Hải Phát Land không ngừng lớn mạnh với 21 dự án đang phân phối

Mới đây nhất, Hải Phát Land đã đạt được thỏa thuận hiệp tác cùng các chủ đầu tư Ecoland và TNR Holdings, qua đó chính thức trở thành nhà phân chia hai dự án cao cấp Eco Lake View và Gold Season, nâng tổng số lượng dự án mà công ty này đang phân chia lên con số 21

Mở rộng xâm nhập phía Nam Hà Nội với Gold Season và Eco Lake View

Khởi đầu với việc nắm thị phần một loạt các dự án tại khu vực phía Tây Hà Nội như: The Vesta, The Pride, HPC Landmark 105, khu thị thành mới Phú Lương, Roman Plaza, Shophouse 24h, Thăng Long Victory. Với nhiều chủng loại các loại hình item, Hải Phát Land đã lặng thầm triển khai từng bước chiếm lĩnh thị phần với các dự án trong trọng điểm Hà Nội với sự bắt tay với nhiều công ty tên tuổi của làng BĐS, bắt đầu từ các thương vụ hiệp tác đầu tư dự án Dream Center Home và Oriental Westlake của tập đoàn BRG, Công ty cổ phần BĐS Hapulico (Chủ đầu tư dự án Hapulico) với dự án Thanh Xuân Complex, Công ty cổ phần Vimeco (Vinaconex) với dự án CT4- Vimeco.

Từ hiệu quả triển khai hàng loạt các dự án đã kể trên trong nửa đầu năm 2017, Hải Phát Land tiếp tục tăng tốc vào khu vực trọng điểm với việc ban bố hàng loạt các dự án khác, khác biệt với 02 dự án điển hình là Gold Season của TNR và Eco Lake View của EcoLand. Nếu như Gold Season đã được khẳng định tên tuổi cùng với một loạt các dự án khác của TNR Holdings về thứ hạng thì dự án Ecolake View hứa sẽ mang lại một cuộc sống thảnh thơi với môi trường trong lành cho các dân cư

Ngoài ra, theo thông báo từ phía Hải Phát Land, tại khu vực nói trên công ty này cũng đã gần như hoàn thành thương vụ hiệp tác với Công ty cổ phần đầu tư và xây đắp HUD 1 với một loạt các dự án tại khu vực Định Công và cũng đang sẵn sàng đưa ra hoạt động mua bán dự án Golden Pearl với dòng item nhà phố thương mại tại khu thị thành Kim Văn Kim Lũ.

Đồng hành sản xuất – Hứa hứa hẹn chiến thắng

Gold Season - Giấc mơ Mỹ mới của người Việt.
Gold Season – Giấc mơ Mỹ mới của người Việt.

Gold Season và Eco Lake View là các dự án được sản xuất bởi các chủ đầu tư uy tín, nằm ở địa điểm rất thuận lợi trong trọng điểm Hà Nội, phối hợp với hàng loạt các tiện thể ích nội khu và ngoại khu trọn vẹn hướng đến phân khúc đối tượng mua hàng cao cấp. Trong khi Gold Season với ngẫu hứng từ công viên trọng điểm Manhattan với tiện thể ích nội khu trọn vẹn, điểm nhấn là tường tiểu học thứ hạng quốc tế thì Ecolake view chiếm hữu view hướng ra 3 đại dương với bãi để xe cao 9 tầng và khuôn viên tiện thể ích nội khu khủng.

Eco Lake View - Sở hữu khuôn viên tiện ích nội khu cực kỳ chất lượng.
Eco Lake View – Sở hữu khuôn viên tiện thể ích nội khu cực kỳ chất lượng.

Đa dạng hóa item, lưu tâm chất lượng lượng nhân sự, nâng cao uy tín bằng việc hiệp tác với những chủ đầu tư tên tuổi luôn gữ vững tâm niệm “Khách hàng là trọng điểm” con thuyền Hải Phát Land đang rất vững chắc ra khơi với từng bước đi của mình.

Với sứ mạng cùng giá trị cốt lõi “khát vọng – thật tình – sáng tạo” Hải Phát Land đang càng ngày càng tiến gần hơn đến mục đích trở thành công ty nắm giữ thị phần phân chia thuộc top đầu miền Bắc trong năm 2017.

A.D

Theo Trí thức trẻ