Giải mã sức hấp dẫn của du lịch Sầm Sơn đầu hè 2017

d898d7f488.jpeg

Cuộc cách mệnh đổi thay dung mạo

Những năm gần đây, Sầm Sơn luôn là tuyển lựa và điểm tới lý tưởng của nhiều du khách, minh chứng cho thấy, trong năm 2016, thị xã Sầm Sơn đón tiếp hơn 3,97 triệu lượt khách, doanh thu ngao du ước đạt 2.780 tỷ, vượt gần 21% kế hoạch, tăng 38,7% so với cùng kỳ năm 2015 (số liệu thống kê vào bốn tuần 10/2016) và mục đích cho năm 2017 là đón được 4,2 triệu lượt khách, phục vụ ăn nghỉ 8,3 triệu ngày khách, đạt doanh thu ngao du 3.000 tỷ đồng. Để đạt được điều đó là sự nỗ lực sản xuất không ngừng của tất cả các cấp chính quyền, công ty và người dân của Thành phố Sầm Sơn.

Từ ngày 22/04/2017, Sầm Sơn kỷ niệm 110 năm ngao du và chính thức lên Thành phố. Đến với Sầm Sơn bây chừ, du khách sẽ được tận hưởng một môi trường đương đại với những Hubway thanh lịch, con đường Hồ Xuân Hương chạy dọc bờ biển rộng rãi và thoáng đãng.

Dự án diện tích lớn với condotel 5 sao trước tiên được vận hành tại miền Bắc

Một trong những nguyên tố quan yếu dẫn tới thắng lợi trong cuộc cách mệnh đổi thay hoàn toàn dung mạo của Thành phố Sầm Sơn phải kể tới quần thể dự án FLC Samson Beach & Golf Resort. Đây là dự án tầm cỡ tại hoạt động mua bán Sầm Sơn được đầu tư kinh phí khủng để sản xuất và trở thành địa điểm đương đại và thú vị khu vực phía Bắc.

FLC Samson Beach & Golf Resort chiếm hữu địa điểm tiềm năng ngay điểm đầu của khu ngao du Sầm Sơn, trên đại lộ Nam Sông Mã kết nối với trọng tâm thành thị Thanh Hóa. Dự án có diện tích trên 200 ha, với tổng mức đầu tư 8.000 tỷ đồng, bao gồm đồng bộ các hạng mục, một thể ích 5 sao như: sân golf 18 hố, trọng tâm hội nghị quốc tế, khu vi la nghỉ dưỡng cao cấp FLC Luxury Resort, khách sạn FLC Luxury Hotel, khu villa FLC L’Amoura, khu công viên tiêu khiển và nhiều một thể ích khác.

Thành công rạng rỡ của FLC Samson Beach & Golf Resort thời đoạn 1 đã đi vào hoạt động với những phục vụ 5 sao thứ hạng, tạo ra chuỗi hệ thống hạ tầng ngao du cao cấp, bước đột phá thú vị khách trong và ngoài nước. Giai đoạn 2 mang tên FLC Lux City của dự án hẹn bùng nổ với nhiều hạng mục thứ hạng, được quy hoạch trở thành một “Thành phố không ngủ”, một thiên đàng tiêu khiển – buôn bán – ẩm thực sầm uất nhất khu vực phía Bắc.

Grand Hotel 15 tầng thuộc giai đoạn 2 của FLC Sầm Sơn đang được gấp rút hoàn thiện và chuẩn bị khai trương.
Grand Hotel 15 tầng thuộc thời đoạn 2 của FLC Sầm Sơn đang được gấp rút hoàn thành và sẵn sàng khai trương.

FLC Lux City Sầm Sơn nhiều chủng loại item, cung cấp hơn 1.500 item gồm 600 căn condotel, 700 liền kề, hơn 350 vi la và các loại hình khác như: nhà phố thương mại, shoptel, vi la, grand villla… Hơn thế nữa, FLC Sầm Sơn chiếm hữu những một thể ích thứ hạng chưa từng có tại vn: con đường 3D, khu vui chơi bốn mùa, khu vực biểu diễn 3D mapping… và hơn 70 một thể ích thứ hạng khác.

Liền kề và condotel hạng sang với giá chỉ từ 1,3 tỷ

So với các dòng item nghỉ dưỡng khác, FLC Sầm Sơn có những chế độ bán hàng linh hoạt, chiết khấu quyến rũ lên tới 9,5%. Khách hàng khi mua các item vi la, liền kề với số lượng từ 20 item trở lên sẽ được chiết khấu thêm 4% trên một item. Với nhóm đối tượng mua hàng mua từ 10 – 19 item mức chiết khấu sẽ là 3% /item.

Đối với item dự án Condotel, đối tượng mua hàng cũng sẽ được cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm từ chủ đầu tư, được tặng 20 đêm nghỉ không lấy phí mỗi năm cùng với đó là đặc quyền chiếm hữu sổ đỏ lâu dài.

Danko Group thường xuyên tổ chức sự kiện giới thiệu dự án tại Hà Nội và Sầm Sơn.
Danko Group thường xuyên công ty sự kiện trưng bày dự án tại Hà Nội và Sầm Sơn.

Với tâm huyết đổi thay và upgrade thành thị Thanh Hóa, Chủ đầu tư FLC Group cùng công ty phân chia chính thức dự án Danko Group luôn đem tới những chế độ quyến rũ nhất và đặt lợi ích đối tượng mua hàng lên trên hết.

Danko Group công ty phân chia chính thức dự án FLC Sầm Sơn là công ty chuyên nghiệp, đem tới những thông báo chính xác và bổ ích nhất cho đối tượng mua hàng. Để đối tượng mua hàng hiểu rõ hơn dự án và thông báo cụ thể, hàng tuần Danko Group có những chương trình mở bán và đưa đoàn tham quan để hiểu rõ và sâu hơn về dự án FLC Sầm Sơn.

Mọi thông báo cụ thể hoặc quan tâm về FLC Sầm Sơn, liên can:

Danko Group – Đơn vị phân chia chiến lược dự án FLC Sầm Sơn

Địa chỉ: Tòa nhà C6 – Khối 2, Đường Trần Hữu Dực, khu đô thị Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 094 434 1111

Website: http://www.dankogroup.com.vn; http://www.duanflcsamson.com.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời