GP.INVEST 10 năm bền bỉ xây dựng chữ Tín

33edb0c995.jpeg

Tiền thân từ một Công ty eo hẹp về số vốn và ít oi nhân sự, để cạnh tranh được với hàng loạt đơn vị lớn trong lĩnh vực bất động sản, GP.INVEST luôn xây đắp các vật phẩm bám sát với nhu cầu hoạt động mua bán, đồng thời ăn nhập với sức mình để bảo đảm triển khai chiến thắng các Dự án.

Cũng chính nhờ chiến lược kinh doanh chính xác, mà suốt chặng đường 10 năm qua, dù rằng có thời điểm hoạt động mua bán vô cùng gian truân nhưng GP.INVEST đều kinh doanh có hiệu quả, doanh thu hàng năm đạt trên 1.000 tỷ đồng, bảo đảm chia cổ hủ tức cho các cổ hủ đông ở mức cao, không chỉ bảo đảm cổ hủ tức, công ty còn bảo đảm tính sáng tỏ đối với các cổ hủ đông nên các đại hội cổ hủ đông đều diễn ra vô cùng đồng thuận, đạt sự tăng trưởng liên tục cả về quy mô vốn, công ty đến uy tín trên hoạt động mua bán.

Từ một đơn vị không ai biết đến với số vốn ban sơ chỉ có 65 tỷ đồng, đến nay GP.INVEST đã trở thành một trong những thương hiệu đầu tư bất động sản chuyên nghiệp trên hoạt động mua bán với tổng của cải lên đến trên 2.000 tỷ đồng; tỷ trọng chia cổ hủ tức đạt 10 – 36%/năm; được công ty VN Report xếp vào danh sách top 500 đơn vị tư nhân lớn nhất vietnam. Đặc biệt, trong 04 tuần 3/2017 GP.INVEST đã vinh diệu được UBND Thành phố Hà Nội đề xuất Chủ tịch nước trao tặng Huân chương cần lao Hạng ba.

3 dự án lớn và ghi dấu ấn mạnh mẽ của GP.INVEST tại hoạt động mua bán Hà Nội bao gồm: Dự án GP Bulding ở 170 Đê La Thành với 310 căn hộ và 4 tầng thương nghiệp có quy mô 13.000 m2; dự án Nam Đô Complex với 863 căn hộ và 16.000m2 quy mô thương nghiệp; dự án Tràng An Complex với 978 căn hộ và 1 tòa nhà 14 tầng với tổng quy mô thương nghiệp là hơn 16.000m2.

Điều đáng lưu ý, dù rằng được xây đắp tại ba thời đoạn hoạt động mua bán rất khác nhau nhưng dự án nào của GP.INVEST cũng đạt kết quả bán hàng đột phá, hết hàng chỉ sau một thời kì ngắn. Điển chừng như tại Tràng An Complex, sau hơn 1 năm mở bán, 100% số lượng căn hộ đã được bán hết trước ngày bàn giao nhà.

Lễ mở bán đợt cuối Dự án Tràng An Complex thú vị được rất nhiều Khách hàng quan tâm.

Nhớ về chặng đường đã qua, ông Nguyễn Quốc Hiệp – Chủ tịch HĐQT, kiêm TGĐ GP.INVEST trải lòng: “Thành quả quan yếu nhất mà GP.INVEST đã gây dựng được trong suốt 10 năm qua chính là chữ TÍN của đơn vị – Lòng tin của đối tượng mua hàng. Có được điều này, ngay từ những ngày đầu thành lập, dù còn nhiều gian khó, GP.INVEST đã bền chí không bằng lòng đánh đổi bất kỳ điều gì làm tác động uy tín, hình ảnh thương hiệu”.

“Chúng tôi không đặt mục đích tạo ra thần tốc để trở thành một tập đoàn, mà làm đến đâu chắc đến đó, tạo ra những vật phẩm giá trị và chất lượng thỏa mãn nhu cầu đối tượng mua hàng ngày càng cao để khẳng định uy tín của mình”, vị Lãnh đạo của GP.INVEST nhấn mạnh.

Chữ Tín và những nỗ lực trong suốt 10 năm qua của GP.INVEST không chỉ được đối tượng mua hàng ghi nhận mà còn được các cơ quan công dụng kiểm tra cao. Bằng chứng là mới đây GP.INVEST kiêu hãnh là một trong 19 đơn vị được UBND Hà Nội chỉ định tham dự vào chương trình cải tạo 19 khu thông thường cư cũ cho thành phố. Trong đó, GP.INVEST được thành phố tin tưởng giao bổn phận cải tạo Khu cộng đồng Văn Chương tại quận Hoàn Kiếm.

Dự án Tràng An Complex được hoạt động mua bán kiểm tra cao bởi chất lượng và tiến độ vượt trội.

Chưa hết, kiểm tra về những thành tựu mà GP.INVEST đã đạt được trong suốt 10 năm qua, ông Nguyễn Mạnh Hà, nguyên Cục trưởng Cục Quản lý và Thị trường Bất động sản vietnam – Phó Chủ tịch Hiệp hội bất động sản vietnam cho biết: “GP.INVEST được Hiệp hội bất động sản kiểm tra là hội viên hăng hái, làm việc trang nghiêm, chất lượng và uy tín. Những dự án của GP.INVEST như Tràng An Complex được Hiệp hội đánh giá là một trong những công trình tiêu biểu trong giai đoạn 2015-2016.

“Các dự án của GP.INVEST luôn đáp ứng được tiến độ và chất lượng đã cam kết với người mua nhà, là trường hợp hiếm hoi trên thị trường bất động sản hiện nay. Chúng tôi đánh giá rất cao sự chuyện nghiệp cũng như sự quyết tâm cố gắng của nhà đầu tư đối với những công trình này”, ông Hà khẳng định.

Sau những chiến thắng đã đạt được trong vòng 10 năm qua, GP.INVEST sẽ tiếp tục nỗ lực để tiến xa hơn nữa trong 10 năm tiếp theo. Kế hoạch trong thời kì gần nhất sẽ là triển khai các dự án như: Khu nhà thấp tầng tại 67A Trương Định, dự án Khu thành phố Tây Nam thành phố Việt Trì, dự án thông thường cư tại số 9 Phạm Văn Đồng…

Mục tiêu của GP.INVEST là trở thành một đơn vị hàng đầu trong việc đầu tư, tạo ra các dự án bất động sản tại vietnam, tạo nhiều việc làm và nâng cao thu nhập cho người cần lao, tạo ra cộng đồng, nỗ lực làm đẹp gương mặt thành phố Hà Nội, Qua đó, góp phần thúc đẩy sự tạo ra của hoạt động mua bán địa ốc nói riêng và kinh tế vietnam tổng thể.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời