Hòa Phát cất nóc tòa tháp cao nhất của chung cư Mandarin Garden 2

ceff00bd4f.jpeg

Tin vui cho đối tượng mua hàng mua căn hộ

Chưa đầy hai bốn tuần trước đó tòa tháp B cao 25 tầng của dự án cũng được chủ đầu tư Hòa Phát hoàn tất cất nóc.

Anh Đỗ Lê Minh một dân cư mai sau của dự án cho biết: “Gia đình chúng tôi mua số mệnh 2705-D từ giữa năm ngoái. Với những người có nhu cầu nhà đất thực như chúng tôi, không gì vui hơn khi chủ đầu tư dự án thực hành đúng cam kết như vậy. Cứ thế này chẳng mấy chốc nữa nhà tôi sẽ được chuyển về đây sinh sống”.

Nhiều chế độ quyến rũ dành cho dân cư Mandarin Garden 2

Với địa điểm đắc địa, có thể nói dự án Mandarin Garden 2 là sự chọn lựa tốt nhất cho đối tượng mua hàng có nhu cầu tìm kiếm và chiếm hữu căn hộ phổ biến cư cao cấp tại khu vực trọng điểm Hà Nội.

Không chỉ lưu tâm về tiến độ xây đắp, Hòa Phát tiếp tục đưa ra vật phẩm căn hộ giao thô như đã thực hành thắng lợi tại dự án Mandarin Garden khu Trung Hòa Nhân Chính. Với biện pháp căn hộ thô đối tượng mua hàng có thời cơ nhận nhà sớm nhất để hoàn tất theo thị hiếu, nhu cầu của mỗi gia đình và chủ động được chi phí tổn hoàn tất trong kĩ năng tài chính của mình.

Với căn hộ giao thô đối tượng mua hàng chỉ phải bỏ ra tổng số tiền hơn 2 tỷ đồng để chiếm hữu ngay một môi trường sống với các luôn thể ích cao cấp ngay tại trọng điểm Thủ đô. Thêm nữa, đối tượng mua hàng còn được tham mưu biện pháp tối ưu hóa về phân phối môi trường công dụng trong mỗi căn hộ của mình để có thêm nhiều môi trường sinh hoạt và tối đa quy mô tiếp xúc với tự nhiên.

Mặt khác, Hòa Phát đã ký phối hiệp tác với các nhà băng uy tín như BIDV, Vietcombank … nhằm đưa ra các gói cho vay ưu đãi nhất cho đối tượng mua hàng, đối tượng mua hàng có thời cơ vay lên tới gần 100% giá trị căn hộ với các mức lãi suất linh hoạt giúp dễ dãi chiếm hữu một căn hộ tại Mandarin Garden 2 với số vốn tự có rất nhỏ.

Thêm vào đó, chế độ miễn giảm 5 năm chi phí quản lý vận hành cho đối tượng mua hàng của chủ đầu tư mang tới cho dân cư của Mandarin Garden 2 một sự bắt đầu thuận lợi và hứng khởi khi tới sống tại ngôi nhà mới của mình.

Mandarin Garden 2 có địa điểm đắc địa tại chi phía Nam Hà Nội, nằm trên đường vòng đai 2,5 với mặt cắt 40m ngay sát ngã ba Kim đồng – Trương Định – Tân Mai. Cam kết về tiến độ của Hòa Phát được chi tiết hóa bằng sự hiệp tác với Ngân hàng Đầu tư tạo ra vn (BIDV). Theo đó BIDV chi nhánh Hà Thành bảo lãnh bổn phận tài chính của Chủ đầu tư đối với đối tượng mua hàng khi Chủ đầu tư không bàn giao nhà đúng tiến độ đã cam kết, với mức bảo lãnh bằng 100% số tiền đối tượng mua hàng đã nộp trước khi bàn giao, bảo lãnh được phát triển sau khi đối tượng mua hàng ký giao kèo mua căn hộ.

Mọi chi tiết liên tưởng: Văn phòng giao tiếp của Chủ đầu tư tại tầng 12, toà nhà Tập Đoàn Hòa Phát, số 39 Nguyễn Đình Chiểu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: 04.39763889. Website: http://www.mandaringarden2.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời