Hô biến nhà cấp 4 cũ kỹ thành nhà xanh mướt, đẹp lung linh

fe16dcc37b.jpeg

Ngôi nhà cấp 4 được xây đắp bên cạnh tán cây râm mát, nơi có bậc thềm bằng bê tông dẫn tới ngôi nhà. Không gian nhà cấp 4 được xây đắp tầng trệt và tầng áp mái. Vì lòng vòng năm nóng bức, bí bách nên chủ nhân của khu vườn đã quyết định sử dụng toàn cục nguyên liệu gỗ để ốp bên ngoài nhà.

nhà đẹp, cải tạo nhà

Không gian đẹp an toàn với hiên nhà ốp gỗ với rặng cây cỏ mát.

nhà đẹp, cải tạo nhà

Lối vào nhà đẹp bình dị.

nhà đẹp, cải tạo nhà

Từ cửa chính bước vào nhà là môi trường tiếp khách. Dù quy mô ngôi nhà khá rộng rãi nhưng để tăng vẻ đẹp yên ấm cùng nét hài hòa trong cách phối hợp màu sắc, chủ nhân của căn hộ đã giúp cho môi trường phòng khách đẹp tự nhiên, ưa mày mò.

nhà đẹp, cải tạo nhà

Phòng khách được lựa chọn với gam màu trung tính. Bảng màu cũng có rất nhiều nguyên liệu được đan xen với nhau để mang tới cảm giác yên ấm, vẻ đẹp thanh nhã môi trường tiếp khách.

nhà đẹp, cải tạo nhà

Góc tiếp khách với điểm nhấn từ màu trung tính, vẫn được tạo nên bằng tình cảm và niềm yêu thích môi trường.

nhà đẹp, cải tạo nhà

Khu vực bên ngoài được kiến tạo thêm sườn cửa sổ bằng nguyên liệu kính trong suốt, giúp cho mọi người khi ngồi trong nhà có thể được ngắm nhìn vẻ đẹp xanh tươi, tràn đầy sinh khí thu trọn tầm mắt vào nhà.

nhà đẹp, cải tạo nhà

Bên cạnh khu vực tiếp khách là môi trường dành cho công việc đun nấu và thưởng thức hàng ngày của gia đình. Phòng bếp được kiến tạo dễ chơi với chuỗi hệ thống tủ đựng đồ cá tính, buôn bán thêm những chiếc bàn bằng nguyên liệu gỗ.

nhà đẹp, cải tạo nhà

Góc bếp với kiến tạo dễ chơi, gồm chuỗi hệ thống tủ bếp được lắp đặt tận dụng khoảng tường sát sàn. Để tăng thêm nét đẹp quyến rũ cho phòng bếp, chủ nhân còn kiến tạo thêm mảng tường màu đen ánh nhũ.

nhà đẹp, cải tạo nhà

Đảo bếp được sắp xếp đồng thời với chuỗi hệ thống tủ bếp. Đảo bếp với hai gam màu trắng và đen đủ để giúp môi trường đun nấu thêm vẻ đẹp cá tính và rất dị.

nhà đẹp, cải tạo nhà

Phòng ngủ được tách riêng các khu vực tính năng khác. Khu vực ngơi nghỉ được sắp xếp trên tầng áp mái để bảo đảm sự rộng rãi và tây riêng.

nhà đẹp, cải tạo nhà

Khu vực ngơi nghỉ cũng có cửa sổ nhìn ra vườn, thu trọn ánh nhìn ra khoảng tự nhiên xanh mát, tràn đầy sinh khí bên trong.

nhà đẹp, cải tạo nhà

Phòng tắm được sắp xếp ngay cạnh phòng ngủ với quy mô rộng thoáng, đủ để giúp mọi người tận hưởng dòng nước trong mát, sảng khoái sau khi đi làm về. Phòng tắm được lựa lựa chọn phía bên trong với kiểu dáng kiến tạo đương đại, khôn khéo tận dụng ở góc tường thấp nhất của tầng áp mái. Phần quy mô rộng ở sàn tạo sự thoáng đãng, ưa nhìn cho môi trường nhỏ.

Trả lời