Hiệu năng làm việc của module quang SFP 1G cisco

Hiệu-năng-làm-việc-của-module-quang-SFP-1G-cisco.

Cisco cung cấp những giải pháp quản trị mạch mạng cấp cao với nhiều tính năng nổi bật, hiệu suất chuyển mạch cao, an toàn, đáng tin cậy. Các thiết bị chuyển mạch switch cisco được trang bị module quang học với nhiều chuẩn kết nối khác nhau cho hiệu quả đường truyền khác nhau. Thuật ngữ module quang SFP 1G được sử dụng khá nhiều, một thông số đánh giá hiệu năng làm việc của các thiết bị switch cisco. Thông tin dưới đây sẽ giúp người dùng hiểu hơn về hiệu năng của module quang SFP 1G cisco và cách lựa chọn phù hợp.

Tìm hiểu về module quang SFP 1G cisco

Cisco cung cấp dòng module quang SFP với khả năng truyền dữ liệu tốc độ cao qua cổng SFP giữa các thiết bị đầu cuối. module SFP 1G là bộ thu phát tín hiệu với khả năng hoán đổi nóng tín hiệu – hot swapping trên nền tảng bộ định tuyến cisco với tốc độ 1Gb/s. Loại module có độ phổ biến cao được sử dụng chuyển đổi dữ liệu truyền thông và viễn thông mạng.

Đặc điểm module quang SFP 1G cisco nổi bật với:

  • Kích thước nhỏ gọn, thay thế dần các module cáp quang cũ như XFP, GBIC, sử dụng trong kết nối switch, router, hub… với thiết bị máy tính trong xây dựng hệ thống mạng.
  • Khả năng thu và phát tín hiệu trên cùng một sợi quang. Thực hiện chuyển đổi tín hiệu điện thành tín hiệu quang và ngược lại. Một giải pháp tối ưu giảm thiểu kết nối 2 chiều trên cùng 1 thiết bị, tiết kiệm chi phí lắp đặt và vận hành.
  • Khả năng tùy chọn theo dõi, phát hiện và xác định kịp thời các sự cố. Quản trị viên tùy chọn chức năng DDM để quản lý mạng đơn giản, tối ưu.
  • Tốc độ là điểm nổi bật của cáp SFP 1G với khả năng mở rộng đường truyền tốc độ cao lên đến 140km.

Khả năng chuyển mạch của switch cisco WS-C3850-24T-S

Với nhu cầu chuyển mạch quy mô doanh nghiệp, dòng catalyst 3850 mang đến cho người dùng nhiều giải pháp tối ưu về đường truyền, bộ tính năng nổi bật. Dòng WS-C3850-24T-S được nhiều doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ lựa chọn, với bộ tính năng IP base cung cấp giải pháp mạng LAN IOS image, kết hợp quản trị mạng không dây và có dây trên một nền tảng duy nhất. Đặc điểm nổi bật của switch cisco WS-C3850-24T-S cho mạng doanh nghiệp.

Bộ tính năng IP base với trang bị module uplink mạng mang đến hiệu quả kết nối linh hoạt cho khách hàng, điều khiển thông minh, chia sẻ dữ liệu nội bộ, nâng cao hiệu quả quản lý hệ thống mạng tiết kiệm chi phí. Thiết bị với 24 cổng Ethernet 10/100/1000 mbps tốc độ cao. Khả năng mở rộng quản lý với 9 stack xếp chồng. Đồng thời ứng dụng công nghệ PoE+ cấp nguồn dự phòng, lên đến 30w cho mỗi cổng, duy trì kết nối ổn định, khắc phục sự cố đường truyền nhanh chóng.

Các tính năng mở rộng băng thông quản lý mạng đa lớp, quản lý qua web dễ dàng với  thao tác cài đặt đơn giản. Tính năng bảo mật nổi bật với netflow, cisco trutsec và mã hóa Macsec, bảo mật vật lý và mạng ảo tối ưu hệ thống. Đồng thời, khả năng quản lý chủ động giúp kiểm soát hệ thống hiệu quả hơn, đối phó với sự tấn công mạng.

Bộ chuyển mạch switch cisco được đánh giá cao về khả năng chuyển mạch mạng đa lớp, với những bộ tính năng quản lý tối ưu, đường truyền tốc độ cao, vận hành hệ thống ổn định. Người dùng cần chú ý lựa chọn kết nối và phụ kiện phù hợp để đạt hiệu quả chuyển mạch tối ưu nhất. Phân khúc cisco catalyst 3850 cung cấp nhiều giải pháp quản trị mạng đa lớp cấp cao, an toàn đường truyền kết nối tốc độ cho doanh nghiệp. Mọi thắc mắc về chọn lựa cisco cùng phụ kiện đi kèm phù hợp, khách hàng có thể tham khảo tại , hoặc để lại phản hồi tại  siêu thị mạng để được tư vấn.