Hơn 1 tỷ đồng mua căn hộ dự án nào sắp giao nhà, gần trung tâm, tiện ích đồng bộ?

f8071d4182.jpeg

Tuy nhiên, nhằm phục vụ nhu cầu bức thiết này, Chủ đầu tư dự án bình thường cư Thông Tấn Xã vietnam đã mở bán ra hoạt động mua bán đợt cuối với số lượng căn hộ có hạn, giá từ 18 triệu/m2 (đã gồm thuế VAT, 2% bảo trì và phía bên trong hoàn tất).

Trong khi, một số dự án bình thường cư khác cùng khu vực có giá cao hơn hẳn, chả hạn Eco Green City khoảng hơn 26 triệu đồng/m2, bình thường cư Vinaconex 2 khoảng từ 22-25 triệu đồng/m2,…thì bình thường cư Thông Tấn Xã được cho là “mềm” hơn.

Được biết, bình thường cư Thông Tấn Xã có địa điểm kết nối với quần thể khu tỉnh thành Đại Kim mở mang, ở mặt đường Nguyễn Xiển, cách ngã tư Nguyễn Xiển và Nguyễn Trãi khoảng 1km, tiếp giáp khu đô thị mới Linh Đàm, đối diện với dự án Khu tỉnh thành The Manor Central Park -Bitexco và Công viên Chu Văn An rộng 200ha.

Từ dự án, dân cư kết nối với các khu trọng tâm rất tiện lợi và tiện lợi, có thể đi bộ tới ga tàu điện trên cao đường Nguyễn Trãi, khu Linh Đàm và vận chuyển tầm 15-20 phút tới các điểm trọng tâm như Trung Hòa Nhân Chính,… Vì thế, đây được xem là nơi lý tưởng để an cư lập nghiệp.

Chung cư gồm 3 tòa cao 21 tầng, mật độ xây đắp thấp chỉ 43,8%, ngoài quy mô xây bình thường cư phần còn lại là sân, hè, ô trồng cây trồng,… quy mô hầm để xe lên tới 10.000m2, bảo đảm chỗ đỗ ô tô cho cục bộ các hộ gia đình mà không lo ngại tới vấn thiếu chỗ để xe như các dự án khác.

Tiến độ dự án đang được nhà thầu Licogi 13 thi công, hiện đang hoàn tất, dự định hoàn tất vào 04 tuần 10 năm 2017. Căn hộ có quy mô thông thủy từ 71m2 tới 103m2 tương đương 2 tới 3 phòng ngủ.

Đây sẽ là dự án hứa mang tới cho dân cư sinh sống có một không gian đương đại, tân tiến, kiến thức, hiện đại, không khí trong lành, liên lạc tiện lợi…Chung cư TTX vietnam là sự chọn lọc tuyệt vời và mang lại giá trị thực sự cho đối tượng mua hàng.

Liên hệ để biết thêm cụ thể

Hotline: 0969386899.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trả lời