Gương trang trí phong cách cổ điển cho nhà tắm

Gương-trang-trí-phong-cách-cổ-điển-cho-nhà-tắm.

Phòng tắm không thể thiếu sự hiện diện của các mẫu gương đẹp, sang trọng, phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng và trang trí không gian. Gương phòng tắm được thiết kế theo nhiều phong cách, dựa trên các xu hướng đồ nội thất hiện nay được người dùng ưa chuộng. Phong cách cổ điển, sang trọng vẫn luôn chiếm vị trí quan trọng trong thiết kế nội thất đẹp, được nhiều gia chủ yêu thích. Gương phòng cách theo phong cách cổ điển cho nhà tắm ấn tượng, sẽ là lựa chọn phù hợp mà các gia chủ cần tham khảo.

Một số mẫu gương phòng tắm phong cách cổ điển

Bên cạnh các mẫu thiết kế hiện đại phóng khoáng, phong cách cổ điển được ưa chuộng cho các thiết kế nội thất nhà ở, không gian sống. Gu thẩm mỹ đặc biệt sang trọng chứa đựng nét hoài cổ, sự cầu kỳ tỉ mỉ trong từng thiết kế và cách chọn vật dụng nội thất.

Gương phòng tắm cổ điển thường được thiết kế khá cầu kỳ, lấy cảm hứng phong cách châu Âu. Mẫu gương như một tác phẩm nghệ thuật cầu kỳ, đường nét chạm trổ tinh sảo hài hòa. Thiết kế gương phong cách cổ điển khá ấn tượng, phù hợp với không gian lớn, làm điểm nhấn cho một mảng tường lớn. Một số mẫu gương décor theo phong cách cổ điển:

  • Gương khung chạm khắc vòng hoa nguyệt quế.
  • Gương khung inox mạ vàng chạm họa tiết mặt trời cách tân cổ điển.
  • Gương khung gỗ hoa hướng dương.

Chất liệu khung là gỗ hoặc inox được xử lý cầu kỳ mang đến vẻ ngoài sang trọng cho các thiết kế gương cổ điển. Người dùng có thể yêu cầu đơn vị cung cấp thiết kế và gia công khung gương theo yêu cầu và gu thẩm mỹ riêng.

Lưu ý lắp đặt gương phòng tắm trang trí không gian ấn tượng

Đặc điểm gương phòng tắm cổ điển, tân cổ điển khá câu kỳ, thường được lựa chọn là điểm nhấn cho không gian. Tuy nhiên, để mẫu gương phát huy tác dụng tạo nên không gian đẹp, tiện nghi, cần lưu ý chọn mua và lắp đặt gương đúng cách:

  • Chọn chất liệu gương cao cấp – phôi gương bỉ cho ánh sáng và hình ảnh chân thực, mang lại cảm giác sang trọng, tinh tế cho thiết kế gương phòng tắm cổ điển.
  • Chọn họa tiết theo sở thích, phong cách cổ điển của châu Á hoặc Âu.
  • Chọn kích thước gương phù hợp với vị trí lắp đặt và đồ nội thất xung quanh như: lavabo, tủ chậu, tạo sự cân xứng. Kích thước cân đối với diện tích mặt tường. Phôi gương bên trong đủ lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Chú ý cách lắp đặt:

  • Xác định chiều cao lắp đặt gương kính thuận tiện cho người dùng. Chú ý gương cao hơn so với phần đầu 1 chút. Chọn hướng lắp đặt gương hợp phong thủy: tránh hướng nam là yếu tố hỏa, kỵ với thủy là gương. Hướng Đông, Đông Nam, Bắc mang lại tài lộc, tiền tài và sức khỏe cho gia chủ.
  • Không lắp đặt hướng trực tiếp vào cửa toilet, cửa ra vào… không tốt cho phong thủy.
  • Kết hợp gương và đèn phòng tắm vàng để tạo cảm giác sang trọng, hiệu ứng không gian ấm cúng hơn.

Phong cách cổ điển mang đến sự sang trọng, tinh tế và gu thẩm mỹ đặc biệt của gia chủ. Phòng tắm sẽ được trang trí nổi bật hơn với các thiết kế gương décor theo phong cách cổ điển châu Âu, truyền thống châu Á… Người dùng có thể yêu cầu thiết kế gương trang trí theo yêu cầu tại gương kính thủ đô để có mẫu phù hợp với phòng tắm gia đình. Khách hàng quan tâm có thể để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ.