Hướng dẫn cách tìm kiếm công ty mạ nhựa tốt nhất hiện nay

Trước sự xuất hiện của hàng trăm công ty mạ nhựa hiện nay, nhiều người dùng cảm thấy mất phương hướng khi lựa chọn dịch vụ. Mọi người không biết nên gọi cho công ty nào mới có được sản phẩm mạ xi tốt nhất, rẻ nhất. Đừng lo lắng! Dưới đây là những bí quyết tìm kiếm một công ty chất lượng được xưởng gia công Khải Hoàn mách nước.

Cách tìm kiếm công ty mạ nhựa uy tín nhất

Công ty xi mạ uy tín phải có nhà xưởng quy mô, hiện đại
Công ty xi mạ uy tín phải có nhà xưởng quy mô, hiện đại

So với một công ty chất lượng và một cơ sở xi mạ “ma”, bạn sẽ thấy được sự khác biệt rõ rệt về nhà xưởng, công nghệ ứng dụng và cả chất lượng nhân công. Vì vậy, cách để tìm cho mình nơi mạ nhựa tốt nhất là bạn phải chú ý quan sát những khía cạnh sau đây tại đơn vị dịch vụ:

  • Về cơ sở vật chất: Bạn chỉ nên lựa chọn các công ty có khu nhà xưởng quy mô được lắp đặt đầy đủ dây chuyền công nghệ hiện đại. Chỉ có như vậy, quy trình xi mạ chuẩn mới được đảm bảo thực hiện chuyên nghiệp nhất.
  • Về công nghệ xi mạ: Bạn hãy ưu tiên lựa chọn cho mình nơi ứng dụng công nghệ mạ nhựa chân không. Vì đây là công nghệ hiện đại nhất đảm bảo được độ bền, khả năng chống Oxy hóa và chống xỉn màu cho vật liệu nhựa.
  • Về đội ngũ nhân công: Hãy chú ý xem thái độ làm việc của nhân viên có chuyên nghiệp hay không. Chỉ nên tin tưởng những nơi có thái độ đón tiếp vui vẻ và tư vấn tận tình. Riêng đội ngũ thợ thầy tại đơn vị gia công cũng phải có trình độ cao.
  • Về giá thành: Chi phí mạ xi đảm bảo ưu đãi so với mức giá chung trên thị trường. Tuy nhiên, báo giá vẫn nằm trong mức hợp lý chứ không phải quá rẻ do sử dụng công nghệ lạc hậu trên nền chất liệu độc hại.

Khải Hoàn – Công ty xi mạ được tin dùng số 1

Khải Hoàn - Công ty mạ nhựa được tin dùng số 1
Khải Hoàn – Công ty mạ nhựa được tin dùng số 1

Dựa trên 4 tiêu chí vừa nêu, hiện có rất ít các công ty đáp ứng được yêu cầu chất lượng. Nhưng rất may là công ty xi mạ Khải Hoàn đã không ngừng nâng cấp nhà xưởng và công nghệ dây chuyền theo tiêu chuẩn cao.

Chúng tôi hiện sở hữu đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân công lành nghề và công nghệ xi mạ tân tiến số 1. Đi kèm với đó là dịch vụ xi mạ chỉ từ 100.000₫ rất vừa túi tiền của người dùng trên cả nước.

Thời gian qua, Khải Hoàn đã trở thành đối tác đáng tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh hàng xi. Trong đó bao gồm cửa hàng kinh doanh đồ trang trí, đồ nội thất và cả cửa hàng mua bán đồ trang sức đắt tiền. 

Đối với khách hàng cá nhân, đơn vị cũng nhận xi mạ với mức giá ưu đãi. Bạn sẽ được tư vấn tận tình và báo giá một cách chi tiết để quyết định xem mình có nên sử dụng dịch vụ hay không. Vì vậy, bạn có thể an tâm tuyệt đối khi lựa chọn Khải Hoàn làm nơi gửi gắm niềm tin cho mình.

Hiện dịch vụ mạ nhựa của công ty uy tín được cung cấp rộng rãi tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành liền kề. Chỉ cần quý khách liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ chuyên nghiệp và mạ xi chất lượng theo quy trình bài bản.