Hoa hậu Phạm Hương rạng rỡ tại biệt thự hoa hồng Flamingo

img_20170522162816909.jpg

Biệt thự hoả hồng tuyệt hảo

Biệt thự hoả hồng Luxury Skylake Villa là item BĐS nghỉ dưỡng mà Flamingo Group dành nhiều tâm huyết thiết kế và thiết kế, đi tiền phong cho giá trị sống mới “Resort thu nhỏ trên một bán đảo biệt lập”. Biệt thự cao cấp từ 4 – 5 phòng ngủ, được thiết kế tiểu cảnh, tạo dáng nghệ thuật với các giống hồng ngoại nhập tại cũ kĩng vào, lối đi, các khu vườn, cửa sổ,… đem tới vẻ đẹp lãng mạn và quyến rũ cho môi trường sống.

Biệt thự hoả hồng Luxury Skylake Villa là bước bắt đầu cho kế hoạch Flamingo Lux Rose Kingdom, xây đắp Flamingo Đại Lải Resort thành một xứ sở hoả hồng lộng lẫy độc nhất vô nhị vô nhị với mong muốn đối tượng mua hàng được ăn uống và đắm chìm trong vẻ đẹp của những loại hoả hồng quý giá. Từ giữa 04 tuần 5, hàng nghìn lượt khách đã được tham quan những vi la hoả hồng, bảo tồn hoả hồng và mày mò những câu chuyện lần đầu được hé mở về kế hoạch lạ mắt này.

Bảo tàng hoả hồng trước tiên tại vn

Hàng triệu cây hoả hồng với 500 loài quý thảng hoặc từ khắp nơi trên nhân loại sẽ tụ họp tại Flamingo Đại Lải Resort cùng hàng chục giống hồng bản địa như hồng cũ kĩ Hải Phòng, Sapa, Vân Khôi, các giống hồng quý như bạch xếp, hồng phấn, hồng nhung cũ kĩ, hồng cũ kĩ Sơn La,…

Flamingo cũng đầu tư 5ha vườn ươm và trọng điểm giống sử dụng nhà kính với kĩ nghệ tiền tiến bậc nhất trên nhân loại để nghiên cứu và sản xuất những giống hồng lừng danh khó tính khó nết, đồng thời sinh sản các loại hoả hồng giống mới, lạ mắt và quý thảng hoặc. Kế hoạch này được đầu tư tới 500 tỷ đồng.

Tòa nhà hoa hồng Forest In The Sky.
Tòa nhà hoả hồng Forest In The Sky.

Từ sự chiến thắng của 500 vi la hoả hồng, Flamingo Đại Lải Resort sẽ thiết kế tòa nhà hoả hồng Forest In The Sky với 188 vườn treo hoả hồng Rose Babylon; con đường dạo trên cao Rose Sky Walk; công viên Rose Sky Park rộng 5.000m2 với hàng triệu cây hồng; bảo tồn hoả hồng tại vườn Địa đàng; các nhà hàng, sảnh, spa, khu vui chơi tiêu khiển đều phủ kín hoả hồng. Gắn liền với hình ảnh Vương quốc hoả hồng, Flamingo sẽ công ty các chương trình về điêu khắc, hội họa, nghệ thuật, âm nhạc hay cung cấp các item hoa tươi, tinh dầu, ẩm thực và trang hoàng thúc đẩy tới loài hoa nữ vương này.

Ý tưởng táo tợn, có giá trị

Lễ công bố Vương quốc hoa hồng Flamingo.
Lễ ban bố Vương quốc hoả hồng Flamingo.

Tiến sĩ Trần Ngọc Quang – Tổng Thư ký Hiệp hội Bất động sản vn kiểm tra: “Đây là một ý nghĩ đó táo tợn, có giá trị giúp cho BĐS Flamingo trở thành lạ mắt và dị biệt. Chúng tôi tin tưởng vào kế hoạch này cũng như sự đầu tư tâm huyết của Flamingo Group”.

Không chỉ đem tới cho đối tượng mua hàng môi trường sống thứ hạng và cảm xúc, Flamingo Đại Lải Resort luôn khát vọng ghi dấu ấn của Bất động sản vn trên trường quốc tế. Flamingo Lux Rose Kingdom – The Untold Story & Các giải thưởng quốc tế là chuỗi các sự kiện quyến rũ của Flamingo Đại Lải Resort chào đón 5 giải thưởng Bất động sản trong cuộc thi International Property Awards và 5 chứng chỉ xanh EDGE từ công ty IFC – thành viên của nhà băng nhân loại.

Thông tin về Bất động sản Flamingo can dự:

Phòng Kinh doanh Bất động sản Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải

VP tại Hà Nội: Tầng 4-6, Tòa nhà VinaFor, 127 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0988 00 2323

www.forestinthesky.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời