Gemek Premium: Tổ ấm tương lai của nhiều gia đình trẻ

f1323995c4.jpeg

Lựa lựa chọn sáng ý với gói hỗ trợ tài chính ưu đãi

Thấu hiểu ước mơ của nhiều gia đình trẻ về nơi an cư chất lượng với tiềm lực tài chính chưa nhiều, nhưng vẫn bảo đảm các nhân tố về địa điểm, pháp lý và tiến độ, Gemek Premium là một trong những dự án được chủ đầu tư Geleximco xây đắp với nhiều tâm huyết và kiến tạo những căn hộ chất lượng giúp nhiều gia đình trẻ hiện thực hóa về tổ ấm hạnh phúc.

Với nhiều gia đình trẻ, có rất nhiều lý do cản bước họ mong muốn chiếm hữu một căn hộ, khác biệt là vấn đề tài chính. Với khoản tích lũy ban sơ khoảng 200 triệu đồng, người mua có rất ít tuyển lựa bởi dù đã có nhiều dự án nhà đất thương nghiệp giá rẻ được phê chuẩn nhưng trên hoạt động mua bán ngày nay không có nhiều dự án đã xây và có thể bàn giao sớm cho người mua nhà.

Gemek Premium có sẵn lợi thế về địa điểm ở khu vực cửa ngõ phía Tây Thủ đô với tiến độ thi công bảo đảm. Dự kiến đối tượng mua hàng sẽ được nhận bàn giao vào bốn tuần 9/2017. Bên cạnh đó, Gemek Premium với chế độ bán hàng ưu đãi, đối tượng mua hàng chỉ cần tính sổ từ 220 triệu đồng là chính thức được chiếm hữu một căn hộ ước mơ tại dự án.

Không những vậy, nhằm giải sức ép tài chính cho nhiều đối tượng mua hàng, chủ đầu tư Geleximco kết hợp cùng nhà băng An Bình hỗ trợ gói tài chính tối đa lên tới 70%, lãi suất 0% tới khi nhận nhà. Khách hàng có thể hoàn toàn lặng tâm về các đợt đóng tiền tiếp đó nhờ chương trình giải ngân đồng thời từ nhà băng và được tặng ngay gói phía bên trong lên tới 30 triệu đồng. Chương trình ứng dụng từ nay tới hết 30/04/2017.

Vị trí đẹp cho cuộc sống một thể nghi

Gemek Premium nằm trong khu thành thị mới Lê Trọng Tấn (Hà Nội). Không sầm uất như các khu vực trọng điểm nội đô, nhưng đây lại là khu vực có vận tốc sản xuất nhanh.

Nhờ có địa điểm đẹp, ngay cạnh các khu thành thị mới, đương đại như: khu thành thị Splendora, khu thành thị Geleximco, khu thành thị Nam An Khánh, khu thành thị Dương Nội… nên dân cư mai sau tại Gemek Premium sẽ được hưởng các một thể ích sẵn có nói quanh khu vực như: bến xe, bệnh viện, khu trọng điểm thương nghiệp, khu vui chơi tiêu khiển…

Kiến tạo tổ ấm hạnh phúc tại Gemek Premium.
Kiến tạo tổ ấm hạnh phúc tại Gemek Premium.

Từ Gemek Premium, dân cư mai sau có thể một thể lợi vận chuyển qua các tuyến đường lớn như: đại lộ Thăng Long, đường Lê Trọng Tấn, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông… ra ngoại thành hay vào trung thật tình phố rất thuận lợi.

Được kiến tạo gồm 2 tòa bình thường cư cao 34 tầng, Gemek Premium có 14 cầu thang máy vận tốc cao cùng 4 thang bộ thoát hiểm tại 2 tòa để dịch vụ dân cư. Dự án với 992 căn hộ, với quy mô linh hoạt từ 65 – 91m2, kiến tạo các phòng liên thông, mở mang tối đa môi trường và công năng sử dụng cho người dùng.

Tầng 1 của dự án được kiến tạo đương đại là sảnh chờ với các khu sinh hoạt cộng đồng, vườn trẻ, văn phòng phẩm mini. Tầng 2 và tầng 3 của dự án được kiến tạo là bãi đỗ xe nổi sáng ý, khắc phục được những nhược điểm của bãi đỗ xe tầng hầm mà nhiều bình thường cư trước đó mắc phải, hạn chế được tiếng ồn, khói bụi.

Đặc biệt, vấn đề bình lặng được thắt chặt và kiểm soát bởi màng lưới camera bình lặng 24/24 cùng hàng ngũ bảo vệ chulặng nghiệp với chất lượng được kiểm tra vượt xa kỳ vọng của đối tượng mua hàng.

Nhằm tri ân đối tượng mua hàng, tại lễ mở bán ngày 16/04/2017, sàn giao tế BĐS Hoàng Vinh kết hợp cùng Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA (thành viên trực thuộc CENLAND) doanh nghiệp sẽ dành tặng tất cả đối tượng mua hàng có giao tế thắng lợi nhiều quà tặng giá trị: Tivi Samsung 50inch, tủ lạnh LG, lò vi sóng Electrolux,…

Mọi thông báo cụ thể liên can:

Sàn giao tế Bất động sản Hoàng Vinh : 098.166.5757

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA (thành viên trực thuộc CENLAND). Hotline: 0915905056

Website: http://duangemekpremium.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời