Giải pháp tài chính tốt nhất khi mua bất động sản Hà Nội 2017

Tính hộ người mua nhà bằng “đòn bẩy” tài chính

Theo lên tiếng của các công ty nghiên cứu hoạt động mua bán, một trong những gian nan lớn nhất của người mua nhà hiện giờ là tiến độ tính sổ quá dày của chủ đầu tư. Thấu hiểu gian nan này, BIDGROUP cùng với Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt đã đưa ra biện pháp tài chính tối ưu cho đối tượng mua hàng.

Tại dự án The Garden Hill (99 Trần Bình), chỉ khởi đầu với 20% giá trị căn hộ, đối tượng mua hàng được nhận nhà ngay trong quý I/2018. Giá trị 80% còn lại sẽ được nhà băng cho vay tối đa 20 năm và được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% đến 31/12/2018 (sau thời kì nhận nhà 9 04 tuần). Đây là ưu đãi lớn trên hoạt động mua bán BĐS hiện giờ.

Hàng loạt ưu đãi quyến rũ dịp mở bán, sắp cất nóc tòa B

Nhân dịp chào đón cất nóc tòa B, 29 tầng và lễ mở bán chính thức dự án The Garden Hill được công ty ngày 27/5/2017 tại khách sạn Marriot, BIDGROUP ban bố chế độ ưu đãi cho đối tượng mua hàng mua căn hộ với nhiều cơ chế nhiều chủng loại.

Với những đối tượng mua hàng không vay ngân hàng, chủ nhà được tặng gói tiến thưởng tổn phía bên trong. Nếu đối tượng mua hàng không lấy tiến thưởng tặng có thể quy đổi thành tiền. Với căn hai phòng ngủ được đổi tiến thưởng tặng thành tiền với giá trị tương đương 30 triệu đồng và căn hộ 3 phòng ngủ, tiến thưởng tặng đổi thành tiền với giá trị tương đương 36 triệu đồng. Khách hàng cũng được chiết khấu giảm trực tiếp vào giá niêm yết 2,5% tổng giá trị căn hộ (chưa gồm thuế VAT và tổn phí bảo trì).

Với những đối tượng mua hàng vay ngân hàng và đóng tiền theo tiến độ giao kèo trao đổi theo gói 2 sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất ưu đãi 0% đối với khoản vay tính từ khi được nhà băng giải ngân đến khi có thông tin bàn giao nhà. Mặt khác, chủ nhà cũng được chiết khấu giảm trực tiếp vào giá niêm yết 2,5% tổng giá trị căn hộ (chưa gồm thuế VAT và tổn phí bảo trì).

Khách hàng cũng có thể vay ngân hàng và đóng tiền theo tiến độ của hợp đồng mua bán theo gói 3. Tiến độ đóng tiền sẽ giãn hơn và được hỗ trợ lãi suất 0% đối với khoản vay, tình từ khi được ngân hàng giải ngân đến 31/12/2018. Ngân hàng sẽ hỗ trợ giải ngân đồng thời không quá 5% tổng giá bán căn hộ ngay từ đợt đóng tiền đầu tiên.

Chính sách vận dụng tầm thường cho mọi khách mua nhà được miễn 3 năm tổn phí phục vụ quản lý kể từ khi chủ đầu tư thông tin bàn giao nhà hoặc quy đổi thành tiền trừ vào giá niêm yết căn hộ tương đương giá trị là 15 triệu đồng. Đồng thời những đối tượng mua hàng mua căn hộ tính sổ 1 đợt đủ 95% giá trị căn hộ được chiết khấu giảm giá niêm yết trực tiếp 3% tổng giá trị căn hộ (chưa bao gồm VAT và tổn phí bảo trì).

Tại Lễ cất nóc tòa B, 29 tầng (tòa A, 25 tầng đã cất nóc 30.4.2017) và mở bán đợt này, BIDGROUP sẽ công ty chương tình bốc thăm may mắn. Khách hàng mua căn hộ có thời cơ bốc thăm trúng thưởng 9 gói 99 04 tuần phục vụ. Ngoài ra, nhiều giải thưởng may mắn gồm giải nhất 1 xe Honda SH 150i; 3 ti vi Sam Sung, 5 máy giặt Panasonic và nhiều voucher mua hàng khác.

Hạ tầng đồng bộ, chất lượng bảo đảm, kỹ năng tăng giá cao

The Garden Hill xây đắp trên tổng quy mô đất 4.224 m2, gồm 2 khối nhà 29 tầng và 25 tầng. Khối đế 5 tầng tầm thường, trong đó tầng 1-2 là trọng tâm thương nghiệp, tầng 3-4 là văn phòng cho thuê, tầng 5 là trụ sở của BID vn.

Không chỉ kế thừa tổng thể cơ sở hạ tầng được quy hoạch hoàn thành của khu tỉnh thành mới Mỹ Đình 2, dân cư The Garden Hill hưởng vừa đủ các phục vụ nhân thể ích với chuỗi hệ thống quản lý phân luồng sáng dạ.

Tiện ích tầm thường cư Garden Hill.
Tiện ích tầm thường cư Garden Hill.

The Garden Hill nằm ngay tâm điểm tổn phía Tây Hà Nội – kết nối với 2 tuyến đường huyết quản của Thủ đô là Phạm Hùng (Mỹ Đình) và Tôn Thất Thuyết (Cầu Giấy) với tầm nhìn rộng thoáng. Vị trí lý tưởng này mang lại giá trị cao cho các căn hộ tầm thường cư của The Garden Hill.

Bidhomes The Garden Hill – dự án được sản xuất bởi BIDGROUP – tập đoàn tư nhân đa ngành, với trọng tâm là lĩnh vực xây đắp, BĐS.. Áp dụng tối đa chuẩn công nghiệp xanh cùng những nhân thể ích đương đại, Bidhomes The Garden Hill là nơi lý tưởng những gia đình trẻ đeo đuổi cuộc sống nhân thể nghi, đương đại.

Một số dự án trọng tâm của công ty trong thời kì đến gồm Bidhomes Riverside, quy mô 20ha ở TP HCM; khu phức phù hợp Bidhomess Eden Garden, quy mô 1,5ha tại Thái Bình; Khu Resort nghỉ dưỡng tại Nghi Sơn Thanh Hóa.

A.D

Theo Trí thức trẻ