ICID Comlex – Căn hộ trung cấp với tiện ích cao cấp

Căn hộ dành riêng cho gia đình trẻ

Nằm trên trục liên lạc mạch máu Lê Trọng Tấn, phía Tây Hà Nội, ICID Complex gồm 2 tháp căn hộ cao 30 tầng, trong đó 4 tầng khối đế tích thích hợp nhiều nhân tiện ích, từ tầng 5 tới 30 là khu căn hộ. Các căn hộ của ICID Complex có quy mô vừa phải, từ 63 tới 85m2, bao gồm 2-3 phòng ngủ và được kiến tạo thích hợp lý, tối ưu hóa công năng sử dụng. 100% căn hộ có logia đón nắng và gió thiên nhiên, với cửa sổ rộng từ phòng khách.

Đặc biệt, địa điểm trong khu C Geleximco, với bốn mặt được quy hoạch đều là khu vi la, liền kề, mang lại cho ICID Complex tầm view rộng thoáng cả bốn mặt. Với tầm cao thích hợp lý cùng quy mô các căn hộ vừa phải, ICID Complex là một tuyển lựa tối ưu của gia đình trẻ.

Tích thích hợp nhân tiện ích cao cấp

ICID Complex là dự án dẫn đầu trong khuynh hướng “mức giá trung cấp, chất lượng cao cấp”. Với các nhân tiện ích hoàn toản và cao cấp tương đương với một dự án cao cấp như trọng tâm thương nghiệp, bể bơi rộng 500m2, khuôn viên cây cỏ, vườn hoa, sân chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, vườn trẻ 1000m2, nhà hàng, phố bán buôn và đi dạo, café…

Đó cũng chính là tất cả nỗ lực của chủ đầu tư với mong muốn mang lại cho dân cư một cuộc sống nhân tiện nghi dễ chịu. Không những thế, dự án còn có 3 tầng hầm bảo đảm mỗi căn hộ sẽ được phục vụ tối thiểu 1 chỗ để ô tô và 2 chỗ để xe máy. Đây là nhân tiện ích nổi trội mà không nhiều dự án thuộc phân khúc trung cấp có được.

Bên cạnh các nhân tiện ích nội khu, ICID Complex còn kế thừa hạ tầng được quy hoạch bài bản với hàng trăm nhân tiện ích ngoại khu chất lượng cao của khu tỉnh thành mới Geleximco Lê Trọng Tấn như nhà đa tính năng, chợ nhanh, sân golf, khu vui chơi, phòng khám đa khoa, khu tổ thích hợp thể dục, sport, nhà đất, vi la, … Khu tỉnh thành mới Geleximco được tạo ra trên quy mô 135 ha với tổng vốn đầu tư 3000 tỷ đồng, bao gồm 4 phân khu A – B – C – D sẽ trở thành một trong những trọng tâm tỉnh thành sầm uất và đáng sống phía Tây Hà Nội trong mai sau gần.

Làn gió Singapore trẻ trung

Kiến trúc lạ mắt với nhà phố thương mại thông tầng tích thích hợp ngay tại khối đế tòa nhà mang lại cho tổ thích hợp căn hộ vẻ đẹp trẻ trung, đương đại. 22 căn nhà phố thương mại thông tầng từ tầng 1 tới tầng 3 sẽ là nơi hình thành nên khu phố đi bộ, bán buôn sầm uất dành cho dân cư sống trong dự án cũng như các khu vực phụ cận.

Shophouse thông tầng nằm tại khối đế của tổ thích hợp sẽ là nơi hình thành thị đi bộ bán buôn sầm uất và đương đại.

Logo dự án ICID Complex được lấy ngẫu hứng từ giọt nước biểu trưng cho sự sống, đủ đầy và ấm no, phối thích hợp cùng hình tượng cỏ bốn lá may mắn và hi vọng. Đó cũng chính là những điều mà chủ đầu tư dự án mong muốn mang tới cho dân cư mai sau, những người tuyển lựa ICID Complex là tổ ấm của mình.

Hiện nay, ICID Complex đang trong thời đoạn làm móng và dự định hoàn tất vào Quý II/2019. Dự án đang được trưng bày bởi Danko Group với mức giá ban sơ chỉ từ 1 tỷ/căn.

Mọi thông báo cụ thể về ICID Complex, liên quan:

Danko Group

Trụ sở: Tầng 1 nhà C6, khối II, đường Trần Hữu Dực, khu đô thị Mỹ Đình I, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: http://www.dankogroup.com.vn; http://www.duanicidcomplex.vn.

Hotline: 094 99 11111.

A.D

Theo Trí thức trẻ