Dự án Tokyo Tower Vạn Phúc hút khách vì giá thực, đáp ứng nhu cầu thực

d74966410d.jpeg

Theo ghi nhận của chủ đầu tư, bản tính tên dự án không được chủ đầu tư PR, lăng xê nhiều nhưng lại đón nhận được rất nhiều sự quan tâm với những lý do rất thiết thực.

Đúng nhu cầu thực của người mua nhà

Dự án có đến 4 Tầng Hầm để xe bảo đảm chỗ gửi ô tô, được kiểm tra là một trong ít những dự án tại Hà Nội có hầm để xe rộng rãi như vậy, trước khi thuế du nhập ô tô về vn trở về mức 0% năm 2018 thì điều này rất quan yếu với người mua nhà.

Với giá nhàng nhàng từ 20 – 22tr/m2 đã có căn hộ vừa đủ tiện thể ích thứ hạng 5*: bể bơi 4 mùa , Khu Tập Gym, SPA tiêu chuẩn quốc tế, Đài quan sát Sky Bar trên không, 5 Tầng trọng tâm thương nghiệp.

Vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường lớn Vạn Phúc – Hà Đông cách Big C khoảng 8 phút đi xe. Diện tích căn hộ cực kỳ thích hợp lý: 76m2 – 86 – 91 – 108 – 112 – 116 – 122 – 133m2.

Dự án đang đi vào hoàn tất, sơn lót mặt ngoài dự định bàn giao Quý IV/2017. Tuy nhiên tiến độ đóng tiền được giãn tối đa cho đối tượng mua hàng , với đợt 1 chỉ 30%

Chất lượng sống là nhân tố hàng đầu

Dự án được thiết kế dựa trên không gian sống y hệt như tại Tokyo Nhật bản, nên đề nghị chất lượng Nhật Bản là tôn chỉ đặt lên hàng đầu.

Các tiện thể ích như Bể bơi 4 mùa là bể bơi khoáng mặn được đặt tại tầng 3 của tòa nhà. Khu tập GYM và SPA đương đại mới công nghiệp mới nhất 2017. Với quy mô Trung Tâm Thương Mại, Nhà Trẻ, Khu Vui Chơi lên đến 10.000m2 bảo đảm vừa đủ các nhu cầu cần yếu của dân cư.

Đặc biệt với vị trị ngay bên hông là trường Quốc Tế Nhật Bản, là nơi cho con trẻ của dân cư học hành với nền giáo dục lừng danh khoa học đến từ nước Nhật.

Do đối diện với khu chợ Hoa, sinh vật cảnh Vạn Phúc và cạnh Hồ điều hòa nên không khí nơi đây được kiểm tra rất tốt cho sức khỏe.

Chất lượng thi công được giám sát bởi Bộ Xây Dựng

Tòa nhà được xây đắp với chuỗi hệ thống máy móc kỹ thuật đương đại nhất do nhà thầu UDIC triển khai ( UDIC tổ chức thi công toàn thể khu thành thị Ciputra Hà Nội ). Yếu tố chất lượng được kiểm soát cực kỳ ngặt nghèo, chịu sự giám sát bởi Bộ Xây dựng với những quy chuẩn khe khắt nhất.

Tổng số 163 cọc nhồi đường kính lớn (1,5m) được khoan sâu hơn 50m bảo đảm tiêu chuẩn địa chấn cao nhất hiện giờ. Công nghệ thi công vách liền trần bê tông dự ứng lực có sợi thủy tinh bảo đảm chất lượng betong cao nhất, phẳng nhất. Điều dị biệt hệ trần betong phẳng, không dầm ngang trong căn hộ bảo đảm thẩm mỹ cao, linh hoạt trong đổi thay tường ngăn phòng.

Hệ thống 16 cầu thang máy vận tốc cao Misubishi du nhập nguim chiếc từ Thương hiệu Nhật Bản.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy đương đại: Được vũ trang cho tòa nhà, có thang thoát hiểm với tăng áp chống khói, chuỗi hệ thống nước cứu hỏa riêng,…Duy nhất ở Hà Nội được vũ trang cầu thang máy cứu hỏa riêng, có buồng tăng áp chống khói, chuỗi hệ thống sprinkler phân lập đám cháy, chuỗi hệ thống điện BUSBAR…những công nghiệp đương đại bảo đảm bình im tuyệt đối cho các dân cư…

Chinh phục đối tượng mua hàng bằng cách làm dị biệt

Ông Nguyễn Văn Ngọc – Giám đốc một Sàn giao thiệp BĐS lừng danh san sẻ : “Do một phần các “Thượng đế” mua nhà quan ngại do một số thông báo các dự án gần đây liên tục được đăng tải lờ đờ tiến độ nhiều năm không tiếp tục xây đắp hay dự án xây xong không có đường vào thì thực thụ những điều trên mà chủ đầu tư dự án Tokyo Tower làm được đang đánh trúng tâm lý và sự kỳ vọng đại phần nhiều đối tượng mua hàng có nhu cầu ở thực, im tâm do dự án sắp hoàn tất và mặt đường lớn thuật tiện thể mà giá thành cũng rất thích hợp lý và là điểm sáng thảng hoặc có của hoạt động mua bán Bất động sản tại Hà Nội”.

Chúng tôi sẽ cập nhật thông báo cụ thể hơn tại bài viết thực địa lần sau.

Đơn vị phân chia độc quyền

Công ty CP Đầu Tư Nhà Phát – Nhà Phát INVESST

Địa chỉ: Tầng 11 tòa nhà Hội Phụ Nữ – số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 0963.22.99.22 – 0462.955.755

Thông tin cụ thể:

http://nhaphatinvest.vn/ban-chung-cu-tokyo-tower-55-van-phuc-ha-dong-gia-re/.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời