Duy nhất trong ngày 21/5 Jamila Khang Điền ưu đãi đến 11,5%

48d2479a0f.jpeg

Vị trí đắt giá trong khu vực bất động sản sôi động

Khu Đông vẫn là điểm nóng của hoạt động mua bán bất động sản khi liên tục giành “ngôi vị” dẫn đầu về số lượng giao tế của toàn TP.HCM. Theo thông báo mới nhất của Savills về hoạt động mua bán bất động sản quý I/2017, khu Đông chiếm giữ 74% tổng lượng giao tế. Từ quý II/2017 đến 2019, khu Đông sẽ thu nạp thêm 14.200 căn hộ/nền từ 44 dự án mới. Điều này cho thấy, sức nóng khu Đông chưa bao giờ giảm. Vì thế, các nhà đầu tư tiếp tục “nhắm” về hướng Đông để tiềm kiếm thời cơ sinh lời một cách bình an và hiệu quả nhất.

Một trong những doanh nghiệp bất động sản gặt hái được nhiều thắng lợi tại khu Đông là Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền với các vật phẩm vi la, nhà phố liên kế vườn như Mega Village, Lucasta, Melosa Garden, The Venica, Merita,… Ngày 21/5 đến đây, Khang Điền sẽ cho mở bán vật phẩm mới – Jamila thuộc phân khúc căn hộ nhằm dịch vụ nhu cầu căn hộ của nhiều đối tượng mua hàng từng biết đến Khang Điền.

Khang Điền lựa chọn lựa khu vực mặt tiền đường Song Hành, liền kề Quận 2 để đầu tư xây đắp dự án Jamila. Không chỉ chiếm giữ hữu địa điểm mặt tiền trên con đường nổi danh, Jamila còn gần đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây (ngay góc giao Đỗ Xuân Hợp).

Với vị thế này, dân cư Jamila chỉ mất 1 phút sang Quận 2 và 10 phút sang Quận 1. Ngoài ra, ngay địa điểm Jamila tọa lạc cũng như bối cảnh phổ biến khu Đông, nhiều công trình hạ tầng và tiện thể ích hàng đầu đã và đang xây đắp như: khu vực chợ, TTTM, công trình liên lạc (đặc biệt là tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên),… Cuộc sống của dân cư tại khu vực hoàn toàn tiện thể lợi cũng như bảo đảm chất lượng sống.

Jamila được đầu tư hơn 50 tiện ích phục vụ nhịp sống năng động của cư dân.
Jamila được đầu tư hơn 50 tiện thể ích dịch vụ nhịp sống hiện đại của dân cư.

Khang Điền ban bố dự án Jamila với giá 22,5 triệu/m2

Ngay khi thông báo Jamila ban bố giá sàn chỉ từ 22,5 triệu đồng/m2, nhiều nhà đầu tư đã giật thột với mức giá này. Vì so với hoạt động mua bán căn hộ cao cấp khu Đông, Jamila có nhiều nhân tố vượt trội hơn hẳn, được dự báo là có mức giá cao hơn. Theo phân tách của một số nhà đầu tư, tỷ suất sinh lời của Jamila có thể đạt từ 10 – 15% nếu mua ở thời đoạn đầu.

Ngoài việc ban bố mức giá quyến rũ, Khang Điền còn đưa ra chế độ ưu đãi chỉ trong ngày trưng bày dự án vào 21/5 đến đây, mức ưu đãi đến 11,5%. Như vậy, với căn 70m2, 2PN, có giá 1,5 tỷ đồng, đối tượng mua hàng chỉ tính sổ gần 88,5% giá trị căn hộ .

Hơn nữa, cũng độc nhất trong ngày 21/5, đối tượng mua hàng còn có thời cơ bốc thăm may mắn với giải nhất là chiếc xe sành điệu Vespa Primavera Iget 2017 cùng nhiều giải thưởng khác như: Tivi Samsung, Máy lạnh Panasonic, Phiếu mua hàng Nguyễn Kim.

An tâm về uy tín thương hiệu

Jamila được tạo ra bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền – Chủ đầu tư có hơn 15 năm kinh nghiệm, được xác nhận thuộc Top 5 Công ty tạo ra bất động sản uy tín và vững bền nhất vietnam. Cũng như những dự án đã thực hành, Jamila được Khang Điền bảo đảm tính sáng tỏ về pháp lý. Với uy tín thương hiệu, Khang Điền cam kết Jamila sẽ là nền móng kiên cố tạo dựng ngày mai, mang lại cuộc sống hạnh phúc bền lâu cho mỗi dân cư.

Mặt khác, Khang Điền cũng lựa chọn lựa gắt gao các đối tác tạo ra dự án, nhất là doanh nghiệp phân chia. Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA Miền Nam luôn là doanh nghiệp đồng hành trong hồ hết chuỗi dự án của Khang Điền.

STDA Miền Nam thuộc Công ty CP Bất động sản Thế Kỷ CENLAND – 1 doanh nghiệp thành viên trực thuộc Tập đoàn CENGROUP với hơn 14 năm hoạt động. CENLAND được bình lựa chọn vào Top 5 doanh nghiệp tham vấn và môi giới bất động sản uy tín năm 2017. Khách hàng của STDA Miền Nam được tham vấn và chăm chút hậu mãi chú ý qua chuỗi hệ thống chăm chút đối tượng mua hàng CENCARE và được hưởng các ưu đãi từ các đối tác dịch vụ khác qua thẻ đối tượng mua hàng CENPARTNERSHIP.

Thông tin hệ trọng doanh nghiệp phân chia chính thức dự án Jamila:

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA Miền Nam

Hotline: 0937 83 30 83

Website: http://i.stda.vn/jamilacafef

Email CSKH: [email protected]

Tham khảo ưu đãi CENPARTNERSHIP: http://vip.cengroup.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời