FLC Garden City – dự án đáng sống phía Tây Hà Nội?

a7997302bd.jpeg

Vị trí tiềm năng, giá trị tối ưu

Tọa lạc tại phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, với quy mô 5,3 ha FLC Garden City được hưởng lợi từ địa điểm và sự quy hoạch đồng bộ của tỉnh thành.

Theo chủ trương của tỉnh thành tới năm 2030, tầm nhìn 2050, Hà Nội sẽ mở mang và tạo ra khu vực phía Tây thành lõi trọng tâm hành chính, văn hóa, thương nghiệp mới của thủ đô. Theo đó, hàng loạt trụ sở của các Bộ, ban ngành, trường đại học được di dời về đây kiến tạo nên một cuộc sống mới đầy đương đại.

Đồng thời, phía Tây còn được quy hoạch để trở thành khu “tỉnh thành hạt nhân” nên được Thành phố đầu tư khá đồng bộ về cơ sở hạ tầng, chuỗi hệ thống liên lạc, giúp việc vận chuyển vào trọng tâm tỉnh thành cũng như các vùng phụ cận được thuận lợi, đón đầu các làn sóng đầu tư từ các công ty trong và ngoài nước.

Aeon Mall Hà Đông 9,5ha dự kiến xây dựng nằm đối diện với FLC Garden City.
Aeon Mall Hà Đông 9,5ha dự định xây đắp nằm đối diện với FLC Garden City.

Đặc biệt trong thời kì vừa qua với thông báo tập đoàn Aeon Mall sẽ xây đắp trọng tâm thương nghiệp Aeon Mall Hà Đông cùng bệnh viện quốc tế rộng 16,7ha nằm trên đường Ngô Thì Nhậm kéo dài, càng khiến cho BĐS khu vực này “nóng” hơn bao giờ hết.

FLC Garden City – kiến tạo cuộc sống tuyệt vời

Với mong muốn mang tới giá trị sống thực sự, môi trường sống xanh, trong lành FLC Garden City có kiến tạo hài hòa cùng chuỗi hệ thống nhân tiện ích đương đại, chất lượng.

Các căn hộ tại FLC Garden City được kiến tạo với nhiều loại quy mô mang tới sự chọn lọc phong lưu cho đối tượng mua hàng, đẳng cấp kiến tạo căn hộ đương đại lưu tâm và nâng cao chất lượng sống cho dân cư.

Tất cả các căn hộ FLC Garden City đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên, phòng khách được kiến tạo thanh lịch, phòng ngự sinh được lắp đặt thiết bị cao cấp. Các căn hộ hướng ra đại dương điều hòa xanh mát giúp dân cư có những giây khắc thanh thoát, hòa vào tự nhiên ngay tại căn nhà của mình, đây là điều không dễ có được trong các khu tỉnh thành hiện giờ.

Bên cạnh đó, bình an tại FLC Garden City cũng được bảo đảm tuyệt đối khi tất cả các căn hộ đều được thiết bị chuỗi hệ thống giám sát đương đại, kiểm soát ra vào bằng thẻ từ, bảo đảm bình an theo tiêu chuẩn châu Âu.

Con trẻ có thể thỏa sức vui chơi trong khuôn viên dự án bình an và rộng thoáng cùng chuỗi hệ thống nhân tiện ích đương đại: chuỗi hệ thống nhà thờ quốc tế, khu vui chơi, trọng tâm thương nghiệp, phòng khám bệnh, bể bơi, đường dạo bộ, đại dương điều hòa hơn 7.000 m2… tạo nên môi trường thoáng đãng, trong lành giúp thăng bằng cuộc sống.

Căn hộ cao cấp, giá phải chăng

Được định vị là dự án tầm trung dành cho những gia đình trẻ có nhu cầu ở thực, FLC Garden City được chủ đầu tư lưu tâm đầu tư cho kiến tạo và nhân tiện ích. Căn hộ có quy mô thích hợp lý, như tòa HH3 có quy mô từ 49-84 m2, hay tòa HH4 với quy mô từ 49-73 m2 đều có từ 1-3 phòng ngủ mang tới nhiều chọn lọc cho đối tượng mua hàng, từ đơn thân cho tới gia đình nhiều thế hệ.

Các sự kiện mở bán của FLC Garden City luôn tấp nập khách hàng quan tâm.
Các sự kiện mở bán của FLC Garden City luôn rộn rịch đối tượng mua hàng quan tâm.

Hiện tại, dự án đang được trình bày với mức giá chỉ từ 19 triệu đồng/m2,tương đương từ 890 triệu đồng/căn cùng những chế độ hỗ trợ quyến rũ dành cho 100 căn hộ rút cục của tòa HH3 – tặng ngay gói phía bên trong quà trị giá 20-30 triệu đồng và thời cơ nhận được 1 cuốn sổ tiết kiệm trị giá tương đương 2% giá trị căn hộ cho 100 đối tượng mua hàng đặt mua chiến thắng .

Theo đó, FLC Garden City được kiểm tra là dự án ăn nhập với tình hình tài chính của nhiều đối tượng mua hàng mua ở thực, khác lạ là các gia đình trẻ.

Thông tin can hệ:

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA (thành viên trực thuộc CENLAND).

Địa chỉ: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotiline: 0931. 717. 655

Website: http://flcgardencity.sieuthiduan.vn/.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời