Gia công vỏ tủ điện chất lượng giá tốt ở đâu?

Gia công vỏ tủ điện chất lượng giá tốt ở đâu.

Hệ thống mạng lưới điện công nghiệp, điện dân dụng cần được kiểm soát nghiêm ngặt, theo dõi để đảm bảo an toàn cho con người và thiết bị điện. Với quy mô công nghiệp, các tòa nhà, nhà xưởng… không thể thiếu sự hỗ trợ của các vỏ tủ điện giúp quản lý mạng lưới điện an toàn. Dựa trên nhu cầu hệ thống mạng điện mà yêu cầu thiết kế tủ điện với các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật khác nhau. Gia công vỏ tủ điện theo yêu cầu vận hành ở đâu uy tín, giá tốt? Nhận định dưới đây sẽ cung cấp thông tin cần thiết cho người dùng khi đặt gia công vỏ tủ điện chất lượng.

Những điểm cần lưu ý khi gia công vỏ tủ điện

Với ứng dụng rộng trong lĩnh vực điện kỹ thuật, điện dân dụng, vỏ tủ điện được thiết kế đa dạng về chất liệu, kiểu dáng và kích thước đáp ứng nhu cầu sử dụng của các hệ thống quy mô khác nhau. Vỏ tủ điện chứa các thiết bị điện, giúp người dùng quản lý mạch mạng hiệu quả. Yêu cầu về thiết kế tủ điện khá khắt khe để đảm bảo tính an toàn cho hệ thống.

Gia công vỏ tủ điện cần lưu ý những tiêu chí sau:

  • Tủ điện đáp ứng nhu cầu sử dụng ngoài trời hay trong nhà, khu vực lắp đặt sử dụng, chống các yếu tố môi trường. Khả năng chống nước, hút ẩm… bảo vệ thiết bị an toàn.
  • Tủ điện đáp ứng tiêu chuẩn điện kỹ thuật quốc tế IEC 61439 – 1 hoặc – 2. Đáp ứng các yêu cầu kiểm tra về khả năng chống ăn mòn kỹ thuật, chịu lực, chịu ăn mòn , nhiệt độ ổn định, khả năng gia tăng nhiệt độ trong tủ bảng đáp ứng yêu cầu vận hành ổn định của hệ thống.
  • Các tiêu chuẩn về kích thước, sức chứa của vỏ tủ với thiết bị trong mạng lưới điện… thiết kế cần tính toán đến khả năng mở rộng hệ thống. Dạng tủ 2 cánh hoặc 1 cánh…

Lựa chọn đơn vị gia công vỏ tủ điện uy tín chất lượng

Thị trường với nhiều nguồn cung tủ điện công nghiệp, tủ điều khiển điện… với chất lượng và giá cả khác nhau. Hầu hết các đơn vị đều cam kết đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Tuy nhiên, cần dựa trên các yếu tố về công nghệ và dịch vụ để đánh giá chất lượng sản phẩm.

Lựa chọn đơn vị gia công tủ điện chất lượng đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Đơn vị cung cấp đa dạng nhiều sản phẩm tủ điện, tủ điều khiển, tủ rack mạng… dịch vụ đặt hàng gia công theo yêu cầu. Sản phẩm có đầy đủ chứng nhận chất lượng đầu ra, đạt tiêu chuẩn IEC 61439 được cấp phép và chứng nhận.
  • Đơn vị với quy trình làm việc chuyên nghiệp, tư vấn khách hàng, cung cấp thông tin sản phẩm phù hợp, thiết kế và đặt hàng theo yêu cầu khách hàng.
  • Đơn vị có dịch vụ gia công uy tín, cam kết chất lượng, bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt, khắc phục sự cố.

Tủ điều khiển mạng lưới điện được thiết kế với những tiêu chuẩn an toàn điện công nghiệp, sẽ là giải pháp nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống, quản lý lưới điện an toàn. Lưu ý đặt gia công vỏ tủ điện theo yêu cầu để hệ thống được vận hành tối ưu, tiết kiệm chi phí cho đơn vị. Các tiêu chuẩn chất lượng điện kỹ thuật là những căn cứ để người dùng so sánh và đánh giá chất lượng sản phẩm. Người dùng quan tâm, có thể để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ, thiết kế gia công vỏ tủ điện, phụ kiện điện lưới tiêu chuẩn.