Dự án phức hợp Vinhomes Imperia Hải Phòng triển khai nhanh chóng

4cec86e556.jpeg

Tính đến thời điểm ngày nay, Chủ đầu tư đang hoàn tất 81 căn vi la thuộc phân khu The Paris, dự định bàn giao vào cuối năm 2017. Song song đó, Vingroup cũng đang tiếp tục triển khai xây đắp tiếp các căn BT thuộc thời đoạn sau, dự định khởi đầu bàn giao đầu năm 2018.

Về địa điểm, Vinhomes Imperia tọa lạc tại số 1, đường Bạch Đằng, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, ngay dưới chân cầu Thượng Lý. Đây được xem là khu thành thị sinh thái hội đủ các tiêu chí của một dự án bất động sản “cận giang, cận lộ” với 2 mặt tiếp giáp đường Hà Nội và đường Cầu Bính, 2 mặt thoáng hướng ra sông Cấm và sông Thượng Lý.

Ngoài ra, UBND thị thành Hải Phòng vừa hài lòng cho Tập đoàn Vingroup cải tạo, chỉnh trang lại cầu Thượng Lý. Toàn bộ kinh phí trùng tu, cải tạo do Tập đoàn này tài trợ nhằm góp phần phát hành các công trình công cộng dịch vụ xã hội, khẳng định kiên tâm đồng hành lâu dài và vừa đủ cùng thị thành.

Hình ảnh minh họa cầu Thượng Lý sau khi chỉnh trang.
Hình ảnh minh họa cầu Thượng Lý sau khi chỉnh trang.

Về mặt phong thủy, địa thế giao hòa 3 dòng sông giúp Vinhomes Imperia mang lại may mắn, tài lộc cho dân cư mai sau.

Phối cảnh hoàn thiện của biệt thự tại Vinhomes Imperia.
Phối cảnh hoàn tất của vi la tại Vinhomes Imperia.

Hạng mục đáng lưu ý nhất của khu thành thị Vinhomes Imperia chính là tổ hợp khách sạn – thương nghiệp – tiêu khiển cao 45 tầng với các nhân thể ích cao cấp từ khách sạn, bể bơi, sky bar, phòng tập gym tiêu chuẩn… Dự kiến khi hoàn tất, đây sẽ là tòa tháp cao nhất thị thành Hải Phòng, biểu trưng cho sự phát hành trẻ trung và thịnh trị của đất Hoa phượng đỏ.

Hiện tại, tòa tháp này đang thi công cọc móng, tầng hầm, dự định hoàn tất xây đắp trong năm 2019.

Tòa tháp khách sạn 45 tầng được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng mới của thành phố Hải Phòng.
Tòa tháp khách sạn 45 tầng được kỳ vọng sẽ trở thành biểu trưng mới của thị thành Hải Phòng.

Đơn vị tham mưu kiến trúc và phong cảnh hàng đầu quả đât – Humphrey & Partners (Mỹ) hiện là đối tác của Vingroup trong việc triển khai dự án này.

Kể từ khi thành lập vào năm 1991 đến nay, Humphreys & Partners chuyên đảm trách kiến tạo các tổ hợp nhà cao tầng, nhà đất thứ hạng của Mỹ và Canada, giành được nhiều giải thưởng danh giá như The Best in America Living, Pillars of the Industry, Platinum People’s Choice Awards… Các dự án do tổ chức này tham mưu luôn mang đậm dấu ấn của sự tao nhã, thanh lịch, đem đến môi trường sống thoáng đãng, hài hòa giữa nhân loại và tự nhiên.

Phối cảnh con đường nội khu.
Phối cảnh con đường nội khu.

Đại diện Humphrey & Partners san sẻ, trước khi bắt tay vào kiến tạo, tổ chức đã nghiên cứu rất kỹ thế đất đẹp của dự án cũng như tính cách, đặc trưng của người dân. Bên cạnh đó, tổ chức cũng tham khảo một số những thứ hạng kiến trúc rất dị được lấy ngẫu hứng từ nhiều thị thành trên khắp quả đât như Paris, New York và Venice, chọn lựa tường tận, và vận dụng một cách sáng tạo tại Vinhomes Imperia.

Vinhomes Imperia hiện có đa dạng loại hình biệt thự để khách hàng lựa chọn.
Vinhomes Imperia hiện có nhiều chủng loại loại hình vi la để đối tượng mua hàng chọn lựa.

Vinhomes Imperia cũng là khu thành thị được kiến tạo theo mô hình “thị thành trong lòng thị thành” – vốn là “đặc điểm nhận biết” đã được khẳng định tại các khu thành thị mang thương hiệu Vinhomes trên cả nước của Tập đoàn Vingroup. Theo đó, dân cư của Vinhomes Imperia sẽ được tận hưởng chuỗi hệ thống nhân thể ích vừa đủ, tuyệt vời của một cuộc sống toàn vẹn.

Dự kiến cuối năm 2017, chuẩn sống “resort” trong lòng phố sẽ hiện diện tại Hải Phòng.
Dự kiến cuối năm 2017, chuẩn sống “resort” trong lòng phố sẽ hiện diện tại Hải Phòng.

Với kinh nghiệm phát hành bất động sản cao cấp và sự chiến thắng của Vingroup khái quát, Vinhomes nói riêng, Khu thành thị sinh thái Vinhomes Imperia được dự báo sẽ là “cú hích” ngoạn mục, đóng góp không nhỏ vào sự phát hành của Hải Phòng trong mai sau.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời