Giải mã sức hút căn hộ 900 triệu đồng tại Eurowindow River Park

59b47a758f.jpeg

Hấp dẫn bởi hạ tầng đồng bộ, đương đại

Sở hữu địa điểm lý tưởng trên đường Trường Sa, gần cầu Đông Trù, khu vực ngã ba sông Hồng và sông Đuống, Eurowindow River Park của Eurowindow Holding được giới đầu cơ cũng như chuyên ổn gia bất động sản đánh giá là dự án quyến rũ tại khu vực phía Đông Bắc của Hà Nội.

Khảo sát thực tiễn hoạt động mua bán cho thấy, sau khi hạ tầng kết nối khu Đông Bắc Hà Nội với trọng điểm nội đô hoàn thành, cầu Nhật Tân đi vào hoạt động cùng liên lạc thuận lợi, lượng người mua nhà, đất ở khu vực cầu Nhật Tân và vùng vệ tinh xung lòng vòng các dự án lớn như khu vui chơi tiêu khiển hay Trung tâm Triển lãm nhà nước… đã tăng lên đáng kể.

Căn hộ cao cấp 3 in 1

Không chỉ được lợi từ hạ tầng, các căn hộ Eurowindow River Park còn quyến rũ bởi hội tụ 3 nguyên ổn tố làm nên giá trị vững bền cho một vật phẩm bất động sản, đó là: địa điểm địa lý gần trọng điểm đô thị, không gian sống cao cấp, ngập tràn nhân tiện ích, kiến tạo xây đắp đương đại, đạt tiêu chuẩn tầm thường cư chất lượng cao.

Là chủ đầu tư giàu kinh nghiệm trên hoạt động mua bán bất động sản với các dự án đang hiện hữu tại nội đô như Eurowindow Multi Complex, khu đô thị Nghĩa Đô và dự án nghỉ dưỡng thứ hạng 5 sao Movenpick Cam Ranh Resort tại Nha Trang, Eurowindow Holding đem tới Eurowindow River Park kiến tạo quý phái mang đẳng cấp Châu Âu, xây đắp với hạ tầng nhân tiện ích và phục vụ đồng bộ, bảo đảm cho dân cư một không gian sống đương đại, gần gụi với thiên nhiên.

Cư dân Eurowindow River Park được hưởng rất nhiều nhân tiện ích nội khu tuyệt vời, thứ hạng, chỉ có ở những khu thành thị quý phái như: bể bơi bốn mùa, siêu thị lớn có diện tích gần 2000 m2, khu buôn bán – nhà phố thương mại, trọng điểm Fitness Spa và chăm nom sức khỏe, phòng sinh hoạt cộng đồng, chuỗi hệ thống nhà hàng, khu vui chơi trẻ em, vườn trẻ, bãi đỗ xe thích phù hợp với quy hoạch xây đắp của các khu thành thị trong thời đoạn dài hạn với hầm để xe rộng rãi có tổng quy mô hơn 43.200m2 và gần 2.000m2 tại tầng 1, công viên với nhiều cây cối xung lòng vòng bảo đảm nhu cầu về không gian sống trong lành cho các dân cư.

Cư dân cũng dễ ợt kết nối với các nhân tiện ích ngoại khu đồng bộ như hệ thống trường cấp I, cấp II, khu vui chơi tiêu khiển, công viên Kim Quy, Triển lãm nhà nước, bảo đảm các gia đình nhiều thế hệ cũng như các gia đình trẻ đều dễ ợt tìm được cuộc sống an yên ổn, thuận lợi và giá trị từ vui chơi, thư giãn tới học hành của thế hệ dân cư nhí trong mai sau.

Đặc biệt, với lợi thế là nhà sinh sản nguyên ổn liệu xây đắp hàng đầu vn, Eurowindow River Park được chủ đầu tư chú ý tới khâu kiến tạo và chất lượng xây đắp với nguyên ổn nguyên ổn liệu cao cấp, toàn bộ dự án đều được lắp đặt hệ thống cửa hiện đại của Eurowindow có độ bền, độ kín khít, khả năng cách âm, cách nhiệt cao, đóng mở được 3 chiều, đảm bảo cho dân cư có một không gian sống an toàn, yên ổn tĩnh, tây riêng và tiết kiệm điện năng mà không phải khu tầm thường cư nào cũng có được.

Chủ đầu tư cũng tính toán kĩ càng tới từng cụ thể từ địa điểm đặt điều hòa, nơi đặt máy giặt tới chỗ phơi áo xống sao cho thích phù hợp với lề thói sinh hoạt của người Việt.

Tính bình an, nhân tiện ích cũng được chủ đầu tư chú ý. Các căn hộ tại Eurowindow River Park có kiến tạo sáng ý, linh hoạt, các phòng ngủ đều có cửa sổ để đón ánh sáng thiên nhiên.

Mỗi tòa tầm thường cư Eurowindow River Park được thiết bị 8-12 cầu thang máy đương đại, vận tốc cao 3m/s, sảnh chờ, hành lang thoáng rộng nhằm phục vụ nhu cầu dân cư ngay cả vào giờ cao điểm, chuỗi hệ thống camera an toàn giám sát 24/24 bảo đảm bình an và chất lượng sống cho dân cư.

Giá cả phù hợp lý, thích phù hợp mọi nhu cầu

“Tích phù hợp” nhiều nhân tiện ích và trị giá, căn hộ Eurowindow River Park đích thực rất thứ hạng so với mặt bằng tầm thường của hoạt động mua bán song mức giá lại rất dân gian nếu như thường muốn nói là quá rẻ và thích phù hợp.

Mặc dù chủ đầu tư chưa ban bố mở bán song mức giá đã được ấn định, theo đó, các căn hộ tầm thường cư cao cấp được kiến tạo từ 1 tới 3 phòng ngủ với quy mô từ 60m2 tới 90m2 có giá chỉ từ 15 triệu đồng/m2. Như vậy, với những căn quy mô nhỏ, người mua chỉ cần có 900 triệu đồng đã chiếm hữu một không gian sống thứ hạng, gần kề nội đô.

Chính mức giá quyến rũ này đã khiến Eurowindow River Park thú vị đối tượng mua hàng mấy tuần qua. Đây cũng là tình tiết thiên nhiên của hoạt động mua bán, vật phẩm tốt thì được đón đợi và tính thanh khoản cao. Nó cũng cho thấy, việc các chủ đầu tư chuyển hướng sang phân khúc nhà đất cao cấp, giá dân gian là hoàn toàn phù hợp lý và nhiều tiềm năng, hoạt động mua bán cũng sẽ giảm sự “lệch pha”, người có nhu cầu mua nhà để ở dễ ợt hơn.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời