Empire Group, nơi có môi trường làm việc sáng tạo tại Việt Nam

Văn phòng sáng dạ, hòa bình, sáng tạo

Google nức tiếng với môi trường làm việc tuyệt vời giúp các viên chức có được môi trường làm việc dễ chịu, sáng tạo để phát huy hết kĩ năng của bản thân. Hiểu rõ viên chức là của cải quý báu của đơn vị, nên Empire Group cũng xây đắp “một mái nhà” tuyệt vời nhất cho những người cộng sự của mình, tạo cho họ môi trường làm việc tốt nhất.

Không kém gì không gian làm việc tại Google (trái), tại Cocobay bạn hãy quên đi những phòng làm việc buồn tẻ và hãy thỏa sức sáng tạo tại những không gian vô cùng đặc biệt như thế này (phải).
Không kém gì môi trường làm việc tại Google (trái), tại Cocobay game thủ hãy quên đi những phòng làm việc buồn tẻ và hãy thỏa sức sáng tạo tại những môi trường vô cùng khác biệt như thế này (phải).

Cocobay là tâm huyết của những người trẻ, chính vì vậy, không có lý do gì mà văn phòng của các viên chức lại thiếu đi sự năng động và năng động với môi trường văn phòng tràn ngập màu sắc, biểu lộ rõ nét không khí làm việc của Tổ phù hợp Du lịch & Giải trí hàng đầu Đông Nam Á. Mỗi ngày đi làm đều mang lại cho viên chức ngẫu hứng để sáng tạo và thôi thúc niềm mê say công việc.

Được truyền ngẫu hứng và thời cơ sản xuất

Nếu điểm nổi trội trong đẳng cấp làm việc bên trong văn phòng của Google là mọi người có thể dễ chịu làm việc ở bất kỳ đâu mình thích, mà không cố định phải luôn ngồi trước máy vi tính của bàn làm việc thì game thủ cũng tìm thấy điều đó tại Empire Group.

Bạn có thể làm việc ở bất kì đâu trong môi trường Tổ phù hợp Cocobay bởi chỉ có tâm lý dễ chịu và hòa bình nhất mới là cách để các viên chức đưa ra ý nghĩ đó sáng tạo mới – điều mà Cocobay tôn vinh và kì vọng ở những người cộng sự của mình.

Không có khoảng cách giữa sếp và viên chức

Gặp mặt hay hội thoại giữa viên chức với chỉ huy để đưa ra những câu hỏi và đề nghị là những gì Empire Group luôn chờ đón. Những chỉ huy cao nhất tại Tập đoàn luôn chuẩn bị trả lời những câu hỏi và quan điểm của các viên chức. Bởi, chỉ khi thật sự quan tâm tới công việc mới phát sinh những thắc mắc và không có lý do gì, chỉ huy cấp cao lại không hoan nghênh và khuyến khích viên chức “hết dạ” vì công việc như thế.

Cơ hội làm việc cùng những đồng nghiệp vô cùng anh tài

Đội ngũ chỉ huy trẻ, những đồng nghiệp anh tài, đó là những gì Empire Group mang tới cho viên chức của mình. Con người xoành xoạch cần học hỏi và đoàn luyện để nâng cao giá trị bản thân, vậy nên hãy xắn tay vào làm việc với những người giỏi hơn mình. Và hẳn nhiên chẳng ai muốn biến mình trở thành “thằng chột làm vua xứ mù” cả, đúng không nhỉ?

Chào đón bạn đến với môi trường làm việc “word hard, play harder” tại Cocobay.
Chào đón game thủ tới với môi trường làm việc “word hard, play harder” tại Cocobay.

Ra nhân loại để học hỏi và sản xuất

Văn hoá Google là văn hoá quốc tế, khắp nơi trên nhân loại, các viên chức của Google có cùng thời cơ, cùng mục đích đưa Google trở thành một trong những thương hiệu đáng ước mong của tất cả mọi người. Tại Empire Group cũng vậy, rất nhiều những thời cơ quốc tế được mở ra cho viên chức. Bên cạnh việc được làm việc với những tiêu chuẩn quốc tế, những đối tác và đồng nghiệp tới từ khắp nơi trên nhân loại, hàng ngũ Empire Group còn thường xuyên được “ra nhân loại” qua các sự kiện tại Đức, Tây Ban Nha, Thái Lan, Pháp…

Thông qua đó, Empire Group tạo môi trường và môi trường làm việc với một ý thức quốc tế qua 5 giá trị: Đi để học hỏi nhân loại; Đi để hiểu về đối tác; Đi để nhân loại biết về mình; Đi để có thêm trải nghiệm; Đi để kết nối mọi người và giúp mọi người xây đắp tư duy kết nối

Với tất cả những lý do trên, nếu game thủ từng ái mộ một môi trường làm việc như Google thì nay đã có một nơi như vậy để game thủ thõa mãn mê say của mình.

10.000 địa điểm ở Coobay đang chờ các game thủ trẻ và góp sức.

Để biết thêm thông báo cụ thể về tuyển dụng, người tìm việc hệ trọng:

Ban Hành chính Nhân sự, Tập đoàn Empire: Email: [email protected] Hotline: 098 121 6979. Số laptop: (0236) 3954 666 (ext: 215 – 216).

A.D

Theo Trí thức trẻ