Garden Hill: 100 căn hộ nhanh chóng được đặt mua sau mở bán

Đây là lễ mở bán trước tiên đồng thời nhân dịp này BIDGROUP cũng thông tin đến đối tượng mua hàng về việc cất nóc Toà B, cao 29 tầng vào cuối bốn tuần 5, đầu bốn tuần 6/2017. Trước đó, Lễ cất nóc Toà A cao 25 tầng đã được công ty dịp 30/4, 1/5/2017.

Vị trí quyến rũ khu trọng tâm mới chi phía Tây Hà Nội

Garden Hill có địa điểm tại số 99 Trần Bình – tâm điểm của chi phía Tây Thành phố Hà Nội thuận lợi kết nối với 2 tuyến đường huyết quản Phạm Hùng và Tôn Thất Thuyết, nơi được coi là trọng tâm hành chính mới của thủ đô.

Garden Hill được xây đắp trên tổng quy mô 4.224m2, gồm 2 toà tháp A 25 tầng và B 29 tầng. Với 375 căn hộ được kiến tạo từ 57,8m2 đến 110m2, tỷ trọng căn hộ quy mô nhỏ choán đến 70% phù hợp với những gia đình trẻ.

Căn hộ tại đây được kiến tạo sáng dạ, hướng ánh sáng tốt, tận dụng ánh sáng mặt trời từ ban công và cửa sổ. Các phòng được sắp xếp khoa học để chủ nhân có thể tối đa hoá không gian và linh hoạt sử dụng.

Điểm nổi trội của dự án là được vận dụng chuẩn kĩ nghệ xanh, bình an trong xây đắp. Từ kiến tạo ưu tiên mảng xanh, chan hoà cùng tự nhiên cho đến nguyên liệu, thiết bị, cùng hàng loạt một thể ích đương đại. Garden Hill sẽ là “nơi an ninh ước mong” cho những gia đình trẻ đeo đuổi cuộc sống một thể nghi lý tưởng.

Theo BIDGROUP, dự án sử dụng sơn của hãng Graphenston Tây Ban Nha theo kĩ nghệ xanh, không gây độc hại và dị ứng. Thiết bị điện tùng tiệm giảm từ 30-40% chi phí tổn tiêu hao năng lượng. Hệ thống nước nóng trọng tâm 24/24h.

Dự án có14 cầu thang máy vận tốc cao, biệt lập giữa các khu căn hộ, văn phòng, trọng tâm thương nghiệp trong chuỗi hệ thống liên lạc tĩnh, phục vụ nhu cầu đi lại mau chóng bình an cho dân cư. Khu vực để xe 2 tầng hầm với chuỗi hệ thống quản lý phân luồng sáng dạ bảo đảm rộng rãi thuận lợi ngay cả giờ cao điểm. Ngoài ra, dự án cũng có trọn vẹn một thể ích về phòng tập gym, khu vui chơi tiêu khiển trẻ em, vườn đi dạo, quán café tại tầng 6 cùng khu trọng tâm thương nghiệp bên cạnh khu văn phòng tiêu chuẩn cao, không gian dễ chịu một thể nghi đương đại.

Chính sách bán hàng linh hoạt

Sự cộng tác giữa chủ đầu tư và nhà băng mang đến lợi ích tối đa cho đối tượng mua hàng bây giờ. Với việc giãn tiến độ nộp tiền, hoặc khách về ở nhà mới 9 bốn tuần mới phải hoàn tất bổn phận tài chính đồng nghĩa là chủ đầu tư bị thiệt hại về dòng tiền và nguồn thu kinh doanh lờ đờ.

Tuy nhiên, để bảo đảm không thúc đẩy đến tiến độ và chất lượng xây đắp nhằm giúp đối tượng mua hàng được nhận nhà đúng cam kết, chủ đầu tư phối hợp với nhà băng để nguồn vốn cho dự án không bị đình trệ.

Theo các chuyên gia, biện pháp này chỉ dành riêng cho các tổ chức có năng lực về tài chính mà và năng lực thi công, phải ứng trước một nguồn tiền về xây đắp và biện pháp tài chính cho khách mua nhà.

Cú bắt tay cộng tác giữa BIDGROUP và LienViet Post Bank được kiểm tra là động lực chính tạo ra công hút cho dự án. Theo đó, nhân dịp mở bán, BIDGROUP vận dụng chương trình ưu đãi khác biệt, chỉ cần có 20% giá trị căn hộ, đối tượng mua hàng có thể được nhận nhà ngay trong Quý I/2018. Theo đó, 80% giá trị còn lại sẽ được LienViet Post Bank cho vay tối đa 20 năm và hỗ trợ lãi suất cho vay 0% đến hết năm 2018.

Đây là ưu đãi quyến rũ ít có dự án nào trên hoạt động mua bán BĐS có được bởi đối tượng mua hàng chỉ được nhận ưu đãi lãi suất đến khi nhận bàn giao căn hộ và phải đóng tiền với mật độ dầy chưa kể giá trị ban sơ phải đóng lên đến 30-40% tổng giá trị căn hộ với mức giá sàn căn hộ ngày nay từ 1,4 tỷ đồng.

Đối với đối tượng mua hàng không có nhu cầu vay vốn sẽ được triết khấu trực tiếp vào giá sàn 2,5% tổng giá trị căn hộ chưa bao gồm thuế VAT và chi phí bảo trì. Ngoài ra, đối tượng mua hàng còn nhận các gói quà tặng chi phía bên trong hoặc điều hoà General trị giá 30 hoặc 36 triệu đồng tuỳ vào căn hộ từ 2-3 phòng ngủ.

Tại Lễ mở bán, Chủ đầu tư và tổ chức tạo ra dự án trao nhiều phần thưởng may mắn cho đối tượng mua hàng đặt mua căn hộ chiến thắng gồm 9 giải thưởng không lấy chi phí 99 bốn tuần chi phí phục vụ, 1 xe SH Honda150i, nhiều ti vi và điều hoà thương hiệu lớn. Ngoài ra, nhiều đối tượng mua hàng tham dự may mắn cũng trúng thưởng các voucher buôn bán có giá trị.

A.D

Theo Trí thức trẻ