủ đầu tư đã chủ động xây đắp hoàn toản nguyên ổn tố pháp lý trước khi bán ra hoạt động mua bán. Tiên phong trong khuynh hướng này là dự án D-Vela của Công ty Cổ phần Căn Nhà Mơ Ước (DRH) trên mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát, Q.7, TP.HCM.

Đây là một trong rất ít dự án có đủ giấy phép xây đắp trước khi khởi công và mở bán. Ông Lê Chí Hùng Việt, PTGĐ DRH cho biết: lý do DN nhẫn nại hoàn thành thủ tục hành chính dù mất nhiều thời kì là để người mua được yên ổn tâm khi cthảng hoặc hữu một của cải đúng nghĩa, được luật pháp bảo hộ.

“Điểm cộng” khác của D-Vela đang khiến người mua phấn chấn, đó là việc chủ đầu tư chủ động chi sẻ với đối tượng mua hàng bằng chế giễu độ tài chính linh hoạt. Với sự đồng hành của nhà băng BIDV, người mua dự án chỉ cần tính sổ 30% giá trị là được nhận nhà. Phần lãi của khoản vay còn lại sẽ do đích thân chủ đầu tư chi trả cho tới khi bàn giao nhà. Đây là một chế giễu độ mới và vô cùng vượt trội, hứa sẽ là một lối mởi tạo nên cú hích quan yếu đối với giới đầu tư BĐS.

Dự án căn hộ cao cấp giữa khu Nam

Trong sự sản xuất ào ạt của các dự án căn hộ khu Nam, quỹ đất ở trọng tâm càng ngày càng eo hẹp. D-Vela tọa lạc tại mặt tiền số 1177 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Thuận, quận 7, TP.HCM có thể coi là địa điểm “trái tim” của khu Nam đầy sôi động, một sự dị biệt lớn so với các dự án còn lại.

D-Vela cách Cầu Ánh Sao 3km, Công viên Mũi Đèn Đỏ 3km và khác lạ là tiệm cận khu thành phố Phú Mỹ Hưng, dân cư chỉ mất thời kì ngắn thả bộ là đã có thể tiếp cận toàn thể một thể ích cao cấp của khu Phú Mỹ Hưng. Tương tự, trong bán kính lan tỏa chưa đầy 3km, dân cư D-Vela có thể một thể lợi tiếp cận Trung tâm hành chính quận 7, bệnh viện Việt Pháp, chuỗi hệ thống trường quốc tế Canada và đại học RMIT, cầu Phú Mỹ…

Với địa điểm như vậy, D-Vela có thể thỏa mãn nhu cầu an cư của cả khách nội lẫn khách ngoại. Đáp ứng được sở thích của đối tượng mua hàng mang đẳng cấp sống đương đại, thanh lịch của khu vực sản xuất hàng đầu của thị thành. Đặc biệt, sự dị biệt về địa điểm của dự án chính là hấp lực khó cưỡng đối với nhà đầu tư khi quỹ đất tiến thưởng càng ngày càng eo hẹp, giá trị căn hộ sẽ tăng cao theo thời kì.

Dự án D-Vela nằm trong sứ mạng của nhà sản xuất DRH kiến tạo khu Căn hộ cao cấp 5 sao gồm 168 căn hộ được xây đắp trong quy mô khoảng 2.800 m2 theo tiêu chí tạo dựng một đẳng cấp sống xanh, sạch, yên ổn tĩnh, đương đại cho dân cư.

Được mệnh danh là “bản giao hưởng xanh”, D-Vela được xây đắp trên đẳng cấp boutique, mỗi căn hộ là một mảng xanh được bài trí khôn khéo, tích phù hợp với môi trường mở đón gió và ánh sáng. Toàn bộ thiết bị phía bên trong đều nhập trực tiếp từ châu Âu. Điều này chuẩn y dân cư bên trong vừa có cảm giác thanh lịch, vừa hòa mình với tự nhiên.

Trong sự eo hẹp về quỹ đất, dân cư khu Nam muốn tìm về một nơi chốn yên ổn bình, với màu xanh của cỏ cây cùng những làn gió mát lành từ dòng sông xanh để thư giãn, để thăng bằng cuộc sống thường phải chọn lựa đi ra khu vực xa trọng tâm. D-Vela khắc phục tuyệt vời nguyên ổn tố này bằng kiến tạo xanh ngay tại trái tim khu Nam.Với mât độ xây đắp chỉ 39,9%, đây là dự án có mật độ xây đắp khá thấp tại khu Nam.

“Với sứ mạng kiến tạo giá trị cuộc sống, mục đích của chúng tôi là tiết chế giễu lợi nhuận để mang tới lợi quyền cao cho đối tượng mua hàng. Từ đó, đối tượng mua hàng sẽ đem lại sự sản xuất cho tổ chức. Yếu tố hài hòa lợi ích sẽ là bản lề cho sự sản xuất của dòng vật phẩm D-Vela” – ông Lê Chí Hùng Việt nói.

Ngoài ra, đối tượng mua hàng mua 01 căn hộ D-Vela 2-3PN trước ngày 22/04/2017 sẽ nhận được cùng lúc 3 ưu đãi vô cùng quyến rũ: gói biện pháp Smart Home trị giá 40 triệu/đồng, tặng ngay 01 xe máy HONDA Future/Vision và bốc thăm trúng thưởng 10 lượng tiến thưởng. Khách hàng quan tâm can dự hotline: 0901.279.979 hoặc website: www.drh-dvela.vn để được tham mưu cụ thể. Tất cả những nguyên ổn tố thuận lợi và lạ mắt vừa liệt kê, tạo nên một sự cộng hưởng đảm bảo cho người mua ở cũng như nhà đầu tư với tỷ suất sinh lời 10%/năm.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời