Giá căn hộ Vinhomes West Point và những điều cần biết

Vinhomes West Point kết hợp hoàn hảo giữa công trình dịch vụ, thương mại, nhà ở và văn phòng làm việc. Chung cư Vinhomes West Point có thiết kế đẳng cấp cùng với kiến trúc hiện đại khiến nhiều người mong chờ. Chắc hẳn mọi người đều muốn mua căn hộ Vinhomes West Point này đúng không? Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp những thông tin cần thiết về giá căn hộ Vinhomes West Point mà mọi người có thể tham khảo.

Lý do nên chọn mua Vinhomes West Point

Dự án chung cư Vinhomes được quy hoạch xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 2,4 ha. Chung cư Vinhomes West Point có một địa trí địa lý vô cùng đắc địa, hợp phong thủy. Một mặt của chung cư quay về phía đường Phạm Hùng, một mặt quay về đường Đỗ Đức Dục. Chung cư có hai mặt tiền như vậy tạo nên những giá trị vô cùng lớn.

Chung cư Vinhomes West Point có các trung tâm thương mại, hệ thống dịch vụ tiên tiến, văn phòng kết hợp lưu trú và nhóm trẻ. Chung cư này có 3 tòa nhà với độ cao khác nhau, trong đó tòa số 1 là khối văn phòng kết hợp lưu trú officetel, 2 tòa còn lại là căn hộ cao cấp.

Chung cư Vinhomes West Point được thiết kế khéo léo cảnh quan với kiến trúc hiện đại tạo nên môi trường sống đẳng cấp cho các cư dân Vinhomes. Đồng thời chung cư này có sự hài hòa với khung cảnh thiên nhiên giúp cho con người có một không khí trong lành.

Tìm hiểu căn hộ Vinhomes West Point

Căn hộ Vinhomes West Point được phân ra nhiều dạng phòng với những diện tích khác nhau. Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích là 54m2, căn hộ có 2 phòng ngủ thì có diện tích là 65-77m2, căn hộ có 3 phòng ngủ có diện tích 93-109m2, căn hộ có 4 phòng ngủ có diện tích lớn nhất là 127-129m2.

Ưu điểm của căn hộ chung cư Vinhomes West Point đó chính là phòng khách khá rộng, sở hữu ban công riêng cùng tất cả các phòng ngủ đều có cửa sổ mở rộng. Thiết kế như vậy giúp cho ánh sáng, gió và khí trời luôn được lưu thông trong toàn bộ căn hộ

Officetel cũng có những diện tích khác nhau theo từng căn hộ. Căn hộ Officetel 1 phòng có diện tích 65m2. Căn hộ Officetel 1,5 phòng có diện tích 73m2, officetel 2 phòng có diện tích 94 – 129m2.

Officetel nằm ở vị trí trung tâm, ngay giữa 2 trục đường trục lớn cùng với những tiện ích cao cấp thích hợp cho doanh nghiệp làm văn phòng

Giá căn hộ Vinhomes West Point

– Giá cho thuê căn hộ Vinhomes West Point

Đối với căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes thì giá cho thuê dự kiến là từ 14 đến 16 triệu một tháng, căn hộ 2 phòng ngủ thì có giá tầm 18 đến 22 triệu đồng một tháng. Còn căn hộ Officetel có diện tích 30-35m2 thì có giá cho thuê dự kiến là 10 đến 14 triệu đồng, căn hộ 2 phòng diện tích 50-60m2 có giá cho thuê ở mức 18 đến 22 triệu một tháng.

– Giá bán căn hộ Vinhomes West Point

Cho đến thời điểm hiện tại thì chủ đầu tư chưa công bố giá bán chính thức. Tuy nhiên, theo như dự đoán thì giá bán căn hộ tại Vinhomes West Point có giá tương đương với căn hộ ở Vinhomes Green Bay, Vinhomes Sky Lake đã được mở bán.

Để biết ngay giá căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục bạn có thể tham khảo thông tin tại Vinhomes Miền Bắc. Mọi người có thể liên hệ với chúng tôi thông qua fanpage chính thức của công ty để được nhận tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất. Đảm bảo tại đây, Vinhomes Miền Bắc cam kết bán giá căn hộ West Point sát với giá gốc của chủ đầu tư.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết có thể cung cấp thêm thông tin cần thiết về Vinhomes West Point. Đồng thời giúp cho mọi người muốn tìm hiểu giá căn hộ Vinhomes West Point có thông tin chính xác hơn. Hy vọng mọi người có thể chọn cho mình một căn hộ cao cấp hợp ý mình.