FLC Sầm Sơn tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư

c97d0cf95f.jpeg

Đây là một trong những vấn đề được các chuyên gia phân tách trong Hội thảo “Cơ hội đầu tư và tiềm năng FLC Group – Giới thiệu FLC Grand Hotel” do Tập đoàn FLC và Danko Group đồng đơn vị ngày 8 và 9/4/2017.

Bất động sản nghỉ dưỡng được phản hồi tiếp tục tăng trưởng năm 2017

Sự kiện đã lôi cuốn sự tham dự của gần 1500 khách mời là các quỹ đầu tư, tổ chức BĐS, nhà băng và các nhà đầu tư cá nhân và được tham vấn bởi các chuyên gia đầu ngành kinh tế – tài chính – BĐS, chỉ đạo thức giấc Thanh Hóa.

“Cơ cấu BĐS nhà đất, thông thường cư có sự dịch chuyển từ phân khúc trung, cao cấp sang phân khúc dân dã trong khi đó ở phân khúc nghỉ dưỡng, mảng đại dương tiếp tục diễn tiến với tiềm năng sản xuất mạnh…” là phản hồi của đại phần đông chuyên gia.

Ông Đàm Quốc Hiệp (thứ hai từ trái qua), Phó Tổng Giám đốc Danko Group – Đơn vị hợp tác chiến lược của Tập đoàn FLC tại dự án FLC Sầm Sơn.
Ông Đàm Quốc Hiệp (thứ hai từ trái qua), Phó Tổng Giám đốc Danko Group – Đơn vị hiệp tác chiến lược của Tập đoàn FLC tại dự án FLC Sầm Sơn.

Dưới góc nhìn chuyên môn của các chuyên gia, tiềm năng ngao du cực lớn với thiên hướng tăng giá trong tăng lai khiến BĐS nghỉ dưỡng đại dương tiếp tục được quan tâm và hứa sẽ là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận quyến rũ trong năm 2017.

Sức hút của Sầm Sơn khi FLC Sầm Sơn bước vào thời đoạn 2

Tại Hội thảo, ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC đã trực tiếp san sẻ về triển vọng và giá trị ngao du cũng như giá trị đầu tư của các dự án do FLC xây đắp suốt thời kì qua. Nổi bật và trung tâm trong năm 2017 là dự án FLC Lux City – thời đoạn 2 của tổ hợp FLC Sầm Sơn.

Theo đó, sản xuất theo mô hình của các trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu quả đât, FLC Lux City là một tổ hợp ngao du và tiêu khiển sôi động 4 mùa quy tụ đến 70 dịch vụ luôn tiện ích, tiêu khiển đa tác dụng như sân Golf 18 lỗ, mày mò con đường hồ 3D, công viên dải ngân hà, công viên vui chơi trong nhà, phố nướng Namwon, phố chợ đêm Pattaya, phố bán buôn Little Saigon, phố tiêu khiển và câu lạc bộ đêm Shinjuku…

FLC Grand Hotel 15 tầng thuộc giai đoạn 2 của FLC Sầm Sơn đang gấp rút được hoàn thiện và đi vào bàn giao.
FLC Grand Hotel 15 tầng thuộc thời đoạn 2 của FLC Sầm Sơn đang gấp rút được hoàn thành và đi vào bàn giao.

Sau khi được hoàn thành và đưa vào sử dụng FLC Lux City sẽ dịch vụ nhu cầu nghỉ dưỡng bốn mùa cho hàng triệu du khách. Dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2017, FLC Lux City sẽ hút du khách suốt 365 ngày trong năm và hứa sẽ tạo nên bức tranh ngao du nờm nợp, sôi động cho Sầm Sơn nói riêng và Thanh Hóa tổng thể.

Khách hàng Nguyễn Quốc Trị (Hà Nội) giành giải Đặc biệt 01 chuyến du lịch Las Vegas Mỹ - chủ nhân của căn hộ khách sạn 5 sao FLC Grand Hotel.
Khách hàng Nguyễn Quốc Trị (Thủ đô) giành giải Đặc biệt 01 chuyến ngao du Las Vegas Mỹ – chủ nhân của căn hộ khách sạn 5 sao FLC Grand Hotel.

Trong phạm vi sự kiện Lễ Giới thiệu căn hộ khách sạn 5 sao FLC Grand Hotel sáng ngày 9/4/2017 do Danko Group – Đối tác phân chia chiến lược dự án FLC Sầm Sơn đơn vị, những đối tượng mua hàng đặt mua các căn dự án Condotel Grand Hotel còn có thời cơ ngao du các thành thị ngao du – tiêu khiển nức danh trên quả đât với phần bốc thăm may mắn. Theo đó, giải thưởng Đặc biệt chuyến ngao du Las Vegas Mỹ đã thuộc về đối tượng mua hàng Nguyễn Quốc Trị (Thủ đô) khi đặt mua thắng lợi căn hộ FLC Grand Hotel.

Bên cạnh đó 01 chuyến ngao du Genting Malaysia, 01 chuyến ngao du Pataya Thái Lan và 03 giải voucher nghỉ dưỡng tận hưởng không gian tiêu khiển thứ hạng cho 2 người tại FLC Sầm Sơn cũng đã tuần tự “về tay” các đối tượng mua hàng là chủ nhân của những căn hộ khách sạn 5 sao FLC Grand Hotel.

dự án Condotel FLC Sầm Sơn có giá chỉ từ 1,4 tỷ/căn được kiểm tra là mức giá “mềm” trong số các dự án nghỉ dưỡng tương đương. Ngoài việc chiếm hữu condotel hạng sang, đối tượng mua hàng mua condotel FLC Sầm Sơn còn được cam kết lợi nhuận đến 10%/năm trong vòng 10 năm, không tính tiền 20 đêm nghỉ dưỡng trong chuỗi hệ thống.

Mọi thông báo cụ thể hoặc quan tâm về dự án Condotel Grand Hotel, liên can:

Danko Group – Đơn vị phân chia chiến lược dự án FLC Sầm Sơn

Địa chỉ: Tòa nhà C6 – Khối 2, Đường Trần Hữu Dực, khu đô thị Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thủ đô

Hotline: 094 434 1111

Website: http://www.dankogroup.com.vn; http://www.duanflcsamson.com.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời