Giá trị thực của căn nhà được hiểu thế nào

img20170523151357639.jpg

Giá trị căn nhà bao gồm giá cả mua căn nhà đó, giá trị sử dụng, giá trị tăng thêm theo thời kì của căn nhà. Đó là những giá trị thuận lợi đo đếm, tính toán được. Bên cạnh đó, hiện tại, người mua nhà còn quan tâm đến những giá trị vô hình như chất lượng không gian sống, các nhân thể ích xung nói quanh, uy tín của chủ đầu tư… trước khi quyết định chọn lọc một căn nhà. Tất cả những nhân tố về giá trị hữu hình và vô hình đó khiến cho việc quyết định mua một căn hộ luôn được phê duyệt một cách chu đáo, kỹ lưỡng.

Theo kinh nghiệm từ nhiều đối tượng mua hàng, điểm kiểm tra một căn hộ đắt hay rẻ sẽ không chỉ ở con số do chủ đầu tư đưa ra, mà còn ở các nhân tố cấu thành không gian sống trong tổng thể khu thị thành. Các nhân tố bao gồm hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, chuỗi hệ thống điện, chuỗi hệ thống xử lý nước thải, cây cỏ, đại dương nước, khu vui chơi… phối thích hợp với hạ tầng xã hội, thương nghiệp, công việc quản lý, bình an… là những giá trị vô hình trong nhân tố cấu thành nên giá của một căn hộ, nhưng lại là những giá trị hữu hình khi đối tượng mua hàng được hưởng khi sống tại một khu thị thành dịch vụ được những đề nghị đó.

Chính nhu cầu ngày một cao của đối tượng mua hàng là động lực để nhiều chủ đầu tư đưa ra những item thực thụ tốt. Tại khu vực Hà Đông, với những đối tượng mua hàng là gia đình trẻ, vợ cđại dươngng mới cưới, hay người trẻ lập nghiệp sẽ thuận lợi hơn với chọn lọc mới là ICID Complex, thuộc khu C – Geleximco – đường Lê Trọng Tấn. Dự án với hai tòa nhà cao 30 tầng, cung cấp gần 700 căn hộ, được tích thích hợp nhiều nhân thể ích đồng bộ tương tự như các dự án cao cấp hiện thời.

ICID Complex có quy mô 646 căn hộ với tổng vốn đầu tư 728 tỷ đồng, với các nhân thể ích như bể bơi bốn mùa, trọng điểm thương nghiệp, vườn trẻ, phòng gym, spa, fitness, công viên, phòng sinh hoạt cộng đồng. Được tích thích hợp toàn diện nhân thể ích tương đương một dự án cao cấp, ICID Complex hẹn là chọn lọc hàng đầu cho các gia đình trẻ, vợ cđại dươngng mới cưới hay người trẻ lập nghiệp. Dự án bao gồm các căn hộ có quy mô từ 63 đến 85m2, gồm 2-3 phòng ngủ.

Bên cạnh nhân thể ích đồng bộ, ICID Complex còn chiếm hữu địa điểm “nhất cận thị” tuyệt hảo khi chỉ cách Aeon Mall Hà Đông chưa đến 1 km. Aeon Mall Hà Đông được xây đắp trên khu đất có quy mô 16,7ha. Dự kiến dự án sẽ được khởi công vào cuối năm nay và đi vào khai trương trong cuối năm 2019 và trở thành một trong những trọng điểm thương nghiệp lớn nhất vietnam. Đại văn phòng phẩm AEON Mall được phát hành bởi nhà bán sỉ hàng đầu Nhật Bản tại Hà Đông, Hà Nội đã khiến hoạt động mua bán bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội thêm phần sôi động.

Aeon là Tập đoàn bán lẻ hàng đầu đến từ Nhật Bản.
Aeon là Tập đoàn bán sỉ hàng đầu đến từ Nhật Bản.

Đặc biệt, hơn 20 Shophouse thông tầng lạ mắt đồng thời là khối đế của tòa nhà được quy hoạch trở thành khu giao thương sầm uất với văn phòng phẩm, nhà băng, cà phê, ẩm thực, thời trang cao cấp dịch vụ các hoạt động thương nghiệp, tiêu xài và vui chơi, tiêu khiển của dân cư tại đây và vùng phụ cận.

Mới đây, chủ đầu tư ICID đã ký phối cộng tác chiến lược cùng Danko Group trong việc triển khai dự án ICID Complex.

Danko Group và ICID ký kết hợp tác chiến lược tại dự án ICID Complex.
Danko Group và ICID ký phối cộng tác chiến lược tại dự án ICID Complex.

Danko Group mới gia nhập hoạt động mua bán bất động sản nhưng đã mau chóng khẳng định tiềm lực và cách làm dị biệt phê chuẩn một loạt các dự án mà Tập đoàn cộng tác triển khai. Với cách làm quyết liệt, chuyên nghiệp và tận tình, Danko Group góp phần cùng với chủ đầu tư dự án đưa đến cho đối tượng mua hàng những item chất lượng. Bên cạnh việc phân chia bất động sản, Danko Group cũng sẽ phát hành các dự án với vai trò là chủ đầu tư.

Mọi thông báo cụ thể về ICID Complex, liên tưởng:

Danko Group

Trụ sở: Tầng 1 nhà C6, khối II, đường Trần Hữu Dực, khu đô thị Mỹ Đình I, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: http://www.dankogroup.com.vn; http://www.duanicidcomplex.vn

Hotline: 094 99 11111.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời