Giao dịch sôi động biệt thự phía Tây Hà Nội

a8f9aa70cb.jpeg

Biệt thự “hút” nhà đầu tư

Tọa lạc tại trọng điểm khu thành thị Dương Nội, vi la thương nghiệp An Phú Shop-villa đang là vật phẩm đầu tư tiềm năng và chứng tỏ sức hút với con số giao du đột biến. Đại diện bán hàng sàn An Cư cho biết, An Phú được quy hoạch là khu vi la thương nghiệp với mô hình phối hợp kinh doanh nhà đất tại khu vực có hạ tầng hoàn thành bậc nhất phía Tây Hà Nội. Thêm vào đó, với sự hình thành của đại trọng điểm thương nghiệp Aeon Mall cùng những chế độ bán hàng linh hoạt và quyến rũ được chủ đầu tư tung ra đúng thời điểm khiến cho nhiều khách hàng không ngại ngần “xuống tiền” ngay khi dự án khởi đầu mở bán.

Mặt khác vi la, đất nền là phân khúc có lợi thế đầu tư lớn vì giá đất thường tăng lên theo thời kì và ít chịu thúc đẩy xấu theo chu kỳ tăng trưởng hay suy thoái của hoạt động mua bán. Ngoài ra tâm lý của người Việt coi trọng BĐS liền thổ càng khiến cho kênh đầu tư này luôn giữ nhịp điệu sôi động, tính thanh khoản duy trì ở mức từ nhàng nhàng đến cao.

An Phú được quy hoạch là khu biệt thự thương mại với mô hình kết hợp kinh doanh và nhà ở.
An Phú được quy hoạch là khu vi la thương nghiệp với mô hình phối hợp kinh doanh và nhà đất.

Chủ đầu tư uy tín

An Phú Shop-villa là vật phẩm được đầu tư và sản xuất bởi Tập đoàn Nam Cường, thương hiệu có kinh nghiệm 33 năm trong lĩnh vực BĐS. Tập đoàn Nam Cường cũng là chủ đầu tư của nhiều dự án tầm cỡ trải dài trên khắp giang san như: Khu thành thị mới Hòa Vượng, Mỹ Trung, Thống Nhất tại Nam Định; Khu văn hóa sport và thành thị mới phía Đông, khu thành thị mới phía Tây tại Hải Dương; Hệ thống khách sạn Nam Cường tại Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nội, Phú Quốc…

Tại Hà Nội, Khu thành thị Dương Nội được biết đến là khu thành thị mở đầy tiềm năng được quy hoạch đồng bộ, hoàn toản luôn tiện ích bậc nhất Thủ đô. Khu thành thị Dương Nội phục vụ hoàn toản nhu cầu an cư và đầu tư cho dân cư với các vật phẩm BĐS nhiều chủng loại như: tầm thường cư cao cấp Anland, vi la đơn lập, song lập thứ hạng An Khang, Đô Nghĩa, vi la thương nghiệp phối hợp hài hòa tính năng kép An Phú Shop-villa…

An Phú Shop-villa nằm tại Dương Nội - khu đô thị mở đầy tiềm năng được quy hoạch đồng bộ, tiện ích bậc nhất Thủ đô.
An Phú Shop-villa nằm tại Dương Nội – khu thành thị mở đầy tiềm năng được quy hoạch đồng bộ, luôn tiện ích bậc nhất Thủ đô.

Hệ thống bệnh viện, khu vực chợ, trọng điểm thương nghiệp, chuỗi hệ thống liên lạc rộng thoáng được Tập đoàn Nam Cường lưu tâm đầu tư để đem đến cho dân cư cuộc sống luôn tiện nghi nhất. Đặc biệt, An Phú Shop-villa nằm ngay gần đại dương điều hòa Bách Hợp Thủy 6ha mặt nước và công viên thiên văn chương 12ha. Đây cũng sẽ là điểm vui chơi, học tập, tham quan lý tưởng cho dân cư An Phú và dân cư trên địa bàn.

Biệt thự giao ngay – sổ đỏ trao tay

Bên cạnh cam kết duyên Giấy chứng thực quyền sử dụng đất và chiếm hữu nhà 6 04 tuần sau khi nhận bàn giao, việc chiếm hữu sổ đỏ lâu dài càng làm tăng giá trị BĐS vi la An Phú, quyến rũ các nhà đầu tư cũng như người dân có nhu cầu tích lũy của cải.

Đặc biệt, từ ngày 15/03 -15/06/2017, chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường ban bố chế độ ưu đãi khác biệt đối với vi la An Phú Shop-villa với tổng giá trị lên đến 700 triệu đồng. Tại thời điểm ký hiệp đồng, khách hàng không chỉ được ưu đãi 2% tổng giá trị đất thực thu (áp dụng với tất cả các dãy) mà còn được tặng ngay gói phía bên trong tân gia lên đến 540 triệu đồng. Ngoài ra, chế độ bán hàng cũng vô cùng linh hoạt với 2 gói tính sổ 9 04 tuần và 18 04 tuần. Theo đó, những khách tính sổ theo tiến độ 9 04 tuần còn được chiết khấu thêm 2% tổng giá trị hiệp đồng. Đối với trường hợp tính sổ sớm 95%, tỷ trọng chiết khấu đến 4,5%.

Website: http://anphushopvilla.com/

Đại lý phân chia chính thức:

Sàn Trường Phúc: 09 1800 1566

Sàn An Cư: 0965 85 56 85

Sàn VNG: 0967597677.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời