Gia công viên nang mềm – bạn đã biết đến chưa?

3.1-Gia-công-viên-nang-mềm-bạn-đã-biết-đến-chưa

Xã hội ngày nay mọi người không chỉ biết đến thuốc chữa bệnh mà còn dùng thêm sản phẩm phụ để tăng sức đề kháng của cơ thể. Ngày nay có một sản phẩm rất phổ biết là gia công viên nang mềm – bạn đã biết đến chưa? Hãy đến bài viết sau giới thiệu đến bạn đọc những thông tin hữu ích về viên nang mềm nhé!

Gia công viên nang mềm - bạn đã biết đến chưa?

Gia công viên nang mềm

Thông thường người ta sử dụng thuốc khi chữa bệnh nhưng nhu cầu của xã hội ngày càng cao, đòi hỏi những sự tiến bộ để ứng dụng cho nhân loại. Trong đó phải kể đến gia công thực phẩm chức năng, một ngành đang rất được chú trọng phát triển trong nhà nước ta.

Với thực phẩm chức năng, ngoài việc duy trì sức khỏe, nó còn giúp nâng cao khả năng miễn dịch, trẻ hóa cơ thể nên rất được cánh nữ giới, những bậc trung niên ưa chuộng.

Mỗi viên nang mềm gia công đều có đặc điểm là là một khối thống nhất của chất lỏng, tồn tại dưới dạng dung dịch hoặc hỗn dịch. Bọc bên ngoài chất lỏng đó là một lớp gelatin mềm dẻo. Khi so sánh với viên nang cứng, ta thấy khác ở điểm là vỏ của viên nang cứng có hai đầu nắp khít lại nhau, bên trong là dạng bột chứ không phải chất lỏng như viên nang mềm. Thành thử ra viên nang mềm dễ uống còn viên nang cứng dễ tan trong dạ dày.

Công dụng của gia công viên nang mềm

Chắc chắn công dụng là phần không thể thiếu, thậm chí là có nhiều vì viên nang mềm đang làm tốt chức năng của nó đối với sức khỏe của cộng đồng.

 • Tăng sức đề kháng, đặc biệt là những người có thể trạng yếu hoặc mới khỏi bệnh.
 • Đem lại sự dẻo dai, bền bỉ cho lớp cơ, xương, các khớp.
 • Cơ thể khỏe khoắn, tràn trề năng lượng tích cực cho ngày dài.
 • Duy trì tuổi xuân sắc, đặc biệt là phái đẹp.
 • Sản phẩm dễ uống, dù là nam hay nữ, người trẻ hay đã có tuổi cũng rất dễ sử dụng.
 • Giá thành phải chăng, phù hợp với khả năng thu nhập.
 • Nguồn nguyên nhiên liệu được lựa chọn khắt khe.
 • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nghề.
 • Sản xuất dựa trên dây chuyền khép kín, hiện đại, đạt chuẩn GMP mà bộ y tế cấp phép.
 • Chiếm được sự tin tưởng và an tâm sử dụng của mọi người.

Lý do gia công viên nang mềm luôn chiếm được lòng tin của mọi người

Trong bất kể ngành nghề, lĩnh vực nào cũng đòi hỏi sự cẩn thận, chú trọng đến từng bước, đặc biệt là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người. Để cho ra đời được sản phẩm viên nang mềm gia công không hề đơn giản, đòi hỏi phải đảm bảo được những yếu tố sau:

 • Nguyên liệu: đầu vào phải đạt chuẩn thì mới ra đời được sản phẩm tốt nhất. Các chuyên gia hàng đầu đã tính toán rất kỹ càng để cân nhắc sử dụng nguyên liệu nào cho phù hợp với thể trạng của người Châu Á. Không dừng lại ở đó, nguyên liệu phải được kiểm tra và phân chia theo tỷ lệ bào chế.
 • Đến khi điều chế lại càng phải chỉn chu hơn nữa. Với sự vận hành của hệ thống máy móc công nghệ cao cho phép sai sót gần như xảy ra.
Gia công viên nang mềm - bạn đã biết đến chưa?

Với tất cả những bước trên nhưng không có nghĩa là đã hoàn tất các công đoạn của quy trình sản xuất viên nang mềm gia công. Để đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng còn phải gửi sản phẩm đi kiểm định chất lượng. Nhờ có sự gắt gao đó nên tiêu chí an toàn luôn luôn được đảm bảo.

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm trôi nổi, gắn nhãn thực phẩm chức năng hòng lừa gạt những người nhẹ dạ cả tin. Vì vậy bạn hãy cẩn thận, làm một người tiêu dùng thông minh để không bị lừa gạt.

Để tìm hiểu nơi cung cấp gia công viên nang mềm uy tín trên cả nước, bạn có thử tham khảo tại Vietffp – sản xuất dựa trên công nghệ cao và được rất nhiều người trên cả nước tin dùng.