HD Bank bảo lãnh thực hiện hợp đồng cho từng khách hàng tại A&B Central Square

Chính sách này giúp đối tượng mua hàng hoàn toàn lặng tâm đầu tư vào dự án với không may tương đương bằng không (0%). Cụ thể, HD Bank sẽ thay mặt A&B Group cam kết thực hành bổn phận giao kèo giữa chủ đầu tư và các đối tượng mua hàng đầu tư tại dự án. Theo đó, đối tượng mua hàng nhận được sự bảo đảm trên dự án thật, tiến độ thật như một khoản bảo hiểm đầu tư mà không mất phí tổn.

Để HD Bank tạo ra chứng thư bảo lãnh cho cục bộ giá trị giao kèo cho mỗi đối tượng mua hàng thì không dễ chơi, chủ đầu tư A&B Group phải chứng minh được năng lực tài chính đối với dự án cũng như chừng độ uy tín trên hoạt động mua bán. Hình thức này cũng trình bày sự trang nghiêm của chủ đầu tư trong việc thực hành giao kèo với các đối tác đầu tư của dự án.

Ngoài ra nhằm bảo đảm cho nguồn tài chính cho đối tượng mua hàng, HD Bank tiến hành tài trợ cho vay lên tới 70% giá trị giao kèo trong thời kì 15 năm với của cải thế chấp bằng chính giao kèo giữa chủ đầu tư và đối tượng mua hàng, hoặc 100% giá trị giao kèo nếu có thêm của cải thế chấp.

Chủ đầu tư dự án A&B Central Square còn cam kết thu nhập nhất định 10%/ năm xulặng suốt trong 10 năm trước hết. Như vậy, chỉ trong 10 năm là đối tượng mua hàng đã hoàn vốn, và được san sẻ lợi nhuận 80%-20% sau thuế từ năm thứ 11 trở về sau. Không chỉ đầu tư không có không may, mà tỷ suất sinh lợi hàng năm của đối tượng mua hàng vẫn được bảo đảm. Đặc biệt, nhà đầu tư A&B Central Square còn nhận được kỳ nghỉ tương đương 15 ngày hàng năm trong suốt thời kì chiếm hữu dự án.

Bên cạnh đó, với lợi thế chiếm hữu chuỗi hệ thống khách sạn, resort cao cấp trên cả nước, A&B Group mang tới cho đối tượng mua hàng của mình ưu thế khôn cùng quyến rũ, đó là được thảo luận kỳ nghỉ trong chuỗi hệ thống resort 5 sao của A&B Group. Nhờ đó, các đối tác của A&B Central Square vừa được chiếm hữu kỳ nghỉ vừa tham dự đầu tư kinh doanh khách sạn mà không cần mất thời kì quản lý. Và những kỳ nghỉ này cũng là món vàng tuyệt vời để cùng bằng hữu, người thân du ngoạn khắp các địa danh ngao du nức tiếng cả nước.

A&B Central Square – biểu trưng mới của Nha Trang. Tòa nhà cao 36 tầng, gồm 4 tầng TTTM, 22 tầng unit hotel với 484 unit hotel đều có góc nhìn 100% hướng ra hồ.

A&B Central Square tọa lạc ngay trái tim của phố hồ Nha Trang, giữa ba mặt tiền đường Trần Phú, Lê Thánh Tôn, Hùng Vương, đối diện trực tiếp Quảng trường, tháp Trầm Hương, đây là trục đường ngao du sôi động nhất tại Nha Trang, trực diện với bãi hồ Trần Phú. Công trình có kiến tạo tuyệt vời theo hình ảnh cánh buồm căng gió ra khơi, khẳng định sẽ trở thành biểu trưng mới của Nha Trang – “điểm phải tới” của du khách trong và ngoài nước. Dự kiến, dự án sẽ hoàn tất và đi vào vận hành trong quý IV/2018.

Hồ bơi vô cực trực diện hồ, Skybar trên tầng áp mái với các phục vụ thứ hạng và tầm nhìn panorama toàn cảnh vịnh hồ đẹp nhất vn.

Dễ dàng nhận thấy, chỉ có giới đầu tư giàu kinh nghiệm mới chiếm hữu căn hộ khách sạn tại các công trình mang tính biểu trưng trên nhân loại. Đẳng cấp, thanh lịch và ngày một có giá trị theo thời kì, đương nhiên là mức giá không hề rẻ. Thế nhưng, giới đầu tư sáng ý, sành điệu tại vn hoàn toàn thuận tiện sỡ hữu căn hộ khách sạn tại biểu trưng của tỉnh thành hồ Nha Trang.

Có thể khẳng định rằng, A&B Central Square không chỉ là một biện pháp đầu tư an ninh hiệu quả, mà còn là niềm tự hào cho chủ nhân của mình, khẳng định một đẳng cấp sống đương đại, thứ hạng.

A&B Group là một trong những tập đoàn BĐS ngao du danh tiếng, ghi dấu ấn trên hoạt động mua bán với những dự án thứ hạng và được ưa ưa thích, điển nghe đâu: cao ốc văn phòng A&B Tower tại Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Chill sky bar, chuỗi nhà hàng San Fou Lou, Sorae… Và hàng loạt các khu nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn 5 sao khác, như: Anantara Mũi Né Resort & Spa tại Phan Thiết; Nam Nghi resort Phú Quốc; Gia Hân resort – Hòn Hèo Nha Trang…

Website: www.abnhatrang.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ