Dự án Panorama Nha Trang nhận đề cử giải thưởng bất động sản uy tín trong nước và quốc tế 2017

An yên cuộc sống trong căn biệt thự The Green Star 2

Tại giải thưởng BĐS Vietnam Property Awards và Asia Pacific Property Awards, Vịnh Nha Trang và dự án Panorama Nha Trang vinh hạnh được đề cử ở 3 hạng mục danh giá về thiết kế kiến trúc và doanh nghiệp tạo ra BĐS xuất sắc năm 2017.

Ứng cử viên sáng giá của Vietnam Property Awards

Vietnam Property Awards 2017 là một thước đo đáng tin yêu, nơi tìm kiếm và vinh danh những nhà đầu tư uy tín, những dự án BĐS chất lượng nhất cả về thẩm mỹ, tính một thể ích, tiềm năng tạo ra và lợi ích mang lại cho cộng đồng. Giải thưởng năm nay được mở mang với 32 hạng mục, mang đến thời cơ tranh tài cho nhiều dự án và nhà đầu tư

Trong năm thứ 3 trở lại, giải thưởng Bất Động Sản vietnam 2017 (Vietnam Property Awards, một thành viên của giải thưởng quốc tế Asia Property Award) đón nhận gần 130 giấy tờ được gửi về và sau 6 04 tuần kiểm tra đã có 23 doanh nghiệp được tuyển lựa vào danh sách rốt cuộc, trong đó dự án Panorama Nha Trang xuất sắc được đề cử cho giải thiết kế kiến trúc Vinpearl Condotel tuyệt hảo nhất vietnam 2017, và Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Vịnh Nha Trang được vinh danh ở hạng mục Đơn vị tạo ra nhà đất tốt nhất Nha Trang 2017.

Với thiết kế hình khối elips dễ chơi, bằng phẳng và phối hợp hài hòa cùng những công trình có giá trị lịch sử trong khu vực trọng tâm đô thị Nha Trang như Trung tâm hội nghị Tỉnh Khánh Hòa – Quảng trường 2/4 – Tháp Trầm Hương, Panorama Nha Trang không chỉ được kiểm tra là dự án có kiến trúc lạ mắt mà còn được được các chuyên gia kiểm tra cao trong biện pháp quy hoạch đương đại, là điểm sáng của Nha Trang tranh tài với các ứng cử viên khác đến từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Vịnh Hạ Long.

Năm 2016 đánh đấu bước tạo ra quan yếu của Công Ty CP Đâu Tư Xây Dựng Vịnh Nha Trang với việc triển khai hàng loạt các dự án BĐS lớn tại Nha Trang và Cam Ranh Khánh Hòa như Panorama Nha Trang, Cam Ranh Citygate… đã được đông đảo nhà đầu tư tại hoạt động mua bán đón nhận.

Qua quá trình khảo sát kiểm tra, Vịnh Nha Trang là doanh nghiệp độc nhất đủ tiêu chuẩn được đề cử hạng mục Giải thưởng doanh nghiệp tạo ra nhà tốt nhất Nha Trang 2017, đó như là một lời khẳng định cho những nỗ lực và uy tín của Công ty trong hoạt động mua bán BĐS tại vietnam.

Vươn tầm trái đất với đề cử tại Asia Pacific Property Awards

Ngoài 2 đề cử của Vietnam Property Awards 2017, dự án Panorama Nha Trang cũng được đề cử cho giải thưởng Thiết kế kiến trúc khách sạn tuyệt hảo nhất vietnam của Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2017 (Asia Pacific Property Awards).

Với những nỗ lực trong công việc thiết kế kiến trúc của hàng ngũ kiến trúc sư, Panorama Nha Trang một lần nữa có được vinh hạnh đề cử và thời cơ tranh tài với các dự án uy tín trong lĩnh vực BĐS ở khu vực châu Á Thái Bình Dương, tôn vinh cho trí não và tầm nhìn của người vietnam, mang nét đẹp lạ mắt của vietnam vươn xa ra trái đất.

Asia Pacific Awards là chuỗi hệ thống giải thưởng dành cho các công trình BĐS chất lượng và nổi trội trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. Giải thưởng được doanh nghiệp thường niên với tiêu chí vô cùng khe khắt, đề cao tính sáng tạo, ưu việt và hiệu quả trong 3 nguyên tố chính là Thiết kế – Sự tạo ra – Sự vững bền của không gian và cộng đồng.

Được đề cử và nhận giải thưởng Asia Pacific Property Awards không chỉ là một vinh hạnh thuần tuý, đó còn là bảo chứng cho chất lượng của dự án, giúp cho cộng động các nhà đầu tư biết đến dự án và chủ đầu tư nhiều hơn. Asia Pacific Property Awards là nguồn ngẫu hứng và động lực cho các nhà tạo ra BĐS tiếp tục tìm kiếm những thời cơ mới, tò mò những cung bậc mới để thiết kế nên những nơi hoàn hảo cho cuộc sống của cộng đồng.

Với việc được đề cử giải thưởng nói trên, Panorama Nha Trang được kỳ vọng sẽ mang về những thành tựu không chỉ trong khu vực mà tiến đến là tầm quốc tế với giải thưởng International Property Awards.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời