Hé lộ cơ hội đầu tư đặc biệt hấp dẫn với 30 căn nhà phố Sapa Jade Hill cuối cùng

9be02458c6.jpeg

30 căn nhà phố thương nghiệp, 8 vi la cùng 5 đất nền rút cục tại dự án bất động sản nghỉ dưỡng núi cao cấp Sapa Jade Hill do Công ty Trường Giang Sapa làm chủ đầu tư sẽ là thời cơ đầu tư quyến rũ, hứa mang lại cho đối tượng mua hàng tiềm năng sinh lời vượt trội.

Đắt giá từ địa điểm

Khu nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill có địa điểm lý tưởng, chỉ cách trọng điểm đô thị Sapa chưa đầy 2km, lại nằm trên con đường huyết quản thông liền các tuyến đường kết nối với những khu ngao du nức danh như đỉnh Fansipan, núi Hàm Rồng, trên hè phố Đá, thung lũng hoả hồng,…

Điều khác lạ hơn nữa, Sapa Jade Hill là dự án trước nhất nằm trong khu bảo tàng tự nhiên ruộng bậc thang cấp nhà nước. Hiện nay, khu vực này đang được tỉnh giấc Lào Cai tiến hành nghiên cứu, lập giấy tờ yêu cầu UNESCO xác nhận di sản nhân loại. Chính vì vậy, khu vực Sapa Jade Hill trở thành khu vực bảo tàng không được cấp phép xây đắp mới. Điều này càng khiến địa điểm của Sapa Jade Hill trở thành đắt giá.

Giá trị ngày càng tăng không ngừng

Nếu như cách đây 4 năm, trong đợt mở bán trước nhất các căn vi la, nhà phố thương nghiệp Sapa Jade Hill chỉ có giá từ 8 triệu/m2 thì nay giá sàn đã tăng gấp 3-4 lần lên mức 26 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, mức tăng này được dự đoán chưa dừng lại bởi chỉ cách Sapa Jade Hill khoảng 0,8km về phía trọng điểm đô thị giá đất thổ cư đang được giao du từ 30-35 triệu đồng/m2 và đến sát trọng điểm giá đã tăng lên 100-300 triệu đồng/m2.

Chưa hết, bây giờ cùng với lượng khách ngày càng tăng mạnh mẽ Sapa đang chứng kiến sự thiếu hụt một lượng lớn bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp và thương nghiệp. Tại Sapa chỉ có Sapa Jade Hill là dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp có diện tích lớn đã đi vào hoạt động, và cũng chỉ có Sapa Jade Hill có loại hình nhà phố thương nghiệp. Chính vì sự khan hiếm trên hoạt động mua bán sẽ tiếp tục còn đẩy giá sàn tại đây tăng cao hơn nữa.

Sapa Jade Hill là dự án bất động sản nghỉ dưỡng có diện tích lớn tiền phong tại Sapa được cấp sổ đỏ lâu dài.

Sinh lời dài hạn

Hiện nay, thời đoạn 1 của Sapa Jade Hill đã đi vào hoạt động từ năm 2016 và được quản lý bởi thương hiệu nức danh nhân loại Accor. Kết quả kinh doanh cho thấy, tỷ trọng lấp đầy phòng luôn đạt mức cao 80%. Đặc biệt, trong dịp nghỉ lễ Sapa Jade Hill luôn trong tình trạng cháy phòng. Kết quả kinh doanh của Sapa Jade Hill dự đoán sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ khi cả dự án được đưa vào hoàn thành với 151 căn nhà phố thương nghiệp trong năm đến.

Cùng với kết quả kinh doanh tuyệt hảo, chủ đầu tư Trường Giang Sapa cũng không quên đưa ra những cam kết khôn xiết an tâm cho khách. Theo đó, Trường Giang Sapa cam kết thuê lại 10 năm, san sẻ lợi nhuận lên đến 70% nhưng không thấp hơn 9%/năm đối với vật phẩm vi la nghỉ dưỡng và 5% đối với nhà phố thương nghiệp trong 3 năm trước nhất.

Ngoài ra, đối tượng mua hàng sẽ được hưởng 15 đêm nghỉ free trong năm và nhận chiết khấu lên đến 12% đối với mỗi khoản tính sổ sớm. Có thể nói đây là những thời cơ ít oi còn lại để chiếm hữu một của cải sinh lợi dài hạn cho những nhà đầu tư biết nhanh nhạy nắm bắt.

Toàn bộ dự án Sapa Jade Hill được quy hoạch và kiến tạo khác lạ theo hướng bảo tàng tự nhiên, bảo tàng văn hóa dân tộc.

An tâm đầu tư

Sapa Jade Hill không chỉ là khu nghỉ dưỡng 5 sao có tiềm năng sinh lời cao và dài hạn mà đây cũng là một trong những dự án độc nhất tại Sapa được cấp sổ đỏ lâu dài. Ngay sau khi mua nhà phố Sapa Jade Hill đối tượng mua hàng sẽ được chủ đầu tư trao ngay sổ đỏ như một sự bảo an hoàn toàn cho tính pháp lý của dự án.

Hơn thế nữa, với sự bảo lãnh tài chính bởi nhà băng BIDV và được nhà băng MB hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị giao kèo với lãi suất ưu đãi 8,5% trong vòng 3 năm trước nhất. Điều này sẽ giúp cho đối tượng mua hàng càng im tâm hơn nữa khi quyết định “xuống tiền” đầu tư.

Với tiềm năng sinh lời dài hạn cùng tính pháp lý sáng tỏ, nhà phố thương nghiệp tại Sapa Jade Hill gần như là sự chọn lọc im tâm nhất cho những đối tượng mua hàng có nhu cầu đầu tư tại thiên đàng ngao du Sapa. Đặt mua ngay nhà phố thương nghiệp Sapa Jade Hill trong đợt mở bán rút cục này đối tượng mua hàng còn được hưởng hàng loạt ưu đãi quyến rũ chưa từng có như xe Liberty trị giá 57 triệu đồng, máy tính bảng Iphone 7 Plus 128Gb tương đương 20,4 triệu đồng và hàng loạt chương trình bốc thăm may mắn khác.

Thông tin cụ thể:

Website dự án: http://sapajadehill.com

Fanpage: https://www.facebook.com/sapajadehill/?fref=ts

Hotline: 096 118 2266.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời