Học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài – cơ hội “vàng” sở hữu cách phát âm chuẩn

Học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài – cơ hội “vàng” sở hữu cách phát âm chuẩn (2)

Người Việt Nam luôn mang trong mình tâm lý e ngại mỗi khi giao tiếp tiếng Anh. Và chúng ta luôn cảm thấy rụt rè và sợ giao tiếp với người nước ngoài bởi cách phát âm không chuẩn. Chính vì thế, những lớp Học tiếng Anh Online 1 kèm 1sẽ mang đến cơ hội “vàng” sở hữu cách phát âm chuẩn nhất.

Nỗi thất vọng học tiếng Anh nhiều năm nhưng vẫn không phát âm chuẩn

  • Thường ở các trường phổ thông từ bậc tiểu học cho đến đại học, các em thường học tiếng Anh với giáo viên Việt. Cách phát âm của giáo viên dạy tiếng Anh của người Việt chắc chắn sẽ không thể chuẩn như người bản xứ. Vì vậy, các em cũng phát âm theo mà không chú trọng đến những điểm nhấn nhá cần thiết. Phát âm không chuẩn, khi giao tiếp với người nước ngoài thật sự họ không thể hiểu bạn nói gì.
  • Bên cạnh đó, học tiếng Anh phần nhiều tập trung vào phần kiến thức (từ vựng và ngữ pháp). Phương pháp cứng nhắc và cổ điển này không thể mang vốn tiếng Anh giao tiếp của bạn tiến bộ lên được. Nếu bạn thuộc hàng ngàn từ vựng mà chưa thể mở miệng nói tiếng Anh và chưa có cách phát âm chuẩn thì chính là bạn đã chọn một phương pháp sai lầm.
  • Lời khuyên cho bạn là nên bắt đầu tiếng Anh và học phát âm tiếng Anh với giáo viên người bản xứ. Chỉ cần trải qua một khóa học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài, sau thời gian rất ngắn, bạn sẽ thực sự rất ngạc nhiên với sự tiến bộ của mình.

Tại sao học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài sẽ giúp phát âm chuẩn?

  • Để có được cách phát âm chuẩn, trong quá trình luyện phát âm, những giáo viên của lớp học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài online sẽ giúp bạn chỉnh sửa liên tục. Sẽ không có sự tiến bộ nào nhanh hơn từ việc nhận thức và chỉnh sửa những sai lầm mắc phải trong phát âm.
  • Phương pháp học tiếng Anh phản xạ tương tác cùng người nước ngoài sẽ giúp bạn loại bỏ nỗi sợ hài để trở thành một người nói tiếng Anh tự tin và can đảm. Tạo cho bạn thói quen sẵn sàng nói chuyện với người khác trong mọi tình huống. Học viên cũng không cần phải dịch chéo ngôn ngữ trước khi sử dụng.
  • Học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài ban đầu bạn sẽ thấy hơi bỡ ngỡ, nhưng chỉ vài buổi học thôi là bạn sẽ quen dần và còn cảm thấy thích thú bởi mình tiếp thu được cách phát âm chuẩn từ họ. Và những giáo viên dạy học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến 1 kèm 1 cũng là những người nắm bắt tâm lý của học viên rất tốt. Họ sẽ từng bước hướng bạn đến bài học một cách thoải mái nhất với tâm lý của bạn.
  • Tiếp xúc 100% với giáo viên nước ngoài, bạn sẽ có được trải nghiệm thú vị và rèn luyện cách phát âm chuẩn. Học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài ngữ điệu của bạn cũng sẽ tốt hơn. Phát âm chuẩn và không còn áp lực khi giao tiếp trong thực tế. Đây là mô hình học mới nhất tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Để cải thiện tiếng Anh giao tiếp của mình, lựa chọn học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài mô hình 1 kèm 1 là tốt nhất. 1 thầy kèm 1 trò sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng. Qua ứng dụng Skype, thầy và trò có thể trò chuyện thoải mái và hiệu quả như trao đổi trực tiếp. Hãy đăng kí ngay khi bạn có nhu cầu cùng với trung tâm tiếng Anh online Skypeenglish để nói tiếng Anh lưu loát, phát âm chuẩn cùng 100% giáo viên nước ngoài tại đây quý vị nhé.