Giải mã sức hút mạnh mẽ của Coco Ocean-Spa Resort

d23fe3deb7.jpeg

Dự án dị biệt tuyệt vời

Với tổng quy mô đầu tư cho phục vụ Spa, Gym-Fitness, Yoga, hồ bơi lên tới 4.500 m2, Coco Ocean-Spa Resort là tòa condotel rất dị tại vn với hướng đi dị biệt: Wellness dự án Condotel. Phát triển theo hướng chăm chút sức khỏe, Coco Ocean-Spa Resort không chỉ đặt mục đích quyến rũ khách, mang tới lợi nhuận cao cho nhà đầu tư mà còn mở ra hướng đi mới, làm giàu có rổ hàng BĐS nghỉ dưỡng trên hoạt động mua bán.

Mức tài chính thích phù hợp để chiếm hữu

Để chiếm hữu Coco Ocean–Spa Resort, nhà đầu tư chỉ cần tính sổ 1 lần độc nhất từ 790 triệu, phần còn lại (60%) sẽ được SHB cho vay từ 10 tới 20 năm, lãi suất 0% tới khi bàn giao dự án. Đây là mức giá lý nghĩ đó để đầu tư condotel vào thời điểm này.

Giải pháp đầu tư an ninh

Chủ đầu tư cam kết phần lợi nhuận cho dự án tối thiểu 12%/năm trên giá trị giao kèo mua condotel liên tục trong 8 năm trước tiên. Lấy ví dụ 1 căn condotel 1 phòng ngủ tại Coco Ocean-Spa Resort có giá 1,8 tỷ đồng. Tức với 790 triệu bỏ ra trước tiên, đối tượng mua hàng sẽ nhận về đều đặn khoảng 216 triệu/năm tiền cam kết lợi nhuận từ Empire Group. Mức lợi tức bình ổn và quyến rũ.

Sinh lợi lớn, lâu dài

Từ năm thứ 9 trở đi, đối tượng mua hàng sẽ được nhận 80% lợi nhuận từ việc kinh doanh phòng. Ví dụ: 1 căn condotel có giá 1,8 tỷ, ứng dụng mức giá thuê nhàng nhàng của khách sạn 4 sao ở Đà Nẵng là 2,8 triệu/đêm, mức lấp đầy khoảng 65%, thì doanh thu hàng năm vào khoảng 637 triệu. Trừ đi tổn phí vận hành, bảo trì và bán hàng thì lợi nhuận thu về khoảng 400 triệu.

Trong đó, mức lợi nhuận mà đối tượng mua hàng nhận được là 320 triệu/năm, tương đương mức 17%/năm. Như vậy, cả trong thời kì cam kết, lẫn thời kì vận hành, khách đầu tư sẽ thu lợi nhuận quyến rũ với Coco Ocean-Spa Resort, trái lại đây là biện pháp “đầu tư thảnh thơi. nhưng sinh lợi trọn đời”.

Thiết kế thích mắt

Coco Ocean-Spa Resort được kiến tạo rất dị lấy ý nghĩ đó từ sóng hồ, với mong muốn đem tới một môi trường tạm trú tràn đầy năng lượng cho du khách. Phần kiến tạo phía bên trong từng căn condotel được gọt giũa tận tường, sắp xếp phù hợp lý về công năng và hiệu quả khai phá phòng. Kính tràn được sử dụng tối ưu, mang tới tầm nhìn rộng thoáng ra hồ, tạo cảm giác thảnh thơi. cho du khách.

Thiết kế phía bên trong tao nhã.

Vị trí thuyết phục

Tọa lạc tại khu vực giao thoa của Đà Nẵng – Hội An, lại trải dài theo đường Trường Sa – Tuyến đường di sản ngao du nức danh của miền Trung; Coco Ocean-Spa Resort không khó để hút bình quân một số triệu lượt khách tới đây mỗi năm. Trên thực tại, thông báo thường niên của Sở Du lịch Đà Nẵng cho thấy, lượng khách đổ về đây mỗi năm đạt gần 6 triệu lượt; còn Hội An ở mức xấp xỉ 2,6 triệu lượt.

Tầm nhìn rất dị

Dự án chiếm hữu địa điểm đẹp nhất khu tổ phù hợp khi nằm ngay cửa ngõ và là tượng trưng chào đón du khách của Cocobay. Đối diện dự án là cụm sàn diễn trình diễn 1.500 chỗ và tuyến phố đi bộ sầm uất, náo nhiệt. Hai bên là quang cảnh tuyệt đẹp của 2 sân golf 18 lỗ thứ hạng quốc tế: Da Nang Golf Club và Montgomerie Links, đồng thời hướng trực diện ra hồ. Không du khách nào có thể từ chối tầm nhìn “triệu đô” quý giá này của Coco Ocean-Spa Resort.

Một dự án yếu tố của Cocobay

Đây là điểm nhấn cực kỳ quan trọng của Coco Ocean-Spa Resort. Không chỉ vậy, Cocobay sẽ khai trương thời đoạn 1 vào 04 tuần 7/2017. Tức chỉ 4 04 tuần nữa thôi, du khách sẽ được trải nghiệm các phục vụ tiêu khiển hấp dẫn như: chuỗi hệ thống nhà hàng nhiều thứ hạng, con đường café, tuyến phố đi bộ đa dung nhan màu, hấp dẫn… Một Cocobay hiện đại đang dần hiện hữu giữa lòng Đà Nẵng, chuẩn bị quyến rũ du khách.

Những phục vụ chăm chút khỏe hàng đầu.

Chủ đầu tư tiềm lực mạnh

Chủ đầu tư với những ý nghĩ đó và hướng đi đột phá, mở ra những khuynh hướng mới trên hoạt động mua bán BĐS. Không “ngủ quên trên thắng lợi” dù thắng lợi vang dội với Naman Retreat – Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á, Empire Group chóng vánh mở ra “kỷ nguyên” mới cho ngành ngao du vn với sự công bố của Tổ phù hợp tiêu khiển nức danh Cocobay.

Tư duy sáng tạo này nên liên tục được phát huy với sự công bố dòng item Boutique Hotel, hay mới nhất là “Wellness dự án Condotel” trước tiên tại vn. Không lối mòn, không cũ kỹ, không hòa lẫn, Empire Group đang từng bước khẳng định bản dung nhan của một doanh nghiệp BĐS “tiền phong” của mọi “tiền phong”.

Đơn vị vận hành chuẩn quốc tế

Đây là doanh nghiệp vận hành thắng lợi khu nghỉ dưỡng 5 sao Naman Retreat nức danh tại Đà Nẵng. Với uy tín của Empire Hospitality, mới đây, 2 tập đoàn quản lý khách sạn nức danh trái đất là Dream Hotel Group (Mỹ) và Louvre Hotels Group (Pháp) đã chính thức ký kết hiệp tác để được cùng quản lý chuỗi Boutique Hotel tại Cocobay.

Liên hệ cụ thể:

Hotline: Miền Bắc: 0948 666 690 – Miền Nam: 0909 949 996

Website: http://www.cocobay.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời