Hé lộ thiết kế độc đáo của Imperia Sky Garden

febc09b1db.jpeg

Kiến trúc tuyệt vời

Với kinh nghiệm thiết kế hơn 300 toà nhà trên nhân loại và chắt lọc tinh hoa từ dự án Imperia Garden, các kiến trúc sư của doanh nghiệp Baumschlager Eberle (BE) đã thiết kế Imperia Sky Garden thành một điểm sáng mới giữa lòng Hà Nội.

Trên cơ sở nghiên cứu kỹ lưỡng phong thuỷ của khu đất tại 423 Minh Khai, Hà Nội các kiến trúc sư BE đã quy hoạch và sắp xếp các phân khu dự án một cách khoa học và tao nhã. Dựa trên hình trạng mảnh đất trải dài từ mặt đường Minh Khai sâu vào phía trong, các kiến trúc sư đã sắp xếp mặt bằng để hai khối nhà ôm lấy môi trường công cộng ở lõi giữa, phân thành môi trường mở ở trục trọng điểm phong cảnh của toàn thể dự án.

Không những vậy, các khối nhà kéo dài theo hình trạng của khu đất, với 3 nhánh quay ra bên ngoài giúp cho căn hộ được thông gió và chiếu sáng tối ưu, đồng thời, tạo ra nhiều căn góc có 2 mặt thoáng với tầm nhìn bao quát sông Hồng, trục phong cảnh trọng điểm dự án hoặc trọng điểm thị thành.

Điểm khác biệt về thiết kế phong cảnh của Imperia Sky Garden là có rất nhiều cây cối và mặt nước, phân thành một tổng thể hài hoà giữa công trình kiến trúc đương đại và tự nhiên an lành. Nhờ đó tất cả các căn hộ được chiêm ngưỡng màn biểu diễn của nước, ánh sáng và âm nhạc ngay từ ban công căn hộ. Đây là một trong những nhân thể ích lạ mắt chỉ có cư dân Imperia Sky Garden mới được tận hưởng.

Không những thế, nếu tầng trệt của các khu căn hộ kì dị làm quy mô thương nghiệp, thì tại Imperia Sky Garden chủ đầu tư đã dành một phần quy mô đáng kể cho chuỗi hệ thống nhân thể ích như sân chơi cho trẻ em, vườn tập sinh dưỡng cho người già, chỗ nghỉ chân, nơi thư giãn và giao lưu cho cộng đồng cư dân. Cách thiết kế này biến Imperia Sky Garden thành môi trường thái bình giữa phố thị ầm ĩ.

Thiết kế “Vườn chân trời”

Các kiến trúc sư tiếp tục nâng thứ hạng cuộc sống tại Imperia Sky Garden lên đỉnh cao mới khi tiền phong thiết kế những nhân thể ích lạ mắt trên sân thượng của các khối nhà. Và giả dụ sân thượng của các cao ốc bình thường cư thường để các thiết bị kỹ thuật và bể nước, thì ở Imperia Sky Garden, các kiến trúc sư đã sáng phân thành môi trường nhân thể ích và ngơi nghỉ như ở những khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa… lưng hạn độ trời.

Những nhân thể ích thứ hạng tưởng hạn độ chỉ có ở khách sạn hạng sang ngày giờ đây đã xuất ngày nay một khu căn hộ cao cấp ở Hà Nội. Không chỉ có bể bơi bốn mùa để cư dân có thể bơi lội thư giãn lòng vòng năm mà tại Imperia Sky Garden bể bơi vô cực trên tầng mái sẽ đem tới cho cư dân cảm giác như được bơi lội giữa không trung, vừa ngắm nhìn sông Hồng.

Từ bể bơi vô cực, cư dân Imperia Sky Garden sẽ được ôm trọn thành phố từ trên cao trong một ánh nhìn.
Từ bể bơi vô cực, cư dân Imperia Sky Garden sẽ được ôm trọn thị thành từ trên cao trong một ánh nhìn.

Bao lòng vòng bể bơi vô cực là những con đường dạo bộ qua những khu vườn treo, những khu vườn chân trời ranh mãnh dung nhan hoa. Tô điểm cho môi trường là những chiếc ghế nghỉ chân và quán café lặng tĩnh. Imperia Sky Garden còn là nơi riêng tây hò hẹn để cư dân thăng bằng lại cuộc sống sau một ngày làm việc găng.

Thông tin cụ thể về dự án liên can:

Hotline: 0919.88.33.99.

Website: http://imperiaskygarden.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời