FLC Lux City Samson hiện thực hóa tham vọng nâng tầm du lịch xứ Thanh

3a898c2b07.jpeg

Tầm nhìn chiến lược và bước bắt đầu tuyệt vời

Năm 2016, Sầm Sơn đón 4,1 triệu lượt khách, doanh thu ngao du ước đạt 2.855 tỷ đồng, tăng gần 35% so với năm 2015. Năm 2017, Sầm Sơn phấn đấu đón 4,2 triệu du khách, đạt doanh thu khoảng 3.000 tỷ đồng.

Cùng với sự tạo ra về cơ sở hạ tầng, liên lạc ngao du và canh tân chế độ quyến rũ đầu tư, Sầm Sơn đang hướng đến một tỉnh thành đại dương tân tiến, đương đại của cả nước.

Trong bối cảnh Sầm Sơn được quy hoạch trở thành một trọng tâm tạo ra ngao du của cả nước, FLC đã thu hái “trái ngọt” trước tiên với đại dự án FLC Sam Son Beach & Golf Resort có quy mô 200 ha và tổng vốn đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng. Đây là một quần thể ngao du nghỉ sinh dưỡng thái đạt chuẩn 5 sao quyến rũ hàng ngàn lượt khách mỗi năm với tỷ trọng lấp đầy phòng khách sạn luôn trên 80%.

FLC Lux City nâng tầm ngao du xứ Thanh

FLC Lux City, thời đoạn 2 của FLC Sầm Sơn, lấy ngẫu hứng từ những trọng tâm thương nghiệp hàng đầu châu Á. Đây là một tổ hợp ngao du và tiêu khiển sôi động 4 mùa quy tụ đến 70 phục vụ luôn thể ích, trọng tâm tiêu khiển đa công dụng và những item bất động sản lạ mắt.

Giờ đây, ngao du Sầm Sơn sẽ không chỉ mang tính mùa vụ. Du khách đến đây sẽ được tận hưởng, trải nghiệm vô kể điểm tiêu khiển rực rỡ ở bất kỳ thời điểm nào trong năm, với sân Golf 18 lỗ, con đường đại dương 3D, công viên dải ngân hà, công viên vui chơi trong nhà, phố nướng Namwon, phố chợ đêm Pattaya, phố bán buôn Little Saigon, phố tiêu khiển hay câu lạc bộ đêm Shinjuku…

FLC Lux City giúp du lịch Thanh Hóa vươn lên một tầm cao mới.
FLC Lux City giúp ngao du Thanh Hóa vươn lên một tầm cao mới.

FLC Lux City đón đầu khuynh hướng bất động sản nghỉ dưỡng – tiêu khiển đang lên ngôi. Từ chỗ không có tính cam kết lợi nhuận, đầu tư đơn lẻ, ít luôn thể ích, thì nay, những dự án bất động sản nghỉ dưỡng như FLC Lux City phối hợp cả nghỉ dưỡng và các luôn thể ích bán buôn tiêu khiển đã tạo ra một hệ sinh thái được đầu tư đồng bộ hạ tầng và luôn thể ích, giúp bổ sung cơ sở tạm trú, tăng mạnh quyến rũ và giữ chân du khách, đồng thời ngày càng tăng giá trị cho các item bất động sản thuộc quần thể FLC Sầm Sơn nói riêng và Sầm Sơn tổng thể.

Với cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm từ chủ đầu tư, FLC Lux City chính là một kênh đầu tư mới đầy hiệu quả trong xu thế dịch chuyển của dòng tiền bất động sản từ các kênh sinh lời nhanh sang các kênh đầu tư dài hạn mang lại lợi nhuận vững bền.

Đây cũng là một trong các nội dung chính sẽ được đề cập đến trong Hội thảo “Cơ hội đầu tư và Tiềm năng FLC Group – Xu hướng dòng tiền trong bối cảnh bất động sản phân hóa” được đơn vị tại FLC Sam Son Beach & Golf Resort ngày 8/4/2017. Chương trình có sự tham dự của các chuyên gia bất động sản, chuyên gia tài chính và khác biệt là các chỉ huy cấp cao của tập đoàn FLC nhằm phân tách chuyên sâu về về sự chuyển động của các phân khúc hoạt động mua bán khác biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Trong phạm vi sự kiện, Tập đoàn FLC sẽ chính thức trình bày FLC Grand Hotel, một hạng mục thuộc FLC Lux City với chế độ bán hàng quyến rũ dành cho các nhà đầu tư.

Ngày 23/03/2017 Danko Group chính thức trở thành nhà phân phối Dự án FLC Samson Beach & Golf Resort.
Ngày 23/03/2017 Danko Group chính thức trở thành nhà phân chia Dự án FLC Samson Beach & Golf Resort.

Được biết, Danko Group mới chính thức ra nhập hoạt động mua bán đầu tư và phân chia bất động sản nhưng đã chóng vánh khẳng định kĩ năng của mình qua một loạt các dự án cộng tác đầu tư. Với hàng ngũ cán bộ viên chức tăng theo cấp số nhân và không ngừng hoàn thành về số lượng và chất lượng, Danko Group trở thành đối tác chiến lược của FLC Group không chỉ tại FLC Sầm Sơn mà còn tại các dự án trọng tâm khác.

Đăng kí tham dự chương trình: 094 434 1111

Danko Group – Đơn vị phân chia chiến lược dự án FLC Lux City

Địa chỉ: Tòa nhà C6 – Khối 2, Đường Trần Hữu Dực, khu đô thị Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thủ đô

Website: http://www.dankogroup.com.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời