Hạn sử dụng của thực phẩm tươi đông lạnh tại zin food

Hạn sử dụng của thực phẩm tươi đông lạnh tại zin food.

Người tiêu dùng có thói quen sử dụng thực phẩm tươi hàng ngày để đảm bảo dinh dưỡng cho bữa ăn. Tuy nhiên, thời gian hạn chế, thực phẩm không rõ nguồn gốc, ô nhiễm thực phẩm các loại… khiến người dùng lựa chọn thực phẩm đông lạnh với nguồn gốc và mã hàng rõ ràng để lựa chọn làm giải pháp thay thế. Mặc dù ở nhiệt độ bảo quản âm, vi khuẩn không hoạt động, giúp thực phẩm được giữ nguyên giá trị dinh dưỡng, nhưng các sản phẩm vẫn có hạn sử dụng cần được tuân thủ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Thực phẩm đông lạnh tại zin food được bảo quản như thế nào? Thời gian sử dụng là bao lâu?

Công nghệ bảo quản thực phẩm tại zin food và thời gian sử dụng

Thực phẩm tại zinfood được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, các nước châu âu, châu mỹ, úc, hàn quốc, Nhật bản… hoặc các nguồn khai thác trực tiếp tại việt Nam.

  • Thực phẩm đông lạnh nhập khẩu trực tiếp được xử lý theo quy trình tiêu chuẩn, cấp đông công nghệ Mỹ đảm bảo giữ nguyên được hương vị, giá trị dinh dưỡng của các sản phẩm. Thời hạn sử dụng thực phẩm nhập khẩu đông lạnh tối đa 12 tháng. Có mã hàng và date rõ ràng để người dùng kiểm tra.
  • Thực phẩm là hải sản Việt được thu hoạch tại các vùng biển nước ta. Hải sản được thu hoạch, xử lý và cấp đông tiêu chuẩn. Sản phẩm có đủ tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Thời hạn sử dụng từ 6-12 tháng.

Công nghệ bảo quản tại zin food giữ thực phẩm sau khi nhập về ở tủ đông với nhiệt độ -18 độ C, đảm bảo hàng hóa được tươi nguyên khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Lưu ý khi mua và sử dụng hàng thực phẩm tươi tại zinfood

Thực phẩm tại zinfood có đầy đủ thông tin mã hàng, date hàng nhập khẩu cho người dùng kiểm tra, truy xuất nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Khi mua thực phẩm tại zinfood, khách hàng cần lưu ý:

  • Kiểm tra và lựa chọn sản phẩm hàng theo yêu cầu và lượng vừa phải với nhu cầu của gia đình. Không cần lựa chọn sản phẩm quá nhiều, bởi zinfood nhập hàng thường xuyên. Chọn và lên lịch theo tuần để được sử dụng hàng hóa, thực phẩm mới liên tục.
  • Giá thực phẩm zinfood khá ổn định, biến động nhẹ theo đơn hàng, người dùng có thể an tâm sử dụng mà không lo tăng giá ngày tết. Liên hệ trực tiếp với nhà phân phối để nhận báo giá chi tiết.
  • Người dùng mua, nên kiểm tra hàng, đánh giá chất lượng sản phẩm để kiểm tra sai sót. Hàng sẽ được đổi trả và hoàn tiền 100% chi phí nếu không đảm bảo cam kết. Người dùng cần kiểm tra kỹ để đảm bảo quyền lợi.

Với nhiều phương pháp bảo quản khác nhau, cấp đông vẫn là cách giữ nguyên được hương vị, giá trị dinh dưỡng của thực phẩm các loại, đặc biệt là thịt, hải sản dễ bị phân hủy bởi vi khuẩn. Zin food cung cấp nhiều loại thực phẩm đông lạnh nhập khẩu và nội địa, được cấp đông theo công nghệ tiêu chuẩn mỹ, đảm bảo thời gian sử dụng thực phẩm lâu dài. Sản phẩm của zinfood được nhập mới thường xuyên, mã và đơn hàng mới, đủ chứng nhận chất lượng ATVSTP cho người tiêu dùng cân đối lựa chọn trong bữa ăn gia đình.